Giá Honda Vision 2023 Giảm Giá Lớn Nhiều Khuyến Mãi Cuối Năm

Giá Honda Vision 2023 Giảm Giá Lớn Nhiều Khuyến Mãi Cuối Năm: Giá xe ga ăn khách Honda Vision 2023 đang giảm cực sốc, mức giá bán ra có phiên bản còn thấp hơn giá đề xuất, và có phiên bản chênh cao hơn giá đề xuất cũng chỉ tầm 1 triệu đồng. Honda mới đây đã cập nhật phiên bản 2023 Honda Vision nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tại thị trường Việt Nam dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Điều khiến nhiều người tiêu dùng được hưởng lợi là xu hướng đảo chiều ngoạn mục của giá bán dòng xe Honda Vision.

Giá Honda Vision 2023 Giảm Giá Lớn Nhiều Khuyến Mãi Cuối Năm

Giá xe ga ăn khách Honda Vision 2023 đang giảm cực sốc, mức giá bán ra có phiên bản còn thấp hơn giá đề xuất, và có phiên bản chênh cao hơn giá đề xuất cũng chỉ tầm 1 triệu đồng. Honda mới đây đã cập nhật phiên bản 2023 Honda Vision nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tại thị trường Việt Nam dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Điều khiến nhiều người tiêu dùng được hưởng lợi là xu hướng đảo chiều ngoạn mục của giá bán dòng xe Honda Vision.

Lãi Suất Mua Honda Vision 2023 Trả Góp Mới Nhất Hiện Nay

Cụ thể hơn, nếu những năm trước dịch bệnh Covid-19, cứ hễ dịp năm hết tết đến, giá xe Vision tăng chóng mặt, chênh cao hơn hẳn so với giá đề xuất. Thế nhưng cuối năm 2022 và đầu năm 2023, giá xe Honda Vision lại có xu hướng ngược lại, giảm rất mạnh. Bảng giá 2023 Honda Vision đầu tháng 1/2023:

Mẫu xe Giá đề xuất (Triệu đồng) Giá đại lý (Triệu đồng)
Honda Vision Tiêu chuẩn 31,29 30,9
Honda Vision Cao cấp 32,29 32,9
Honda Vision Đặc biệt 34,39 33,5
Honda Vision Thể  thao 36,59 37,5

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe. 

Khảo sát một HEAD Honda ở khu vực Bắc Giang cho thấy, giá xe ga 2023 Honda Vision đang được bán ra ở ngưỡng cực tốt. Thậm chí phiên bản Honda Vision Tiêu chuẩn còn đang giảm mạnh với giá thực tế chỉ từ 30,9 triệu đồng, tức là giảm gần 400 nghìn đồng so với giá niêm yết.

Cũng theo HEAD Honda các phiên bản khác của Honda Vision được bán ra cũng chỉ chênh rất nhẹ hoặc giảm dưới giá đề xuất. Chẳng hạn như với Honda Vision bản Thể thao, giá thực tế cũng chỉ tầm 37,5 triệu đồng, tức là chênh chỉ xấp xỉ 1 triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Không những có giá bán ra cực tốt, hiện nhiều đại lý HEAD Honda cũng đang áp dụng các chương trình khuyến mại khủng với người mua xe ga Honda Vision. Người mua có cơ hội tham gia quay trúng thưởng xe SH350i. Nếu không trúng thưởng cũng được tặng một thẻ cào điện thoại trị giá 600 nghìn đồng.

Tại thị trường xe ga Việt Nam hiện nay, Honda Vision thuộc dòng sản phẩm bình dân. Mẫu xe ga này tạo được ấn tượng tốt nhờ thiết kế thân xe thon gọn, có nhiều đường nét giống với SH, cuốt hút người tiêu dùng. Thiết kế đồng hồ xe hiện đại, các đồ họa bắt mắt, mặt trước xe hiện đại và năng động.

Trên xe có nhiều tiện ích hiện đại như đèn chiếu sáng LED với tính năng tự động bật sáng khi khởi động, hệ thống khóa thông minh Smart Key, hộc đựng đồ phía trước có cổng sạc và hộc đựng đồ dưới yên ngồi rộng rãi. Xe có thiết kế khung dập hàn laser thế hệ mới eSAF và hệ thống ngắt động cơ tạm thời.

Sức mạnh của 2023 Honda Vision đến từ loại động cơ thông minh eSP, dung tích 110cc, 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng không khí. Đi kèm với đó là hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI và đề điện ACG cùng Idling Stop. Xe vận hành tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ trung bình chỉ 1,85 lít/ 100 km.

Related Posts