TOP Địa Chỉ Cho Thuê Quần Áo Trang Phục Tại Nha Trang Khánh Hòa Đẹp & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa Đẹp & Giá Rẻ: Thuê trang phục biểu diễn tại Nha Trang Khánh Hòa trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật tại Nha Trang Khánh Hòa. Với các sản phẩm, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng tốt và giá rẻ, đặc biệt nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Trang phục biểu diễn ở Nha Trang Khánh Hòa chuyên cung cấp các loại trang phục, đạo cụ phục vụ múa, hát, thời trang, tiểu phẩm, nghi thức đội, bưng mâm, chụp ảnh…

Các Mẫu Trang Phục Biểu Diễn Hiện Nay Tại Nha Trang Khánh Hòa

TOP Địa Chỉ Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại An Giang Đẹp & Giá Rẻ

+ Thuê Trang Phục Biểu Diễn Mẫu Áo Dài

Thuê trang phục biểu diễn tại Nha Trang Khánh Hòa trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật tại Nha Trang Khánh Hòa. Với các sản phẩm, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng tốt và giá rẻ, đặc biệt nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Trang phục được thiết kế tinh tế trên nền màu sắc, họa tiết trang nhã, phù hợp với hoàn cảnh sử dụng như múa hát, hội nghị, lễ hội, chụp hình…

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với các chương trình biểu diễn từ các bộ trang phục truyền thống đến các bộ trang phục hiện đại, trang phục có đủ cho các độ tuổi từ trong nước cũng như trang phục nước ngoài.

+ Thuê Trang Phục Biểu Diễn Mẫu Vest – Quần Tây

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Nha Trang Khánh Hòa, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở An Gian, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn 2

Khi đứng trên sân khấu biểu diễn, ngoài giọng hát hay, khả năng trình diễn thì một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho buổi biểu diễn đó chính là yếu tố trang phục. Vì vậy mà trang phục luôn là thứ được đầu tư rất cẩn thận. Nếu bạn đang cần thuê trang phục mà chưa biết nên thuê chúng ở đâu thì hãy tham khảo bài viết nhé, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình một bộ trang phục biểu diễn đẹp nhất, bởi các dịch vụ cho thuê trang phục nổi tiếng tại Nha Trang Khánh Hòa.

Phòng Khám Thai Ở Tại Nha Trang Khánh Hòa

Địa Chỉ Phá Thai Ở Nha Trang Khánh Hòa

+ Thuê Trang Phục Biểu Diễn Hóa Trang

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Nha Trang Khánh Hòa, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở An Gian, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn 3

Địa chỉ cung cấp và cho thuê trang phục hóa trang uy tín được nhiều người biết đến. Đến với nơi này, đảm bảo bạn sẽ có được những bộ trang phục như ý một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất có thể. Với các mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý cũng phong cách phục vụ rất nhiệt tình, đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

+ Thuê Trang Phục Biểu Diễn Học Sinh Sinh Viên

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Nha Trang Khánh Hòa, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở An Gian, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn 4

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Học Sinh Sinh Viên hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, luôn nắm bắt những xu hướng thời trang biểu diễn mới nhất, hot nhất với mục đích đưa lại những mặt hàng sáng tạo nhất cùng mức giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, Trang Phục Biểu Diễn Nha Trang Khánh Hòa cũng luôn để tâm tới các đường kim mũi chỉ tinh xảo, lựa chọn những chất liệu tốt nhất, sản phẩm cao cấp nhằm tôn lên nét đẹp của diễn viên mà vẫn giữ được nét hài hòa, đẹp mắt trong từng thao tác biểu diễn.

+ Thuê Trang Phục Biểu Diễn Để Múa Hội Diễn

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Nha Trang Khánh Hòa, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở An Gian, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn 6

Những set đồ cho thuê ở đây rất đa dạng, những mẫu mã được cập nhật liên tục, phong phú với thiết kế chuẩn style Hàn cho những tiết mục nhảy K-pop, hay set váy tập thể, áo cho những bài flashmob tập thể nữa. Bạn sẽ trở nên tự tin và tỏa sáng hơn trên sân khấu, thu hút mọi người, đảm bảo có sức khuấy động vô cùng lớn đấy. Giá cho thuê ở đây cũng rất rẻ, phù hợp với hầu hết mọi người chỉ từ 50.000 đồng/bộ là bạn đã có thể sở hữu cho mình một bộ đồ vừa đẹp lại đảm bảo chất lượng.

