Tặng Mã Code Yong Heroes Tháng 6/2023 & Cách Nhập Mã Mới Nhất Hôm Nay

Tặng Mã Code Yong Heroes Tháng 6/2023 & Cách Nhập Mã Mới Nhất Hôm Nay: Mã Code Yong Heroes là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code Yong Heroes thường được nhà phát hành cấp trước sự kiện. Các sự kiện quan trọng như phát hành trò chơi, sự kiện mớ i hoặc hỗ trợ cho người mới.

Code Slayers Unleashed

Code Genshin Impact

Giới thiệu game Code Yong Heroes

Code Yong Heroes Miễn Phí, Code Yong Heroes Tân Thủ, Code Yong Heroes Mới Nhất, Code Yong Heroes 2022

Kể từ khi được ra mắt thì Yong Heroes đã trở thành một trò chơi được cộng đồng game thủ Trung Quốc cực kì ưa thích. Thậm chí tầm ảnh hưởng của trò chơi này cũng đã lan rộng ra thị trường Việt Nam với sự tham gia đông đảo của cộng đồng game thủ Việt. Trò chơi này cũng tổ chức rất nhiều sự kiện nổi bật cũng như là trao tặng Giftcode để phục vụ cho cộng đồng game thủ của mình.

Mã Gift Code Yong Heroes Là Gì?

Mã Code Yong Heroes là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code Yong Heroes thường được nhà phát hành cấp trước sự kiện. Các sự kiện quan trọng như phát hành trò chơi, sự kiện mớ i hoặc hỗ trợ cho người mới.

Code Yong Heroes Miễn Phí, Code Yong Heroes Tân Thủ, Code Yong Heroes Mới Nhất, Code Yong Heroes 2022 2

Giftcode Yong Heroes đi kèm là phần quà hấp dẫn và giá trị dành cho game thủ trong quá trình chơi game. Đó có thể là các vật phẩm, tướng, quần áo, vàng, hoặc các vật phẩm dùng để mua và trao đổi hàng hóa tại cửa hàng. Theo cogitot.com ùy theo thể loại game mà mã quà tặng sẽ chứa những phần quà khác nhau của game thủ. Các vật phẩm này sẽ được phân phối ngẫu nhiên cho người chơi, điều này khiến cho các mã quà tặng trở nên hấp dẫn.

Mã gói người chơi đăng ký trước là mã gói đặc biệt dành cho một số game mới phát hành, khi người chơi đăng ký trải nghiệm game lần đầu. Khi này người chơi sẽ được hệ thống thêm tự động gửi bạn giftcode khi vào game để bạn có thể nhận được những vật phẩm tốt để khởi đầu chơi dễ dàng hơn.

Cách nhập mã Code Yong Heroes

Muốn nhận được mã giftcode game Yong Heroes 2023, cách mà nhiều người hay áp dụng đó là vào fanpage của trang, tham gia những sự kiện event được tổ chức, khi các bạn thực hiện yêu cầu xong sẽ dễ dàng nhận được mã code, chẳng hạn như like, share, bình luận, đổi đại diện avatar trên facebook

Code Yong Heroes Miễn Phí, Code Yong Heroes Tân Thủ, Code Yong Heroes Mới Nhất, Code Yo 3ng Heroes 2022

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập game, sau đó trên giao diện hãy nhấn vào phúc lợi ( như hình bên dưới )

Bước 2: Khi vào mục phúc lợi, bạn nhấn vào mục đổi Code Yong Heroes

Bước 3: Rồi bạn hãy nhập mã code vào, nhấn vào nhận quà, sau đó vào túi đồ để kiểm tra.

Tặng Mã Code Yong Heroes Tháng 6/2023

Mã Code Yong Heroes Tháng 6/2023 Với mỗi một trò chơi chúng ta thường đắn đó là Jobs mà mình lựa chọn cho tựa game đó trong suốt quá trình chơi. Còn trong Yong Heroes, người chơi có đến 5 môn phái khác nhau với lối chơi, các chiêu thức hoàn toàn khác biệt, vậy đâu là lựa chọn phù hợp nhất với tính cách của bạn.

