Những Câu Stt & Cap Hoa Sen Thả Thính Hay Hài Hước

Những Câu Stt & Cap Hoa Sen Thả Thính Hay Hài Hước: Status về hoa sen hay về tình yêu · Tuổi học trò có gì để nhớ. Là bầu trời xanh trong cao vời vợi. · Tình yêu đôi ta sẽ như là hoa senHoa sen là loại hoa gắn liền với Việt Nam, là loài hoa đẹp, đẹp một cách thuần khiến vì vậy câu thơ, status hay về hoa sen luôn là tiêu điểm.Hoa sen sẽ không mau tàn nếu bạn không hái chúng mang đi, cũng như người phụ nữ vậy, họ sẽ luôn xinh tươi nếu sống cuộc đời của chính mình

Những Câu Stt & Cap Hoa Sen Thả Thính Hay Hài Hước

Những Câu Stt & Cap Hoa Sen Thả Thính Hay Hài Hước

Status về hoa sen hay về tình yêu · Tuổi học trò có gì để nhớ. Là bầu trời xanh trong cao vời vợi. · Tình yêu đôi ta sẽ như là hoa senHoa sen là loại hoa gắn liền với Việt Nam, là loài hoa đẹp, đẹp một cách thuần khiến vì vậy câu thơ, status hay về hoa sen luôn là tiêu điểm.Hoa sen sẽ không mau tàn nếu bạn không hái chúng mang đi, cũng như người phụ nữ vậy, họ sẽ luôn xinh tươi nếu sống cuộc đời của chính mình

Stt Về Hoa Sen Hài Hước

 1. Thương em thư thể hoa sen. Vùi trong bùn đất vẫn xinh ngọc ngà. Da thì trắng mượt như hoa, tóc xanh như lá, mặt tròn như gương.
 2. Tuổi học trò có gì để nhớ. Là bầu trời xanh trong cao vời vợi. Là tiếng gọi nhau í ới buổi tan trường. Là hương hoa sen trên đồng lúa chín. Là tình yêu đầu trong sáng giản đơn.
 3. Tình yêu đôi ta sẽ như là hoa sen. Vùi trong bùn lầy nhưng cũng sẽ có ngày vươn lên nở hoa giữa đất trời. Dù trãi qua bao nhiêu sóng gió vẫn vẹn nguyên, trong sáng.
 4. Cổ tay em trắng như ngà. Đôi mắt em liếc như là dao cau. Nụ cười như thể hoa ngâu. Cái khăn đội đầu như thể hoa sen.
 5. Không biết anh còn nhớ hay đã quên. Có những trưa hè em với anh cùng nhau hái trộm sen của nhà bên cạnh. Vị ngọt của hạt sen và hương sen vẫn còn đọng lại sâu trong trái tim dù bao năm tháng đã đi qua.
 6. Tôi rất thích ngồi ngắm hoa sen. Nhìn bông hoa nở và nghe mùi hương thơm ngát của hoa làm tôi nhớ đến những rung động đầu đời của tình yêu trong sáng.
 7. Anh đã từng nói với em sẽ trồng một hồ sen sau nhà. Chiều chiều ra ngồi ngắm hoa và uống trà.
 8. Hương sen thanh khiết mặn mà. Cánh hoa hồng phớt như là môi em.

