TOP Địa Chỉ Cho Thuê Quần Áo Trang Phục Tại Sài Gòn Đẹp & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn Đẹp & Giá Rẻ: Thuê trang phục biểu diễn tại Sài Gòn trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật tại Sài Gòn. Với các sản phẩm, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng tốt và giá rẻ, đặc biệt nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Trang phục biểu diễn ở Sài Gòn chuyên cung cấp các loại trang phục, đạo cụ phục vụ múa, hát, thời trang, tiểu phẩm, nghi thức đội, bưng mâm, chụp ảnh…

Các Mẫu Trang Phục Biểu Diễn Hiện Nay Tại Sài Gòn

+ Thuê Trang Phục Biểu Diễn Mẫu Áo Dài

Thuê trang phục biểu diễn tại Sài Gòn trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật tại Sài Gòn. Với các sản phẩm, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng tốt và giá rẻ, đặc biệt nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Trang phục được thiết kế tinh tế trên nền màu sắc, họa tiết trang nhã, phù hợp với hoàn cảnh sử dụng như múa hát, hội nghị, lễ hội, chụp hình…

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với các chương trình biểu diễn từ các bộ trang phục truyền thống đến các bộ trang phục hiện đại, trang phục có đủ cho các độ tuổi từ trong nước cũng như trang phục nước ngoài.

+ Thuê Trang Phục Biểu Diễn Mẫu Vest – Quần Tây

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Sài Gòn, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở An Gian, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn 2

Khi đứng trên sân khấu biểu diễn, ngoài giọng hát hay, khả năng trình diễn thì một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho buổi biểu diễn đó chính là yếu tố trang phục. Vì vậy mà trang phục luôn là thứ được đầu tư rất cẩn thận. Nếu bạn đang cần thuê trang phục mà chưa biết nên thuê chúng ở đâu thì hãy tham khảo bài viết nhé, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình một bộ trang phục biểu diễn đẹp nhất, bởi các dịch vụ cho thuê trang phục nổi tiếng tại Sài Gòn.

Stt Về Sài Gòn Hay

Stt Về Con Gái Sài Gòn Thả Thính

+ Thuê Trang Phục Biểu Diễn Hóa Trang

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Sài Gòn, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở An Gian, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn 3

Địa chỉ cung cấp và cho thuê trang phục hóa trang uy tín được nhiều người biết đến. Đến với nơi này, đảm bảo bạn sẽ có được những bộ trang phục như ý một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất có thể. Với các mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý cũng phong cách phục vụ rất nhiệt tình, đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

+ Thuê Trang Phục Biểu Diễn Học Sinh Sinh Viên

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Sài Gòn, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở An Gian, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn 4

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Học Sinh Sinh Viên hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, luôn nắm bắt những xu hướng thời trang biểu diễn mới nhất, hot nhất với mục đích đưa lại những mặt hàng sáng tạo nhất cùng mức giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, Trang Phục Biểu Diễn Sài Gòn cũng luôn để tâm tới các đường kim mũi chỉ tinh xảo, lựa chọn những chất liệu tốt nhất, sản phẩm cao cấp nhằm tôn lên nét đẹp của diễn viên mà vẫn giữ được nét hài hòa, đẹp mắt trong từng thao tác biểu diễn.

+ Thuê Trang Phục Biểu Diễn Để Múa Hội Diễn

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Sài Gòn, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở An Gian, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn 6

Những set đồ cho thuê ở đây rất đa dạng, những mẫu mã được cập nhật liên tục, phong phú với thiết kế chuẩn style Hàn cho những tiết mục nhảy K-pop, hay set váy tập thể, áo cho những bài flashmob tập thể nữa. Bạn sẽ trở nên tự tin và tỏa sáng hơn trên sân khấu, thu hút mọi người, đảm bảo có sức khuấy động vô cùng lớn đấy. Giá cho thuê ở đây cũng rất rẻ, phù hợp với hầu hết mọi người chỉ từ 50.000 đồng/bộ là bạn đã có thể sở hữu cho mình một bộ đồ vừa đẹp lại đảm bảo chất lượng.

Địa Chỉ Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn

TOP Địa Chỉ Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại An Giang Đẹp & Giá Rẻ

1. Cửa Hàng Hồng Hạnh – Cửa Hàng Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Đa Dạng Ở TPHCM

Cửa hàng Hồng Hạnh là một trong những cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM với hàng loạt trang phục độc quyền. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp với các chương trình văn nghệ của tập thể, câu lạc bộ,… Bao gồm đầy đủ các loại trang phục từ hiện đại đến truyền thống. Từ các trang phục dân tộc đến trang phục nước ngoài và vô số các đạo cụ biểu diễn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu cả về chất lượng lẫn số lượng.

