Cách Chơi Đội Hình Hiểm Họa DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Theo Bản Cập Nhật

Cách Chơi Đội Hình Hiểm Họa DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Theo Bản Cập Nhật: Hướng dẫn cách chơi đội hình Hiểm Họa DTCL mùa 8 mới cập nhật cùng các kết hợp với các hệ tộc mới chi tiết mạnh nhất cũng như các lên đồ các tướng các bạn có thể tham khảo qua bài viết cách chơi đội hình Hiểm Họa 8 mới nhất từ cogitot.com sau đây nhé

Zac DTCL – Sejuani DTCL

Giới Thiệu Đội Hình Hiểm Họa DTCL

Các Tướng Đội Hình Quái Vật Cùng Aurelion Sol
Các Tướng Đội Hình Quái Vật Cùng Aurelion Sol

Các tướng Hiểm họa sở hữu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác. Tướng Hiểm họa không được tăng gì từ các tướng Hiểm họa khác và cũng không thuộc bất kỳ tộc hệ nào với các tướng khác.

Các Đội Hình Hiểm Họa DTCL Mạnh Nhất Theo Bản Cập Nhật

1/ Đội Hình Zed + Aurelion Sol: Quân Cảnh Laser + Song Đấu + Tin Tặc

✅ Lên Đồ Zed DTCL Mùa 8 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL 3

Bắt đầu mùa 8 Đấu trường chân lý nhưng chưa biết chơi bài gì, còn đang xem tộc hệ nào mạnh, yếu và cần những vị tướng nào thì đừng bỏ qua đội hình ngay sau đây. Zed – Aurelion Sol Nhẫn giả cưỡi rồng chắc chắn là bài đấu dễ chơi nhất đầu mùa khi có thể đa dạng đối đầu với nhiều loại đội hình khác nhau mà không cần đẩy cao các mốc tộc hệ. Cùng Dtcl.lol tìm hiểu cách xây dựng nhé!

+ Đội hình: Zed, Yasuo, Sejuani, Aurelion Sol, Ekko, LeBlanc, Zoe, Blitzcrank

+ Lối Chơi: Thực chất đội hình này những ngày cuối của PBE đã làm mưa làm gió vì độ hiệu quả và được các nhà spam rần rần, ngay khi phiên bản thích thức cập bến thì giống như 1 bước hoàn thiện và khẳng định vị thế của chúng giai đoạn đầu mùa.

Trang bị: Là chủ lực chính thế nên Zed sẽ là nhân tố được ưu tiên gửi gắm các trang bị:

 • Cuồng Cung Runaan : Cho khả năng ảnh hưởng diện rộng giúp Chúa tể bóng tối càn quét đội hình địch nhanh hơn
 • Áo Choàng Bóng Tối : Bảo vệ và giúp ZedZed đào thoát khỏi giao tranh trong trường hợp bị dính sát thương khiến máu xuống mức nguy hiểm
 • Món cuối cùng anh em lựa chọn xung quanh: Vô Cực Kiếm, Kiếm Tử Thần Diệt Khổng Lồ để gia tăng sát thương cho hắn ta

+ Aurelion Sol không quá kén đồ nhưng nếu muốn con rồng này hỗ trợ tốt nhất cho team thì lựa chọn hàng đầu vẫn là:

 • Ngọn Thương Shojinđể có thể dùng chiêu nhanh và nhiều nhất trong giao tranh
 • Kèm theo đó là các trang bị bổ sung sức mạnh phép thuật như Mũ Phù Thủy Rabadon, Quyền Trượng Thiên Thần, Găng Bảo Thạch

+ Chống chịu chính sẽ là Ekko hoặc SejuaniSejuani với

 • Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng. Còn nếu như muốn đa dạng chống chịu với nhiều loại đội hình thì Thú Tượng Thạch Giáp, Lời Thề Hộ Vệ và  Giáp Máu Warmog là ổn nhất để phục vụ cho mục đích câu giờ.

