Tặng Code Bee Swarm Simulator Tháng 6/2023 & Cách Nhập Mã Mới Nhất Hôm Nay

Tặng Code Bee Swarm Simulator Tháng 6/2023 & Cách Nhập Mã Mới Nhất Hôm Nay: Trong Roblox Bee Swarm Simulator, người chơi phải nuôi dưỡng một trang trại ong trong một môi trường tươi tốt. Mã Code Bee Swarm Simulator là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code Bee Swarm Simulator thường được nhà phát hành cấp trước sự kiện.

Code Blox Fruits miễn phí

Code Play Together mới nhất

Giới Thiệu Game Bee Swarm Simulator

Trong Roblox Bee Swarm Simulator, người chơi phải nuôi dưỡng một trang trại ong trong một môi trường tươi tốt. “Phấn hoa” được khai thác bởi ong và được người chơi sử dụng để sản xuất “Mật ong”. Với những tài nguyên này, người chơi có thể trang bị cho mình những thiết bị tốt nhất cần thiết để nâng cấp trang trại và trở nên giàu có trong game.

Tặng Code Bee Swarm Simulator Tháng 7/2022 & Cách Nhập Mã Mới Nhất Hôm Nay

Người chơi cũng có thể hòa mình vào thế giới này bằng cách tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau. Mục tiêu chính là phát triển trang trại và trở thành những người nuôi ong nổi tiếng trong môi trường Roblox này. Có một số loại “Trứng” để có được để ấp vật nuôi từ chúng. Mỗi vật nuôi này đều có những lợi ích và hạn chế riêng.

Mã Gift Code Bee Swarm Simulator Là Gì?

Mã Code Bee Swarm Simulator là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code Bee Swarm Simulator thường được nhà phát hành cấp trước sự kiện. Các sự kiện quan trọng như phát hành trò chơi, sự kiện mớ i hoặc hỗ trợ cho người mới.

Mã Gift Code Bee Swarm Simulator Là Gì?

Giftcode Bee Swarm Simulator đi kèm là phần quà hấp dẫn và giá trị dành cho game thủ trong quá trình chơi game. Đó có thể là các vật phẩm, tướng, quần áo, vàng, hoặc các vật phẩm dùng để mua và trao đổi hàng hóa tại cửa hàng. Theo cogitot.com ùy theo thể loại game mà mã quà tặng sẽ chứa những phần quà khác nhau của game thủ. Các vật phẩm này sẽ được phân phối ngẫu nhiên cho người chơi, điều này khiến cho các mã quà tặng trở nên hấp dẫn.

Mã gói người chơi đăng ký trước là mã gói đặc biệt dành cho một số game mới phát hành, khi người chơi đăng ký trải nghiệm game lần đầu. Khi này người chơi sẽ được hệ thống thêm tự động gửi bạn giftcode khi vào game để bạn có thể nhận được những vật phẩm tốt để khởi đầu chơi dễ dàng hơn.

Cách Nhập Mã Code Bee Swarm Simulator Mới Nhất

Cách Nhập Mã Code Bee Swarm Simulator Mới Nhất

Bước 1: Bạn hãy tải Bee Swarm Simulator về máy và chơi, sau đó truy cập vào link nhập code Bee Swarm Simulator ở dưới đây để vào trực tiếp trang nhập code Bee Swarm Simulator. Nhập một trong những mã coupon bên trên vào và bấm OK, kế đến bấm Open

Bước 2. Tại màn hình chính, bạn chọn điện thoại màu đen phía bên phải.

Bước 3. Sau đó nhấn vào mục Cài Đặt để tới bảng thiết lập.

Bước 4. Sao chép và dán mã Bee Swarm đang hoạt động từ danh sách trên vào hộp.

Bước 5. Nhấp vào nút đổi quà và tận hưởng phần thưởng.

Mã Code Bee Swarm Simulator Tháng 6/2023 Miễn Phí

Bạn có thể đổi mã Code Roblox Bee Swarm Simulator để lấy các vật phẩm có thể hỗ trợ người chơi theo nhiều cách khi họ tham gia cuộc hành trình thú vị của mình.

 1. Mocito100T – Stingers / Gumdrops / Coconuts / Coconut Field Capacity / Inspire / Coconut Field Boost
 2. RedMarket – Pepper Patch Boost / Capacity / Market
 3. MondoOutage – Micro-Convertor x3, Moon Charm x10, Neonberry x1, Marshmallow Bee x1, Mountain Top Field Code Buff, and Purple Potion Buff
 4. 38217 – Ticket x5
 5. Bopmaster – Ticket x5

Code Bee Swarm Simulator Kiwi

Code Bee Swarm Simulator Kiwi

 • Buzz – 5,000 Honey
 • Change – Royal Jelly x1
 • Cog – Ticket x5
 • Discord100k-Marshmallow Bee Buff, 3x Rose Field Boost, x3 Pine Tree Forest Boost, +300% Pine Tree Forest Pollen, Spider Field Boost x3, 3x Jelly Beans, 3x Gumdrops, 3x Moon Charm, and 3x Tickets
 • Connoisseur – Ticket x5

Code Bee Swarm Simulator Free 2023

 • DontUseThisJelly – Basic Bee Jelly x1
 • Marshmallow – Marshmallow Bee / One-Hour Conversion Boost
 • Meow -Ticket x5
 • Nectar – 5,000 Honey
 • OnettJelly – Exhausted Bee Jelly x1

Mã Code Bee Swarm Simulator New Free

 • RoofX – Ticket x5
 • SecretProfileCode – Ant Pass / Shocked Bee Jelly / Oil Buff / Glue Buff / Enzymes Buff
 • Soup – 5,000 Honey / Royal Jelly x1 / Ticket x10
 • ClubJellies – Royal Jelly x3
 • Crawlers – Ticket x5

Mã Code Bee Swarm Simulator Mới Nhất Hôm Nay

 • Starch – 300 GumdropsSure – 30-minute Conversion Boost / Dandelion Field Boost ×3 / 2,500 Honey
 • TeeSpring – Bamboo Field Boost x3 / Bamboo Field Winds x3 / Marshmallow Bee x1
 • Wax – Ticket x5 / 5,000 Honey
 • Wink – Tickets x5 / 5,000 Honey / Black Bear Morph / Dandelion Field Boost x7

Roblox Bee Swarm Simulator là trò chơi trong đó người chơi nắm lấy quyền chỉ huy một đàn ong để thu được nhiều mật nhất có thể bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, ấp trứng và các hoạt động khác.Người chơi phải thu thập phấn hoa từ những bông hoa xung quanh, trở về tổ ong của mình và bắt đầu làm mật để tạo ra mật ong. Sau đó, người chơi có thể sử dụng mật ong này để mua thiết bị tốt hơn để làm mật nhanh hơn ở cửa hàng lân cận.

Tags: Code Bee Swarm Simulator, Mã Code Bee Swarm Simulator, Code Bee Swarm Simulator Mới Nhất, Code Bee Swarm Simulator Free, Code Coupon Bee Swarm Simulator, Code Bee Swarm Simulator Hôm Nay

Related Posts