TOP Địa Chỉ Phá Thai Ở Hải Phòng Uy Tín, Không Đau, An Toàn Nhất Hiện Nay

TOP Địa Chỉ Phá Thai Ở Hải Phòng Uy Tín, Không Đau, An Toàn Nhất Hiện Nay: Phá thai tại Hải Phòng bằng thuốc thích hợp với nữ giới có thai từ dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để phá thai bằng thuốc là từ 5 – 7 tuần tuổi.Phá thai bằng phương pháp nạo thai ở Hải Phòng có thể áp dụng được với nữ giới có thai dưới 12 tuần tuổi Kỹ thuật phá thai kelly không đau tại Hải Phòng: Điểm sáng trong kỹ thuật phá thai hiện nay là phương pháp phá thai kelly không đau

TOP Địa Chỉ Phá Thai Ở Hải Phòng Uy Tín, Không Đau, An Toàn Nhất Hiện Nay

Phá Thai Ở Hải Phòng, Phá Thai Tại Hải Phòng Không Đau, Giá Phá Thai Tại Hải Phòng, Phá Thai Ở Hải Phòng Uy Tín

Phá thai là một chủ đề gây tranh cãi trong suốt lịch sử xã hội loài người về các cơ sở tôn giáo, đạo đức, luân lý, thực tiễn và chính trị. Phá thai thường xuyên bị cấm và nói cách khác phá thai bị luật pháp giới hạn. Tuy nhiên, phá thai vẫn tiếp tục phổ biến ở nhiều khu vực trên thế giới, ngay cả nó bất hợp pháp. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tỷ lệ phá thai tương tự nhau ở quốc gia nơi các thủ tục là hợp pháp và ở quốc gia khác là không, do không có biện pháp tránh thai hiện đại ở những nơi phá thai là bất hợp pháp.

✅ Phá Thai Ở Hồng Bàng Hải Phòng ⭐ Uy Tín Không Đau
✅ Phá Thai Ở Lê Chân Hải Phòng ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Phá Thai Ở Ngô Quyền Hải Phòng ⭐ Làm Nhanh
✅ Phá Thai Ở Kiến An Hải Phòng ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Phá Thai Ở Hải An Hải Phòng ⭐ Phá Thai Bằng Thuốc
✅ Phá Thai Ở Đồ Sơn Hải Phòng ⭐ Phá Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Phá Thai Ở Dương Kinh Hải Phòng ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Phá Thai Ở An Dương Hải Phòng ⭐ Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
✅ Phá Thai Ở Tiên Lãng Hải Phòng ⭐ Phòng Khám Hiện Đại

Thời Điểm Phá Thai An Toàn Ở Hải Phòng Nhất Là Khi Nào?

Thực hiện phá thai là một thủ thuật nhằm chấm dứt thời kỳ thai nghén bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên cũng có một số lưu ý đó là nếu tiến hành phá thai khi thai quá nhỏ thì nguy cơ sót thai, sót nhau là rất cao. Theo cogitot.com Đối với việc thực hiện phá thai khi thai đã phát triển lớn thì mức độ rủi ro sẽ càng cao hơn, gây nguy hiểm cho thai phụ. Vì thế cho nên, tìm hiểu về thời điểm phá thai an toàn nhất là khi nào là một trong những điều mà chị em cần phải chú trọng.

Phá Thai Ở Hải Phòng, Phá Thai Tại Hải Phòng Không Đau, Giá Phá Thai Tại Hải Phòng, Phá Thai Ở Hải Phòng Uy Tín 2

+ Dựa vào sức khỏe người mẹ: Tuy nhiên, thời điểm phá thai an toàn còn phụ thuộc nhiều vào sức khỏe của người mẹ. Thế nhưng, nếu sức khỏe và tâm lý của người mẹ không tốt thì việc phá thai cũng không thể đảm bảo độ an toàn, dù được tiến hành khi thai 5 – 8 tuần. Đặc biệt là nếu các chị em có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định thì quá trình phá thai sẽ diễn ra đơn giản và nhanh hơn. Lúc này, cơ thể của nữ giới cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các tác động của thủ thuật. Từ đó mà quá trình phá thai sẽ diễn ra thuận lợi và khả năng phục hồi của chị em cũng cao hơn.