Đừng quên các trang bị giảm hồi máu, nếu được thì Quỷ Thư Morello cho SejuaniSejuani sẽ là cực kì tối ưu để tận dụng khả năng gây sát thương diện rộng của mình và giảm hồi máu cả đội hình địch.

+ Nâng cấp anh hùng nên chọn: Mùa 8 có sự khác biệt khi cho những nâng cấp riêng cho từng tướng, cả Zed và Aurelion Sol đều không phải ngoại lệ. Với Zed chúng ta có:

 • Ảnh Độn: Zed nhận 12% sức mạnh công kích. Khi hắn ta tiêu diệt kẻ thù, nhận thêm 15% sức mạnh công kích đến hết vòng đấu
 • Khinh thường kẻ yếu: Khi triển khai Zed, đồng minh sẽ tăng 12% tốc đánh. Tham gia hạ gục, các tướng sẽ lướt đến kẻ địch mới và nhân 3 hiệu ứng này trong 2.5 giây.

+ Còn Aurelion Sol là:

 • Sự Kiện Cấp Tuyệt Chủng: Aurelion Sol nhận 10 sức mạnh phép thuật và Thiên Thạch từ kĩ năng sẽ lớn hơn.
 • Va Chạm Cực Hạn: Kỹ năng của Sol làm choáng kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây.

Những nâng cấp trên đều bổ sung cho không chỉ bản thân tướng mà còn cả đội hình những hiệu ứng mạnh mẽ phục vụ cho giao tranh. Đặc biệt của Aurelion SolAurelion Sol với Va Chạm Cực Hạn thì sẽ bổ sung 1 lượng lớn khống chế diện rộng – thứ mà ảnh hưởng rất nhiều đến các cuộc giao tranh tổng. Những nâng cấp đa dụng có thể kể đến như: Mài dao, Lắp ống nhắm, Đấu sư, Năng lượng xanh,… cũng có thể lựa chọn linh hoạt tùy vào tình hình trận đấu.

+ Cách xây dựng đội hình: Nhìn qua có thể thấy Aurelion Sol và Zed chẳng có chút nào liên quan về mặt tộc hệ và kĩ năng, tuy nhiên chúng lại bổ trợ nhau cực kì tốt ở Nhẫn giả cưỡi rồng. Aurelion Sol sẽ làm mềm đối phương bằng cơn mưa thiên thạch của mình rồi sau đó Zed theo Tin Tặc chạy xuống hàng sau đối phương và dọn dẹp tàn dư của cuộc chiến.

Tuy nhiên, đã là đội hình mạnh mẽ và đa dụng như vậy thì cũng đòi hỏi khả năng giữ máu và làm kinh tế tốt đầu game của các cờ thủ. Anh em phải đánh giá các nhà liên tục để từ đó đưa ra chiến lược nâng cấp đội hình tùy theo từng giai đoạn trận đấu để có thể cho ra chiến lược phù hợp nhất Đây là 1 đội hình có thể đánh bằng chuỗi thua dài rồi come back ( đừng thấp quá là được ) thế nên hoàn toàn có thể khởi đầu với Đạo Chích để kiếm thêm vật phẩm cùng tiền vàng từ các nắp hầm. Chúc anh em thành công.

2/ Đội Hình 8 Hiểm Họa DTCL

✅ Cách Chơi Đội Hình Hiểm Họa ĐTCL Mùa 8 Mạnh Bá Đạo Theo Meta Mới

+ Các tướng gồm: Zac, Vel’Koz ,Urgot ,Rammus ,Fiddlesticks, Cho’Gath, Bel’Veth ,Aurelion Sol

+ Lên Đồ Các Tướng Chính: 

 • Aurelion Sol: Ngọn Giáo Shojin, Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch
 • Bel’Veth DTCL: Cung Xanh, Cuồng Đao, Huyết Kiếm

 

Tags: Đội Hình Hiểm Họa DTCL, Cách Chơi Đội Hình Hiểm Họa DTCL, Đội Hình Hiểm Họa Mạnh Nhất, Đội Hình DTCL Mạnh Nhất

Related Posts