Cách Chơi Đội Hình Bạo Long DTCL Mùa 7.5 Mạnh Nhất Theo Bản Cập Nhật

Cách Chơi Đội Hình Bạo Long DTCL Mùa 7.5 Mạnh Nhất Theo Bản Cập Nhật: Hướng dẫn cách chơi đội hình Bạo Long DTCL mùa 7.5 mới cập nhật cùng các kết hợp với các hệ tộc mới chi tiết mạnh nhất cũng như các lên đồ các tướng các bạn có thể tham khảo qua bài viết cách chơi đội hình Bạo Long 7.5 mới nhất từ cogitot.com sau đây nhé

Giới Thiệu Đội Hình Bạo Long DTCL 7.5

Các Tướng Tộc Bạo Long Cùng Rengar

Bạo Long tạo ra một ô trên bàn đấu, tướng đứng trong ô sẽ hiến tế khi vào trận đấu và tạo một bản sao trang bị ngẫu nhiên của tướng đó đang sở hữu cho tướng Bạo Long và tăng máu cho tướng Bạo Long. Những trang bị không thể ghép và ấn sẽ chuyên thành Tinh hoa Bạo Long.

  • (2) 600 Máu
  • (4) 800 Máu
  • (6) 1000 Máu
  • (8) 1800 Máu

Aphelios (Bạo Long + Pháo Thủ) – 2 vàng

  • Aphelios sử dụng khẩu pháo của mình để bắn các tia theo hình nón về phía mục tiêu của mình, mỗi tia gây 259/270/279% sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Tướng địch chỉ có thể nhận sát thương từ một tia. Sau đó, anh ta sử dụng khẩu đại bác của mình để làm choáng trong 1/1.5/2 giây với tất cả kẻ địch trúng phải.

Rell (Bạo Long + Kỵ Sĩ) – 2 vàng

  • Rell liên kết giữa bản thân và đồng minh thấp máu nhất của cô, gây 150/225/300 sát thương phép lên tất cả kẻ thù giữa cô và đồng minh bị được liên kết. Cô cũng tăng cho bản thân và đồng minh một phần trăm Giáp và Kháng phép hiện tại của Rell trong 4 giây.

Rengar (Bạo Long + Sát Thủ) – 3 vàng

  • Rengar lao đến kẻ địch có giáp thấp nhất, gây 270%/280%/290% STVL vật lý cộng thêm 50/75/100 sát thương vật lý và tăng 200% tốc đánh trong 1 giây.

Swain (Bạo Long + Rồng Thần) – 7 vàng

  • Swain thả đàn rồng con của mình, phóng 8 con rồng về phía những kẻ địch xung quanh, mỗi con rồng con gây 120/180/500 sát thương phép lên mục tiêu của chúng, sau đó quay trở lại Swain và hồi cho hắn 9% số máu đã mất.

Cách Lên Đồ Tướng DTCL Đội Hình Bạo Long

Cách Lên Đồ Rell Đấu Trường Chân Lý Mùa 7.5: Dạng 2Cách Lên Đồ Rengar Đấu Trường Chân Lý Mùa 7.5Cách Lên Đồ Swain Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 2

ghép đồ đấu trường chân lý , cách chơi Aphelios trong dtcl, cách lên đồ Aphelios dtcl, cách ghép đồ dtcl, lên đồ Aphelios dtcl , lên đồ Aphelios dtcl mạnh nhất

Các Đội Hình Bạo Long DTCL Mạnh Nhất Theo Bản Cập Nhật

Các Đội Hình Bạo Long DTCL Mạnh Nhất Theo Bản Cập Nhật

Các Tướng Gồm:  Nilah, Rengar, Tyrant Swain, Rell, Aphelios, Diana, Qiyana.

Cách Lên Đồ Các Tướng Chính:

Tags: Đội Hình Bạo Long DTCL, Cách Chơi Đội Hình Bạo Long DTCL, Đội Hình Bạo Long Mạnh Nhất, Đội Hình DTCL Mạnh Nhất 

Related Posts