+ Dựa vào tuổi thai: Theo các chuyên gia phụ sản thì, thời điểm phá thai an toàn là trong 3 tháng đầu, đặc biệt là từ 5 – 8 tuần tuổi. Với tuần tuổi này, là thời điểm thai nhi đã nằm ổn định trong tử cung. Đồng thời, chưa có nhiều mối liên hệ với cơ thể mẹ. Vì vậy, khi thực hiện phá thai sẽ hạn chế tối đa được biến chứng cũng như không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý chị em.

Địa Chỉ Phá Thai Ở Gia Lai Không Đau

Địa Chỉ Phá Thai Ở Đồng Nai Không Đau

Các Phương Pháp Phá Thai Không Đau Tại Hải Phòng Hiện Nay

Hiện nay, có 3 phương pháp phá thai chủ yếu là phá thai bằng thuốc, hút thai và nạo thai. Mỗi phương pháp có một cơ chế phá thai hoàn toàn khác nhau, nên tuổi thai thích hợp để áp dụng các phương pháp này cũng có sự chênh lệch.

Phá Thai Ở Hải Phòng, Phá Thai Tại Hải Phòng Không Đau, Giá Phá Thai Tại Hải Phòng, Phá Thai Ở Hải Phòng Uy Tín 3

+ Phá thai tại Hải Phòng bằng thuốc thích hợp với nữ giới có thai từ dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để phá thai bằng thuốc là từ 5 – 7 tuần tuổi.

+ Phá thai ở Hải Phòng bằng phương pháp hút thai có thể áp dụng được với nữ giới có thai dưới 8 tuần tuổi và thời điểm hút thai tốt nhất cho nữ giới là khi tuổi thai được từ 5 – 7 tuần tuổi.

+ Phá thai bằng phương pháp nạo thai ở Hải Phòng có thể áp dụng được với nữ giới có thai dưới 12 tuần tuổi. Tuy nhiên, phương pháp này khá phức tạp và cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng tốt. Khoảng thời gian nạo phá thai an toàn là từ 6 – 8 tuần tuổi.
Và dù áp dụng phương pháp nào, các bạn nữ tuyệt nhiên không được làm liều mà phải khám sức khỏe cần sự chỉ định giám sát của các y bác sĩ.

+ Kỹ thuật phá thai kelly không đau tại Hải Phòng: Điểm sáng trong kỹ thuật phá thai hiện nay là phương pháp phá thai kelly không đau. Với thiết bị siêu nhỏ giúp thai nhi tháng đầu được lấy ra an toàn nhất. Bác sĩ dùng ống siêu dẫn cực nhỏ và mềm để đưa vào tử cung. Tiếp đến dùng bơm hút chân để đưa thai nhi ra ngoài theo đường âm đạo. Phương pháp này là cách phá thai cực kỳ an toàn cho thai nhi tháng đầu. Rất nhiều chuyên gia đã nghiên cứu và kiểm chứng điều đó.

Phá Thai Xong Nên Gửi Con Vào Đâu? Chùa Hay Đền?

Vong thai nhi chính là những đứa bé kém may mắn vì 1 vài lý do nào đó mà không được có mặt trên cuộc đời này. Và dù vì bất kỳ lý do gì thì đó cũng chính là niềm đau, nỗi buồn của những bậc làm cha, làm mẹ. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là “có nên gửi vong thai nhi vào chùa hay không? Nếu gửi vong thai nhi lên chùa thì cần làm những gì?”