Thả Thính Hoa Sen

Những Câu Stt & Cap Hoa Sen Thả Thính Hay Hài Hước 2

 1. Khi ta ngửi hương hoa sen thơm mát, cảm giác như rơi vào sự tĩnh lặng của thiền định, tâm trở nên bình thản dịu dàng.
 2. Những ngày quay cuồng vì bộn bề trong cuộc sống hối hả. Hãy trở về uống một tách trà sen để tâm mình tĩnh lặng.
 3. Bước trong nhơ nhớp bùn lầy, mà tâm vẫn sáng rạng ngời như hoa. Dù cho bảo táp mưa sa, mà hoa vẫn nở hương thơm đậm đà.
 4. Dâng ngài một đóa hoa sen, hương hoa thơm mát như tâm thiện lành.
 5. Chân ngài đi một bước nở bông hoa. Loài hoa dù sống trong bùn vẫn tỏa hương thơm ngát. Hoa sen.
 6. Hoa sen loài hoa nơi đất Phật, thân trong bùn lầy mà hoa vẫn ngát hương.
 7. Dùng tâm tĩnh lặng mà ngồi nghe kinh Phật, nhận thấy trong tâm nở một đóa hoa sen.
 8. Sống như hoa sen trong ao. Thân trong bùn lầy hoa vẫn nở trên cao thanh khiết. Thân ta ở nơi nhân gian đầy đau khổ nhưng tâm luôn an nhiên hướng về cõi Phật.

Stt Về Hoa Sen Trắng

 1. Giống như hoa sen, bạn có thể phát triển và vượt qua những thời kỳ tăm tối, khó khăn nhất của cuộc đời. Hãy tự vươn lên để tỏa sáng vì sẽ luôn có điều gì đó bên cạnh bạn mà thế giới này không thể chạm đến được.
 2. Hoa sen thanh cao, thanh khiết, không nhuốm bụi trần nhưng bạn phải nhớ rằng rễ của nó vẫn cắm dưới đất bùn hôi tanh. Nó chỉ dựa vào mặt nước lạnh lẽo để tồn tại!
 3. Cuộc sống dù thế nào đi chăng nữa cũng phải tinh khôi, nhẹ nhàng như những đóa hoa sen. Hương thơm thanh mát của hoa sen sẽ khiến chúng ta cảm thấy tinh thần được thư giãn và rời xa đi những bộn bề của cuộc sống ngoài kia.
 4. Hoa sen sẽ không tàn nhanh nếu bạn không ngắt, hái chúng mang đi. Tương tự như người phụ nữ vậy! Họ sẽ luôn rạng rỡ, xinh tươi nếu như được sống cuộc đời của chính mình.
 5. Mỗi người phụ nữ hãy giống như một bông hoa sen. Nếu có thể hãy cố gắng thật mạnh mẽ, xinh đẹp và quyến rũ nhé!
 6. Xin hãy cho tôi có một cuộc sống như những bông hoa sen. Sống thanh thản mặc dù xung quanh toàn bùn lầy!
 7. Hãy cố gắng giống như hoa sen! Bởi, chúng có khả năng vươn lên từ bùn đất và nở hoa từ bóng tối; rồi lan tỏa mùi hương tuyệt vời ra thế giới.
 8. Hoa sen luôn vươn lên mạnh mẽ, không để cho bùn và nước làm vấy bẩn mình. Chúng ta hãy là người khôn ngoan, luôn bàn về sự hòa bình và không bao giờ bị vấy bẩn bởi những cám dỗ ngoài kia.