 • archer666
 • archer999
 • archer555
 • en4399
 • en7212
 • go4399
 • go1352

Mã Code Yong Heroes Tân Thủ

Đao Khách là lớp nhân vật nam khiến chúng ta nhớ đến nhân vật chính của một bộ truyện có tên Hàn bảo Quân. Các Đao Khách sở hữu sức sát thương lớn có thể kết thúc kẻ địch trong trong thời gian ngắn. Người chơi Đao Khách thiên về tấn công vật lý, cận chiến và là một chiến binh dũng mãnh nhất trong Yong Heroes.

Reno5 5G*1 Được thêm vào ngày 13 tháng XNUMX (tìm thấy trên Facebook)
4399yh 50 B-Ingots, 50k bạc, 1.5x EXP Potion, Junior Wings Essence, Protoss Upgrade Bolus
4399y 50 B-Ingots, 50k bạc, Thẻ mài ngoại tuyến (5 giờ), Gắn Bolus nâng cấp, Tinh chất đóng thế trẻ em
4399h 50 B-Ingots, 50k bạc, 1.5x EXP Potion, Mặt dây chuyền ngọc thử nghiệm, Raid Token
S44hnijd Đổi mã này để nhận các vật phẩm miễn phí
archer888 50 B-Ingots, 50k bạc, 1.5x EXP Potion, Junior Wings Essence, Thẻ mài ngoại tuyến (5h)

Mã Code Yong Heroes Miễn Phí Mới Nhất

Code Yong Heroes Miễn Phí, Code Yong Heroes Tân Thủ, Code Yong Heroes Mới Nhất, Code Yong Heroes 2022 4

Code Yong Heroes Miễn Phí Thương Khách luôn là nhân vật đại diện cho phái mạnh với công thủ song toàn. Các Thương Khách sử dụng sức mạnh và sự bền bỉ của mình để đánh bại kẻ thù trong trận đấu. Chính vì thế vị trí của lớp nhân vật này luôn ở hàng đầu, vị trí tiên phong. Thương Khách trong Yong Heroes chỉ được lựa chọn lớp nhân vật nam, đây là một điều đáng tiếc cho những ai thích điều khiển nhân vật nữ sử dụng loại vũ khí này.

 • go4135
 • go1045
 • go7352
 • S44hnijd
 • S44dfvne
 • S44dvkjz
 • S44bnks

Mã Code Yong Heroes Hôm Nay Free Miễn Phí

Tình trạng Code
Còn sử dụng được 4399yh
Còn sử dụng được 4399y
Còn sử dụng được 4399h
Còn sử dụng được S44hnijd
Còn sử dụng được archer888
Còn sử dụng được go4399
Còn sử dụng được yh1year
Hết hạn yh4399
Hết hạn yh8888

Mã Code Yong Heroes 2023

Mã Code Yong Heroes Tân Thủ Mã đổi thưởng là mã cho phép người chơi Yong Heroes đã đăng ký mở khóa nhiều cơ hội hơn trong trò chơi và nhận phần thưởng miễn phí mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền mặt nào. Có nhiều loại phần thưởng khác nhau được cung cấp giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Mã đổi quà đơn giản có thể được đổi trên trang đổi quà trực tuyến của Yong Heroes.

ASN8888   thỏi, bạc và lọ thuốc.
ZRBEMXCA   thỏi, bạc và lọ thuốc
ERJDCNTH   thỏi, bạc và lọ thuốc.
S44hnijd   thỏi, bạc và lọ thuốc.
Archer888   thỏi, bạc và lọ thuốc.
ERJDCIRC   thỏi, bạc và lọ thuốc.
ERJDCTH   thỏi, bạc và lọ thuốc.
ERJDCNPX   thỏi, bạc và lọ thuốc.

Code Yong Heroes là tựa game kiếm hiệp nhập vai được nhiều người chơi bởi lối chơi đặc biệt với màn hình dọc, dễ dàng thao tác chỉ với một ngón tay cùng đồ họa tuyệt đỉnh và có hệ thống treo máy làm nhiệm vụ, đánh quái hỗ trợ người chơi. Hãy cùng mình trải nghiệm Yong Heroes nhé!

Tags: Code Yong Heroes Miễn Phí, Code Yong Heroes Tân Thủ, Code Yong Heroes Mới Nhất, Code Yong Heroes 2022

Related Posts