Phá Thai Ở Hải Phòng, Phá Thai Tại Hải Phòng Không Đau, Giá Phá Thai Tại Hải Phòng, Phá Thai Ở Hải Phòng Uy Tín 4

Gửi vong thai nhi vào chùa được xem là quan trọng, giúp cho những vong linh trẻ em, người già hoặc người cơ nhỡ có chốn để đi lại (theo quan điểm của dân gian ta từ xưa đến nay). Bên cạnh đó, việc này không chỉ tốt cho vong thai nhi mà còn giúp cho người còn sống cảm thấy được an yên trong lòng, tâm được thanh thản. Hơn nữa, gửi vong thai nhi vào chùa còn giúp cho vong sớm được siêu thoát bởi hàng ngày được nhà chùa tụng kinh niệm phật, lập lễ cầu siêu.

Chọn chùa để gửi vong linh thai nhi gia chủ cần hết sức lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ sao cho phù hợp với các tiêu chí như: có sư thầy trụ trì ở chùa, gần nơi gia đình sinh sống,……để thuận tiện cho việc đi lại khi có những việc ngoài ý muốn xảy ra.

Bà Mẹ Nên Làm Gì Sau Khi Phá Thai Tại Hải Phòng?

Những bà mẹ khi phải phá bỏ đi chính đứa con trong bụng mình đều ít nhiều cảm thấy day dứt và tội lỗi. Có khi nỗi ám ảnh đó sẽ theo cả đời người. Vì thế, nếu không may người mẹ buộc phải bỏ đi đứa con chưa kịp thành hình ấy, hãy làm theo ba cách sau để có thể phần nào bình ổn tâm lý, giảm bớt tội nghiệt và siêu thoát vong linh đứa bé.

+ Thành tâm sám hối tội lỗi: Đức Phật từ bi đã từng dạy rằng trên đời này có hai loại người đáng được quý trọng nhất: một là người không bao giờ mắc phải sai phạm gì, thứ hai là người làm sai nhưng biết thành tâm nhận sai, hối lỗi và sửa chữa. Vậy nên người cha người mẹ khi đã quyết định phá bỏ đi đứa con của mình, việc trước hết đó là phải sám hối tội lỗi của mình thật thành tâm với Tam Bảo và vong linh thai nhi.

Bởi vì chỉ có như thế thì vong linh thai nhi đang hận thù mình sẽ giảm được phần nào cảm giác uất ức và tủi hờn. Mình có lỗi thì mình phải có lời xin lỗi, sám hối với tất cả tâm chân thành của người cha, người mẹ. Điều đặc biệt quan trọng đó là cho thấy được trong lời sám hối đó phải có yêu thương thật lòng của bậc cha mẹ.

+ Cầu siêu cho thai nhi đã mất: Cầu siêu cho các thai nhi đã mất ở đây không phải là để cho các đứa bé ấy có thể đi vào cõi Phật. Mà điều quan trọng đó là để cho các linh hồn bé bỏng đang vương vấn người cha mẹ ấy được thoát khỏi kiếp cô hồn dã quỷ, được đi vào luân hồi tìm đến kiếp tốt hơn.

Có thể, do kiếp trước tạo nghiệp nên những đứa bé ấy mới không có duyên làm người. Việc cầu cho các cháu siêu thoát là giúp các cháu có thể đầu thai tốt hơn. Ngược lại, nếu không cầu siêu cho thai nhi, những vong linh ấy rất có thể biến thành tiểu quỷ đi quậy phá ngược lại gia đình và xã hội bởi vì nỗi oán hận của chung. Vì thế, cầu siêu là một phương pháp đúng, thanh tịnh.

Việc cầu siêu cho các linh hồn ấy không phải chỉ cần làm một lần là được. Còn phải tùy thuộc vào mức độ oán hận của các bé. Vì thế thái độ và hành động, đặc biệt là tình thương của mẹ rất quan trọng đến điều đó. Vì thế khi có cơ hội, các bậc cha mẹ đã phá thai vẫn nên đến chùa hay đền để thực hiện cầu siêu cho những đứa con không có duyên của mình.