Stt Ngắn Về Hoa Sen

 1. m của ngày hè năm đó như đóa hoa sen mới nở. Vô cùng xinh đẹp, trong sáng mà dịu dàng, tỏa hương thơm làm cả một đời thương nhớ.
 2. Một giọt nước khi rơi xuống mặt hồ sẽ tan biến, nhưng rơi xuống lá sen sẽ còn đọng lại. Giống như tình yêu vậy, tình cảm như nhau nhưng cho ai sẽ còn đọng lại và cho ai sẽ tan biến mất.
 3. Nhớ lắm những ngày tháng cùng nhau ngồi ngắm những bông hoa sen nở trên đồng lúa! Nhớ lắm nụ cười hồn nhiên ấy! Nhớ lắm cái nắng buổi trưa hè bên em!
 4. Vì sao tôi yêu thương sen đến vậy! Vì nó nhắc tôi nhớ về một thời ngắm áo dài trắng ai bay trên cánh đồng thơm ngát hương hoa mỗi chiều tan trường. Một mùi hương của mối tình đầu trong sáng!
 5.  Tôi hỏi mẹ vì sao thích hoa sen đến vậy! Mẹ tôi bảo rằng hoa sen là loài hoa mà bố đã tặng cho mẹ lúc yêu nhau. Ngày xưa làm gì có tiền mà tặng hoa hồng, nên hoa sen chính loài hoa kỷ niệm của tình yêu và ký ức một thời tuổi trẻ.
 6. Tuổi học trò có gì để nhớ! Là bầu trời xanh cao vời, là tiếng gọi nhau í ới buổi tan trường, là hương hoa sen trên đồng lúa chín. Là tình yêu đầu trong sáng, vô tư!
 7. Nguyện kiếp sau làm đóa hoa sen nở nơi Phật quốc
 8. Hai tay dâng đóa hoa sen lên Đức Phật. Nguyện tâm này cũng được như hoa, dù trong bùn lầy vẫn thanh cao, trong sáng.
 9. Hoa sen nở dưới chân Phật. Lớn lên từ bùn lầy mà vẫn ngát hương thơm.
 10. Hương thơm thanh mát của hoa sen làm ta cảm thấy tinh thần được thư giãn, rời xa bộn bề trong cuộc sống.
 11. Đi lễ chùa dâng lên một đóa hoa sen làm lòng ta cảm thấy nhẹ nhàn thanh thản như là hương thơm của hoa.
 12. Khi có một người đắc được chánh quả, sẽ có một bông hoa sen nở ra nơi đất Phật.
 13. Hoa sen ban đầu sống trong bùn nhơ. Sau đó từng ngày lớn lên và nở hoa thơm ngát. Giống như quá trình gian lao tu hành, chìm trong bể khổ nhân gian nhưng sẽ có ngày giác ngộ, đạt thành chánh quả.

Stt Về Hoa Sen Và Thiếu Nữ

 1. Tình yêu của đôi ta như là hoa sen. Dù vùi trong bùn lầy nhưng sẽ có ngày vươn lên nở hoa giữa đất trời. Dù có trải qua bao nhiêu sóng gió vẫn vẹn nguyên và trong sáng.
 2. Không biết là anh còn nhớ hay đã quên, có những trưa hè em và anh cùng nhau hái trộm sen của nhà bên. Vị ngọt của hạt sen và hương sen vẫn còn đọng lại sâu trong trái tim dù bao năm tháng đã qua đi.
 3. Hoa sen thanh khiết mà mặn mà, còn cánh hoa thì hồng phớt như là môi em.
 4. Tôi thích được ngồi ngắm hoa sen. Nhìn những bông hoa nở và nghe mùi hương thơm ngát khiến tôi nhớ đến những rung động đầu đời của tình yêu trong sáng.
 5. Anh có nhớ đã từng nói với em trồng một hồ sen sau nhà, để chiều chiều hai đứa cùng ngồi ngắm hoa và thưởng trà!
  12. Thương em như thể hoa sen, dù chôn vùi trong bùn đất vẫn xinh đẹp ngọc ngà. Không chỉ thế còn da trắng nõn nà, tóc dài mượt mà và mặt tròn như gương.
 6. Vì sao trà sen lại thơm ngon đến vậy? Là do hương hoa hay là do bàn tay người ướp?
 7. Cổ tay của em trắng ngà, đôi mắt em liếc như dao cau, nụ cười em tựa hoa ngâu. Còn khăn đội đầu em như thể hoa sen.