Với nhiều kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê trang phục biểu diễn, Hồng Hạnh luôn hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Cửa hàng luôn nắm bắt những xu hướng thời trang biểu diễn mới nhất, hot nhất. Điều này với mục đích đưa lại những mặt hàng sáng tạo nhất cùng mức giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng luôn để tâm tới các đường kim mũi chỉ tinh xảo, lựa chọn những chất liệu tốt nhất. Sản phẩm cao cấp nhằm tôn lên nét đẹp của diễn viên mà vẫn giữ được nét hài hòa, đẹp mắt trong từng thao tác biểu diễn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72/19/5 Phan Đăng Lưu,Phường 5, Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0914 551 234 – 0798 825 678

2. Cửa Hàng Cổ Trang Quán – Dịch Vụ Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TPHCM

Cửa hàng Cổ Trang Quán chuyên may, cho thuê trang phục biểu diễn trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật tại TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng tốt và giá rẻ. Đặc biệt, cửa hàng nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Trang phục được thiết kế tinh tế trên nền màu sắc, họa tiết trang nhã, phù hợp với hoàn cảnh sử dụng như múa hát, hội nghị, lễ hội, chụp hình…. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động, Cổ Trang Quán luôn đổi mới, cập nhập và không ngừng phát triển để đón đầu xu thế về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm nhằm cung cấp cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất.

Một số loại trang phục hiện có tại cửa hàng

 • Trang phục cổ trang.
 • Trang phục truyền thống Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc,…
 • Trang phục Việt Nam, áo dài, tứ thân, bà ba,…
 • Trang phục dân tộc Việt Nam.
 • Áo dài cưới hỏi, bưng quả.
 • Trang phục múa các loại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 172 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 0772 746 520

3. Cửa Hàng Hàng Xanh – Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM Đáng Quan Tâm

Cửa hàng Hàng Xanh là cửa hàng chuyên cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM giá tốt. Đến với nơi này, đảm bảo bạn sẽ có được những bộ trang phục như ý một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất có thể. Với tiêu chí “Vừa lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, cửa hàng vẫn luôn không ngừng đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng phục vụ của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Tại đây có rất nhiều bộ trang phục đẹp từ trang phục truyền thống tới hiện đại. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Ngoài ra, Hàng Xanh còn nhận đặt may các trang phục biểu diễn theo yêu cầu. Cửa hàng đã hợp tác thành công với nhiều đơn vị cơ quan và trường học. Nhân viên luôn chu đáo nhiệt tình với tất cả niềm đam mê và yêu nghề. Đến đây, chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125/24 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0919 395 328

4. Cửa Hàng Bông Sen – Cửa Hàng Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM Bảo Đảm

Cửa hàng Bông Sen là một trong những cửa hàng lớn tại TPHCM về dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn. Từ trang phục văn hóa từng dân tộc, những phục trang hiện đại kết hợp truyền thống tạo nên sự tinh tế và sáng tạo, đồng phục hội diễn, hội thảo, phong trào… Với số lượng trang phục và đạo cụ có sẵn, cửa hàng có thể đáp ứng nhu cầu của tập thể và các tổ chức cơ quan với thời gian nhanh nhất, trang phục đẹp và chất lượng nhất. Trang phục đảm bảo sạch sẽ, tính thẩm mỹ cao và màu sắc nổi bật trên sân khấu. Bông Sen hy vọng được đóng góp vào sự thành công của khách hàng trên con đường nghệ thuật.

Ưu điểm nổi bật của cửa hàng Bông Sen

 • Trang phục cập nhật mẫu mã thường xuyên theo nhu cầu của thị trường.
 • Giá cả tốt nhất, số lượng đảm bảo đầy đủ, chính xác.
 • Chất lượng được được shop chú trọng và đảm bảo tốt nhất.
 • Có chương trình giảm giá khi mua với số lượng lớn.
 • Có hóa đơn tài chính.
 • Phục vụ tận tình chu đáo, đảm bảo hạn trả khách thuê chính xác nhất.
 • Tiết kiệm thời gian lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98/6 Trần Quang Cơ, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0287 777 8080

5. Cửa Hàng Divit – Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM Đẹp

Cửa hàng Divit là cửa hàng chuyên may, cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật. Những set đồ cho thuê ở đây rất đa dạng. Những trang phục có mẫu mã được cập nhật liên tục, phong phú. Thiết kế chuẩn style Hàn cho những tiết mục nhảy K-pop. Hay set váy tập thể, áo cho những bài flashmob tập thể nữa. Bạn sẽ trở nên tự tin và tỏa sáng hơn trên sân khấu, thu hút mọi người, đảm bảo có sức khuấy động vô cùng lớn đấy.