+ Hồi hướng công đức cho thai nhi: Sau khi các cha mẹ đã cầu siêu cho đứa bé ấy việc cần làm sau đó là hồi hướng công đức cho thai nhi. Vì dù ngay cả khi đã siêu thoát nỗi uất hận tuy không còn nhưng những đau đớn và tủi thân của bé có lẽ vẫn sẽ theo tiềm thức.

Vì vậy bên cạnh việc cầu siêu cho bé, các cha mẹ cũng nên hồi hướng công đức để bé đi đầu thai thanh thản hơn đồng thời để cho bé có kiếp sau hạnh phúc hơn. Gia đình có thể hồi hướng bằng cách đọc bài khấn sau: “Con xin hồi hướng tất cả công đức mà con đã tích tập được trong ngày hôm nay, trong cuộc đời này, trong các đời quá khứ và tương lai cho sự hạnh phúc và giác ngộ của tất cả chúng sinh, trong đó có thai nhi mà con đã phá bỏ (hoặc trong đó có bé Nguyễn Văn A – nếu như bạn đã đặt tên cho bé).

Cầu cho bé được siêu thoát, có tái sinh tốt đẹp, có duyên lành gặp được chánh pháp để tu tập giác ngộ, giải thoát”. Và từ đó, hãy luôn cố gắng làm việc thiện để bù lại công đức cho mai sau, cho con cái và cho chính bạn.

Phá Thai Ở Hải Phòng Xong Kiêng Gì?

+ Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng: Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất không được quan hệ tình dục trong vòng ít nhất một tuần. Điều này sẽ tránh được việc có thai ngoài ý muốn cũng như hạn chế những tổn thương không cần thiết cho cổ tử cung.

Việc nạo phá thai sẽ gây rối loạn nội tiết tố, làm thay đổi chu kỳ kinh nguy tháng tuầnệt, tác động xấu tới sức khỏe sinh sản. Do nội tiết tố bị mất cân bằng, nếu không bảo vệ vùng kín cẩn thận sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập tăng nguy cơ bị viêm, nhiễm trùng và có thể gây xuất huyết.

+ Không làm việc nặng: Cần kiêng vận động mạnh, nghỉ ngơi điều độ, suy nghĩ tích cực để giữ cho mình một tinh thần thoải mái giúp việc hồi phục diễn ra nhanh hơn.

+ Chú ý đến chế độ dinh dưỡng: Cần phải cung cấp cho mình đầy đủ chất dinh dưỡng qua chế độ ăn uống. Cần phải bổ sung nhiều vitamin, dưỡng chất qua thực phẩm, rau củ quả.

+ Về vấn đề vệ sinh cá nhân: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ theo sự hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý sử dụng dung dịch vệ sinh khác với sự chỉ định của bác sĩ và phải thường xuyên tái khám theo đúng thời gian quy định.

+ Sau hút thai nên kiêng ăn gì? Hạn chế đồ ăn vặt, đồ chiên dầu mỡ: các món ăn vặt, ăn nhanh, đồ ăn chiên nhiều dầu mỡ như khoai tây chiên,…là những món khoái khẩu của nhiều người tưởng chừng vô hại nhưng nó lại là các loại thực phẩm chứa calo và chất béo rất cao. Các đồ uống có chất kích thích như: rượu, bia, cà phê, các loại đồ uống có ga,…

Luật Phá Thai Ở Việt Nam & Trường Hợp Nào Được Phá Thai?

Điều 84 Nghị định số 176/2013/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính với hoạt động nạo phá thai không đúng quy định pháp luật:

1. Phạt tiền từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng với hành vi loại bỏ thai nhi vì lý do lựa chọn giới tính của người mang thai mà không bị ép buộc phải loại bỏ thai nhi.