Địa Chỉ Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa

1. Bảo Ngọc – Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Nha Trang

Bảo Ngọc là một cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn uy tín và nổi tiếng ở Nha Trang. Với đầy đủ những mẫu mã, thiết kế hợp thời, bắt mắt dành cho tất cả lứa tuổi. Những bộ trang phục ở đây đảm bảo sẽ góp phần giúp cho các bạn có một phần trình diễn thật nổi bật và ấn tượng trên sân khấu.

Với nhiều kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê trang phục biểu diễn, công ty này luôn hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, luôn nắm bắt những xu hướng thời trang biểu diễn mới nhất, hot nhất với mục đích đưa lại những mặt hàng sáng tạo nhất cùng mức giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 Trần Phú, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0979 340 805

2. Hoàng Thơ – Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Nha Trang

Hoàng Thơ chuyên cung cấp trang phục biểu diễn trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật. Với các sản phẩm, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng tốt và giá rẻ, đặc biệt nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Trang phục được thiết kế tinh tế trên nền màu sắc, họa tiết trang nhã, phù hợp với hoàn cảnh sử dụng như múa hát, hội nghị, lễ hội, chụp hình…

Một số loại trang phục biểu diễn được cho thuê:

 • Trang phục dân tộc Việt Nam: Chăm, Khmer, Hoa, Tày, Nùng, Mường.
 • Áo dài nữ, nam truyền thống, cách tân các loại
 • Áo dài the, yếm váy, váy múa hoa mai – đào, váy múa sen…

Đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín. Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với Hoàng Thơ để được trải nghiệm nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 115/2a phương sài, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0932 502 401

3. Nha Trang 24h – Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Nha Trang

Nha Trang 24h là một địa chỉ chuyên cho thuê các loại phục trang (người lớn và thiếu nhi) biểu diễn văn nghệ, biểu diễn sân khấu. Toàn bộ trang phục, đạo cụ ở đây đều mới và đẹp, đa dạng về màu sắc lẫn kích thước, thể loại phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng và thị trường hiện nay.

Ưu điểm nổi bật:

 • Giá cả hợp lý
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú
 • Trang phục luôn được giặt sạch sẽ và được thử trước
 • Luôn có trang phục mới
 • Phục vụ tận tình, chu đáo

Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc và giúp khách hàng lựa chọn những bộ trang phục múa phù hợp với mục đích sử dụng. Và đây luôn là điểm đến tin cậy cho những ai cần thuê trang phục biểu diễn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 325 Lê Hồng Phong, Nha Trang
 • Điện thoại: 0985 232 084

4. Nha Trang Club – Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Nha Trang

Nha Trang Club là địa chỉ cung cấp trang phục biểu diễn uy tín được nhiều người biết đến. Đến với nơi này, đảm bảo bạn sẽ có được những bộ trang phục như ý một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất có thể. Với tiêu chí “Vừa lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Khách hàng đến đây sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình, chu đáo với giá cực mềm, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay lần đầu.

Các loại trang phục biểu diễn tại Nha Trang Club:

 • Áo dài nam, nữ
 • Áo bà ba, áo tứ thân, khăn rằn
 • Trang phục dân tộc: Tây Nguyên, Tày, Mường…
 • Trang phục múa: váy hoa sen, quạt, bộ đội, hải quân…
 • Các loại đạo cụ: nón lá, guốc, thúng, nia…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92B Hai Tháng Tư, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0905221887

5. Sinh Nhật Nha Trang – Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Nha Trang

Sinh Nhật Nha Trang là địa chỉ lý tưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp nhiều dịch vụ. Nơi đây có đủ trang phục phù hợp với từng chương trình, và mọi thể loại biểu diễn cũng như từng sở thích của tất cả các bạn. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp với các chương trình văn nghệ của tập thể. Bao gồm đầy đủ các loại trang phục từ hiện đại đến truyền thống và vô số các đạo cụ biểu diễn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu cả về chất lượng lẫn số lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Trần Bình Trọng, Phước Tiến, Nha Trang
 • Điện thoại: 0964 785 587

Tags: Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Nha Trang Khánh Hòa, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Nha Trang Khánh Hòa, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Nha Trang Khánh Hòa Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn

Related Posts