Stt Hoa Sen Và Em

 1. Hoa sen xinh đẹp thuần khiết. Nhưng nó cũng dựa vào rễ mọc sâu chốn bùn lầy u tối, tanh hôi mà lớn lên.
 2. Em của ngày hè đó như đóa sen mới nở. Xinh đẹp, trong trắng mà dịu dàng. Hoa tỏa hương thơm làm cả một đời thương nhớ.
 3. Một giọt nước rơi xuống mặt hồ sẽ tan biến mất, còn rơi xuống lá sen sẽ đọng lại. Như tình yêu, dành tình cảm như nhau nhưng cho ai sẽ còn đọng lại và cho ai sẽ tan biến mất.
 4. Nhớ lắm những ngày cùng nhau ngồi ngắm bông sen nở trên đồng lúa. Nhớ nụ cười hồn nhiên. Nhớ cái nắng buổi trưa hè.
 5. Vì sao tôi lại yêu hương sen đến vậy. Nó nhắc tôi nhớ về một thời ngắm áo dài trắng ai bay trên cánh đồng thơm ngát hương hoa từng chiều tan trường. Mùi hương của mối tình đầu trong sáng.
 6. Trà sen sao mà lại thơm ngon đến vậy. Là do hương hoa hay do bàn tay em ướp.
 7. Tôi hỏi tại sao loài hoa mẹ thích nhất lại là hoa sen. Mẹ tôi nói là loài hoa mà ba đã tặng cho mẹ khi yêu nhau. Vì ngày xưa làm gì có tiền mà mua hoa hồng. Loài hoa kỷ niệm của tình yêu và ký ức một thời tuổi trẻ.

Câu Nói Hay Về Hoa Sen

Những Câu Stt & Cap Hoa Sen Thả Thính Hay Hài Hước 3

 1. Bước đi trong nhơ nhớp của bùn lầy mà tâm vẫn sáng rạng ngời ngời như hoa. Dù cho bão táp mưa sa, hoa sen vẫn nở hương thơm đậm đà.
 2. Xin được thành kính dâng lên một đóa hoa sen để hương thơm mát như tâm thiện lành.
 3. Chân ngài đi một bước thì nở một bông hoa. Hoa sen – Loài hoa dù sống trong bùn vẫn tỏa hương thơm ngát.
 4. Hoa sen nơi đất Phật – Thân trong bùn lầy, hoa vẫn tỏa ngát thơm.
 5. Dùng cái tâm tĩnh lặng để ngồi nghe kinh Phật, rồi nhận thấy trong tâm nở một đóa hoa sen.
 6. Sống như hoa sen trong ao, đầm lầy dù thân trong bùn, hoa vẫn nở trên cao thanh khiết. Vì thế, thân ta ở nơi nhân gian nhiều đau khổ nhưng tâm vẫn luôn an nhiên hướng về cõi Phật.

Câu Thơ Ngắn Về Hoa Sen

 1. Nguyện kiếp sau được làm đóa hoa sen nở nơi Phật quốc.
 2. Hai tay dâng xin được dâng lên Đức Phật đóa hoa sen. Nguyện tâm này được như hoa, dù bùn lầy vẫn được thanh cao và trong sáng.
 3. Hoa sen nở ở dưới chân Phật. Dẫu lớn lên từ bùn lầy mà vẫn ngát hương thơm.
 4. Đi lễ chùa và dâng lên một đóa hoa sen sẽ làm lòng ta cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản như hương thơm của hoa.
 5. Khi một người đắc ý được chánh quả sẽ có một bông hoa sen nở ra nơi đất Phật.
 6. Hoa sen ban đầu sống trong bùn nhơ, rồi từng ngày lớn lên và nở hoa thơm ngát. Giống như quá trình gian lao tu hành vậy! Chìm trong bể khổ nhân gian cũng sẽ có ngày giác ngộ, đạt thành chánh quả.
 7. Khi ta ngửi được hương thơm hoa sen thơm mát, cảm giác như được rơi vào sự tĩnh lặng của thiền định. Tâm sẽ trở nên bình thản, nhẹ nhàng!
  8. Những ngày quay cuồng trong bộn bề của cuộc sống hối hả. Hãy trở về nhà và uống một tách trà sen để tâm mình được tĩnh lặng.

TAgs: Stt Về Hoa Sen Hài Hước ,Thả Thính Hoa Sen ,Stt Về Hoa Sen Trắng, Stt Ngắn Về Hoa Sen ,Stt Về Hoa Sen Và Thiếu Nữ, Stt Hoa Sen Và Em ,Câu Nói Hay Về Hoa Sen ,Câu Thơ Ngắn Về Hoa Sen

Related Posts