Hồng Hoảng Là Ai? Tiểu Sử Hồng Hoảng Và Trần Khải Ca

Hồng Hoảng Là Ai? Tiểu Sử Hồng Hoảng Và Trần Khải Ca: rần Khải Ca 34 tuổi và 26 tuổi vừa trở về Trung Quốc. Hồng Hoảng Bên nhau, sau ba năm, họ ly hôn. Trần Khải Ca kết hôn với Hồng Hoảng ngay sau khi ly hôn với vợ cũ. Năm 1987, Hồng Hoảng 26 tuổi và trở về Bắc Kinh từ New York.

✅ Tiểu Sử Hồng Hoảng Là Ai?

Hong Huang (tiếng Anh: Hong Huang , 16 tháng 7 năm 1962 – ), sinh ra ở Bắc Kinh , quê quán huyện Từ Hi , thành phố Ninh Ba , tỉnh Chiết Giang , Trung Quốc , người Mỹ gốc Hoa , người nổi tiếng trong ngành truyền thông ở Bắc Kinh , Giám đốc điều hành của China Interactive Media Group , “Thành phố thế giới iLOOK” Tổng biên tập và nhà xuất bản của tạp chí là con gái của nhà xã hội Trung Quốc Zhang Hanzhi và chồng cũ Hong Junyan . Cha dượng của cô là Qiao Guanhua , một nhà ngoại giao nổi tiếng của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa , và một trong những người chồng cũ của cô là đạo diễn nổi tiếng Chen Kaige .

Bà từng Giám đốc điều hành của Tập đoàn Truyền thông Tương tác Trung Quốc, tổng biên tập và nhà xuất bản tạp chí “Thành phố Thế giới iLOOK”. Năm 12 tuổi, Hồng Hoảng được gửi đến New York để học tiếng bà, năm 1984, bà tốt nghiệp trường Vassar College ở bang New York, Hoa Kỳ. Hồng Hoảng đã làm công việc tư vấn, kinh doanh kim loại màu, đầu tư và các công việc khác. Hồng Hoảng là cháu gái của học giả nổi tiếng Chương Sĩ Chiêu, con gái của nhà văn nổi tiếng Chương Hàm Chi, và là vợ cũ của nhà văn nổi tiếng đạo diễn Trần Khải Ca.

✅ Cuộc Hôn Nhân Của Hồng Hoảng Và Trần Khải Ca

Tiểu Sử Hồng Hoảng Là Ai? Tin Mới Nhất Cùng Trần Khải Ca 3

  • Năm 1986, Trần Khải Ca 34 tuổi và 26 tuổi vừa trở về Trung Quốc. Hồng Hoảng Bên nhau, sau ba năm, họ ly hôn. Trần Khải Ca kết hôn với Hồng Hoảng ngay sau khi ly hôn với vợ cũ. Năm 1987, Hồng Hoảng 26 tuổi và trở về Bắc Kinh từ New York.
  • Năm 1987, Trần Khải Ca lần đầu tiên được đề cử cho “Kid King” Cannes Palme d’Or. Trần Khải Ca năm đó 35 tuổi.
  • Không lâu sau khi gặp nhau, Trần Khải Ca, 35 tuổi, đến Hoa Kỳ nơi Hồng Hoảng đang theo học ngành điện ảnh, đồng thời kết hôn với Hồng Hoảng.
  • Cuộc hôn nhân này thu hút nhiều sự chú ý nhất, năm 1986, Hồng Hoảng đang làm việc trong một công ty nước ngoài thì gặp Trần Khải Ca và những người khác cùng hoạt động nghệ thuật, ở bên những người này, bà luôn cảm thấy rất thoải mái nên họ thường chơi với nhau .
  • Quyết định ly hôn là do Hồng Hoảng đề xuất, quyết định này khiến bà suy nghĩ rất lâu mới hạ quyết tâm. Bởi vì khi đó hai người đã không nhìn mặt nhau rồi, đã như vậy thì không cần sống tiếp. Hồng Hoảng tự nhủ rằng bà phải sống theo ý tưởng của riêng mình.
  • Năm 1993, hai người cho biết cuối cùng đã ly hôn vì bất đồng quan điểm, thực tế thì họ đã ly thân từ rất lâu trước đó.
  • Hồng Hoảng ở lại New York một mình, và Trần Khải Ca trở về Bắc Kinh.

✅ Chuyện Tình Hồng Hoảng và Trần Khải Ca

Trong thế giới tình cảm của đạo diễn Trần Khải Ca, có ba người phụ nữ phải được nhắc đến, đó là Trần Hồng, Ni Ping và Hong Huang. Đối với hầu hết mọi người, Chen Hong và Ni Ping nổi tiếng hơn.

Tiểu Sử Hồng Hoảng Là Ai? Tin Mới Nhất Cùng Trần Khải Ca 4

Nhưng trên thực tế, Hong Huang, hậu duệ của gia đình nổi tiếng quen biết sớm nhất với Chen Kaige, hoàn toàn không phải là người bình thường. Ban đầu Hong Huang không được gọi là Hong Huang mà là Hong Mian.

Nhưng khi đăng ký, nhân viên xử lý doanh nghiệp đã mắc lỗi và Hong Mian trở thành Hong Huang. Ban đầu, đây chỉ là một tình tiết thú vị, nhưng nếu bạn biết cô ấy một chút, bạn có thể thở dài rằng từ Hong Huang và cô ấy là một cặp đôi hoàn hảo.

Cô xuất thân trong một gia đình danh giá nhưng luôn phá bỏ nề nếp, thậm chí còn bị gọi là “nổi tiếng côn đồ”. Trong thời kỳ tương đối bảo thủ đó, bà đã dám công khai cả bốn cuộc hôn nhân của mình.

Related Posts