2. Phạt tiền từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng với hành vi dụ dỗ, lôi kéo người mang thai loại bỏ thai nhi vì lý do lựa chọn giới tính

3. Phạt tiền từ 7.000.000 đến 10.000.000 đồng với hành vi đe dọa dùng vũ lực, uy hiếp tinh thần để ép buộc người mang thai loại bỏ thai nhi vì lý do lựa chọn giới tính.

4. Phạt tiền từ 10.000.000 đến 12.000.000 đồng với hành vi dùng vũ lực để ép buộc người mang thai phải loại bỏ thai nhi vì lý do lựa chọn giới tính.

5. Phạt tiền từ 12.000.000 đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây

a) Cung cấp hóa chất, thuốc để loại bỏ thai nhi mà biết rõ người đang mang thai muốn loại bỏ thai nhi vì lý do lựa chọn giới tính;

b) Chỉ định hoặc hướng dẫn sử dụng hóa chất, thuốc hoặc các biện pháp khác để loại bỏ thai nhi mà biết rõ người đang mang thai muốn loại bỏ thai nhi vì lý do lựa chọn giới tính.

6. Phạt tiền từ 15.000.000 đến 20.000.000 đồng với hành vi phá thai mà biết rõ người đang mang thai muốn loại bỏ thai nhi vì lý do lựa chọn giới tính”.

Nói cách khác, nếu người nạo phá thai không vi phạm các điều cấm của pháp luật về việc phá thai vẫn được chấp nhận. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hành động nạo phá thai sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và nguy hiểm hơn là tính mạng của người phụ nữ. Việc phá thai phải được thực hiện ở những cơ sở y tế hợp lệ và có giấy phép của nhà nước, chứ không phải có thể phá thai ở bất cứ nơi nào, bằng bất cứ cách gì.

Ngoài ra, theo mục 7 về Phá thai an toàn tại Quyết định số 4620/QĐ-BYT ngày 25/11/2009 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản” thì tất cả các hành vi phá thai trên 22 tuần đều là vi phạm pháp luật.

Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017) có quy định về Tội phá thai trái phép tại Điều 316. Theo đó, người nào thực hiện việc phá thai trái phép cho người khác thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 01 năm đến 03 năm:

  • a) Làm chết người;
  • b) Gây tổn hại cho sức khỏe của 01 người mà tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% trở lên;
  • c) Gây tổn hại cho sức khỏe của 02 người trở lên mà tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể của những người này từ 61% đến 121%;
  • d) Đã bị xử lý kỷ luật, xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

Theo các quy định trên, mọi hành vi phá thai trên 22 tuần tuổi, phá thai do lựa chọn giới tính thai nhi đều bị nghiêm cấm. Pháp luật chỉ cho phép phá thai từ 22 tuần tuổi trở xuống và phải đáp ứng những điều kiện sức khỏe, kỹ thuật, trang thiết bị … theo quy định chi tiết tại Quyết định 4620/QĐ-BYT của Bộ Y tế.

Tags: Phá Thai Ở Hải Phòng, Phá Thai Tại Hải Phòng Không Đau, Giá Phá Thai Tại Hải Phòng, Phá Thai Ở Hải Phòng Uy Tín

Địa Chỉ Phá Thai Ở Hồng Bàng Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở Lê Chân Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở Ngô Quyền Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở Kiến An Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở Hải An Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở Đồ Sơn Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở Dương Kinh Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở An Dương Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở An Lão Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở Kiến Thụy Hải Phòng, Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở Tiên Lãng Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở Thuỷ Nguyên, Địa Chỉ Phá Thai Ở Vĩnh Bảo Hải Phòng,Địa Chỉ Phá Thai Ở Bạch Long Vĩ Hải Phòng, Địa Chỉ Phá Thai Ở Cát Hải Hải Phòng

Related Posts