Sản phẩm hứa hẹn đẹp, tinh xảo đến từng đường may và chất liệu đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Giá cho thuê ở đây cũng rất rẻ, phù hợp với hầu hết mọi người. Divit hứa hẹn đây là điểm đến mang lại sự tin dùng và hài lòng tuyệt đối cho các bạn. Hãy đến với cửa hàng để được tư vấn và phục vụ tận tâm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 309/3 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 717 977 – 0902 992 220

6. Cửa Hàng Minh Thiện – Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TPHCM Chất Lượng

Cửa hàng Minh Thiện cũng là một địa chỉ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng chuyên cung cấp, cho thuê tất cả các loại trang phục biểu diễn, đạo cụ theo yêu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước. Trang phục biểu diễn được thiết kế công phu, đặc sắc như trang phục lễ nghi cho đám cưới, đám hỏi,… phù hợp với nhiều thể loại chương trình khác nhau. Với các mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý cũng phong cách phục vụ rất nhiệt tình, đảm bảo cửa hàng sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Một số loại trang phục biểu diễn được cho thuê

 • Áo dài nam nữ.
 • Áo bà ba, khăn rằn.
 • Trang phục dân tộc, tây nguyên.
 • Trang phục múa biểu diễn: váy hoa sen, quạt, đồ hải quân, bộ đội, đồ lính,…
 • Trang phục nước ngoài: Kimono Nhật Bản, đồ múa Ấn Độ, Hanbok Hàn Quốc,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15/4 Phú Thọ, Phường 1, Quận 11, TPHCM
 • Điện thoại: 0934 738 038 – 0918 496 688

7. Cửa Hàng Hoa Mai – Địa Chỉ Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM Uy Tín

Cửa hàng Hoa Mai là cửa hàng luôn tự hào về uy tín và độ chuyên nghiệp của mình. Cửa hàng chuyên cung cấp cũng như cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM. Cửa hàng đang ngày càng khẳng định được năng lực và thương hiệu của mình của mình trong lòng khách hàng. Tại cửa hàng, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ, màu sắc, đa dạng các mẫu mã để sao cho phù hợp với hầu hết các sự kiện văn hóa nghệ thuật như dân tộc, hiện đại…

Tất cả các sản phẩm đều luôn có sẵn khi bạn có nhu cầu với rất nhiều kích thước lựa chọn. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên tại Hoa Mai cũng là những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Chắc chắn sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những mẫu trang phục phù hợp với mức giá thật hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1025/19D CMT8, Phường 7, Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0774 534 245 – 0903 110 605

8. Cửa Hàng TN – Cửa Hàng Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM

Cửa hàng TN là một địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ. Tại đây cũng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi sự phục vụ chu đáo, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên. Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cửa hàng chuyên cho thuê trang phục cũng như ca múa nhạc, kịch,…. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp những mẫu áo dài cách tân lẫn truyền thống rất độc đáo, các mẫu trang phục dân tộc… Các sản phẩm của TN luôn đảm bảo về vải, về thêu tay mà không thua kém bất kỳ cửa hàng nổi tiếng nào.

Tại sao nên lựa chọn cửa hàng TN?

 • Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.
 • Mẫu mã mới, đẹp.
 • Giá cả hợp lý.
 • Phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
 • Thường xuyên có các chính sách hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 766/83/7 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0906 993 075 – 0931 816 384

9. Cửa Hàng Nini Store – Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM Giá Tốt

Cửa hàng Nini Store là nơi chuyên cho thuê trang phục biểu diễn. Trang phục luôn được đánh giá là có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, đẹp, mới 99-100%. Sản phẩm có thể đáp ứng mọi yêu cầu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, cửa hàng thường xuyên đổi mới kiểu dáng, sáng tạo thêm nhiều kiểu dáng bắt măt, sang trọng để đáp ứng nhu cầu biểu diễn cụ thể của từng khách hàng.

Bạn cũng có thể đặt may quần áo biểu diễn theo yêu cầu của chương trình hoặc theo phong cách riêng của bản thân tại đây. Chắc chắn Nini Store sẽ đưa đến tay khách hàng những bộ cánh biểu diễn ưng ý, vừa vặn nhất. Với tôn chỉ hoạt động đó là đặt chữ tín lên trên hàng đầu, những sản phẩm mà cửa hàng cung cấp chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng cùng với một mức giá thật sự hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55/34 Lê Ngã, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0916 840 171

10. Cửa Hàng Nguyễn Lâm – Chuyên Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM

Cửa hàng Nguyễn Lâm là cái tên nổi bật trong danh sách các cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM. Cửa hàng chuyên về cung cấp trang phục biểu diễn, đoàn múa,… Tại đây, thiết kế trang phục biểu diễn cho thuê khá đa dạng và phong phú. Bao gồm các mặt hàng như múa rối áo dài, trang phục truyền thống và cách tân các nước, cho thuê trang phục hiện đại, cho thuê trang phục dân tộc, cho thuê trang phục trẻ em và nhiều loại hình biểu diễn khác cùng đạo cụ và phụ kiện phù hợp.

Ngoài ra khách hàng còn được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và hình thức tổng thể. Nguyễn Lâm hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào, từ đơn giản đến phức tạp. Chắc chắn đây sẽ là một trong những địa điểm cho thuê trang phục mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 417/23/35 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0765 522 366 – 0906 655 237

Tags: Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Sài Gòn, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Sài Gòn, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Sài Gòn Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn

Related Posts