Tặng Mã Code Anime Dimensions Tháng 6/2023 Mới Nhất Miễn Phí & Cách Nhập

Tặng Mã Code Anime Dimensions Tháng 6/2023 Mới Nhất Miễn Phí & Cách Nhập: Anime Dimensions là một trong những trò chơi anime phổ biến nhất trên nền tảng Roblox. Kiểm tra lại ở đây thường xuyên để biết mã mới!  Mã Code Anime Dimensions là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code Anime Dimensions thường được nhà phát hành cấp trước sự kiện.

Code DLS Mới Nhất

Code Anime Fighters Simulator Update

✔️ Giới Thiệu Game Anime Dimensions

Anime Dimensions là một trong những trò chơi anime phổ biến nhất trên nền tảng Roblox. Kiểm tra lại ở đây thường xuyên để biết mã mới! Anime Dimensions Simulator (tên trò chơi chính thức của nó, mặc dù mọi người chỉ gọi nó là Anime Dimensions) là một trong những trò chơi anime Roblox phổ biến nhất trên nền tảng này. Nó tiếp tục phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác với các bản cập nhật mới, nội dung giảm và tất nhiên, rất nhiều mã mới.

Tặng Mã Code Anime Dimensions Tháng 7/2022 Mới Nhất Miễn Phí & Cách Nhập

Anime Dimensions là một trong những trò chơi Anime hàng đầu trên nền tảng Roblox. Nó liên tục đạt được 10 nghìn người chơi, những người đang khám phá thế giới quái vật, khả năng của nhân vật, các chiều không gian khác nhau và một số chế độ chơi theo nhóm và bạn bè tốt nhất hiện có! Nó chắc chắn đáng để kiểm tra.

✔️ Mã Gift Code Anime Dimensions Là Gì?

Mã Code Anime Dimensions là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code Anime Dimensions thường được nhà phát hành cấp trước sự kiện. Các sự kiện quan trọng như phát hành trò chơi, sự kiện mớ i hoặc hỗ trợ cho người mới.

✔️ Mã Gift Code Anime Dimensions Là Gì?

Giftcode Anime Dimensions đi kèm là phần quà hấp dẫn và giá trị dành cho game thủ trong quá trình chơi game. Đó có thể là các vật phẩm, tướng, quần áo, vàng, hoặc các vật phẩm dùng để mua và trao đổi hàng hóa tại cửa hàng. Theo cogitot.com ùy theo thể loại game mà mã quà tặng sẽ chứa những phần quà khác nhau của game thủ. Các vật phẩm này sẽ được phân phối ngẫu nhiên cho người chơi, điều này khiến cho các mã quà tặng trở nên hấp dẫn.

Mã gói người chơi đăng ký trước là mã gói đặc biệt dành cho một số game mới phát hành, khi người chơi đăng ký trải nghiệm game lần đầu. Khi này người chơi sẽ được hệ thống thêm tự động gửi bạn giftcode khi vào game để bạn có thể nhận được những vật phẩm tốt để khởi đầu chơi dễ dàng hơn.

✔️ Cách Nhập Mã Code Anime Dimensions Mới Nhất

✔️ Cách Nhập Mã Code Anime Dimensions Mới Nhất

Bạn hãy tải Anime Dimensions về máy và chơi, sau đó truy cập vào link nhập code Anime Dimensions ở dưới đây để vào trực tiếp trang nhập code Anime Dimensions.

 • Khởi chạy Roblox và khởi động Trình mô phỏng kích thước Anime
 • Nhấn vào biểu tượng Twitter
 • Sao chép và dán mã từ hướng dẫn này vào trường
 • Nhấn ‘Go’ để đổi và tận hưởng những món quà của bạn!

✔️ Mã Code Anime Dimensions Tháng 6/2023 Miễn Phí

 1. ONEYEAR (MÃ MỚI)
 2. 1PASTA11 – 100 đá quý và các phần mềm tăng miễn phí
 3. TRYANDGUESSTHISCODE – 200 viên ngọc và tất cả các lần tăng trong 30 phút
 4. KONEKI6 – 100 viên ngọc và tất cả các phần mềm tăng trong 30 phút
 5. FLUFFY9 – 100 viên ngọc và tất cả các phần thưởng

✔️ Mã Code Anime Dimensions Kiwi

 • BESTBOY8 – 100 đá quý và tất cả các lần tăng trong 15 phút
 • SUMMER7 – 100 viên ngọc và tất cả các phần mềm tăng cường
 • HALFTENGOKU – 100 viên ngọc và tất cả các lần tăng trong 15 phút
 • ONIMIL4 – 100 đá quý và tăng trong 15 phút
 • ONEYEAR – 1600 đá quý và 1 giờ tất cả các lần tăng
 • 500 TRIỆUV

✔️ Mã Code Anime Dimensions Simulator

✔️ Mã Code Anime Dimensions Simulator

 • GEAR5 – được thêm vào bản cập nhật Raid mới
 • MIL2MIKA – Đá quý + Tăng miễn phí
 • MIL1ALIS – Đá quý, Mã thông báo + Tăng miễn phí
 • TYFOR1MILLION – Đá quý, Token + Tăng miễn phí
 • 10KMORETOAMILLION – Đá quý + Tăng miễn phí

✔️ Mã Code Anime Dimensions Mới Nhất Hôm Nay

 • 20KMORETOAMIL – Đá quý + Tăng miễn phí
 • 970COMBAT – Đá quý + Tăng miễn phí
 • ESDEAF960 – Đá quý + Tăng miễn phí
 • PETS – Nhận một cuộn thú cưng miễn phí!

Code Anime Dimensions: Tất cả các mã Roblox đều phân biệt chữ hoa chữ thường – điều này có nghĩa là bạn cần nhập chúng chính xác như bạn thấy ở trên. Sao chép và dán chúng ngay vào trò chơi để làm cho nó dễ dàng hơn. Tất cả các mã chỉ có thể được đổi một lần duy nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để tìm mã mới.

Tags: Code Anime Dimensions, Mã Code Anime Dimensions, Code Anime Dimensions Mới Nhất, Code Anime Dimensions Free, Code Coupon Anime Dimensions, Code Anime Dimensions Hôm Nay

Related Posts