TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bạc Liêu: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bạc Liêu: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ: Để khám thai tại Bạc Liêu thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Bạc Liêu có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Bạc Liêu trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Bạc Liêu được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Bạc Liêu Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Bạc Liêu có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở Bạc Liêu, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bạc Liêu , Giá Khám Thai Tại Bạc Liêu, Phòng Khám Thai Ở Bạc Liêu Uy Tín, Khám Thai Ở Bạc Liêu Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bạc Liêu

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Phòng Khám Siêu Âm Thai Ở Tại An Giang

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Bạc Liêu?

Khám Thai Ở Bạc Liêu, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bạc Liêu , Giá Khám Thai Tại Bạc Liêu, Phòng Khám Thai Ở Bạc Liêu Uy Tín, Khám Thai Ở Bạc Liêu Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bạc Liêu 2

Để khám thai tại Bạc Liêu thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Bạc Liêu Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở An Giang có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở Bạc Liêu, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bạc Liêu , Giá Khám Thai Tại Bạc Liêu, Phòng Khám Thai Ở Bạc Liêu Uy Tín, Khám Thai Ở Bạc Liêu Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bạc Liêu 3

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Bạc Liêu Hiện Nay

Khám Thai Ở Bạc Liêu, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bạc Liêu , Giá Khám Thai Tại Bạc Liêu, Phòng Khám Thai Ở Bạc Liêu Uy Tín, Khám Thai Ở Bạc Liêu Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bạc Liêu 4

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Bạc Liêu có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bạc Liêu Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bạc Liêu Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

1/ Khoa Sản Bệnh viện Đa Khoa Bạc Liêu

Bệnh viện Bạc Liêu là cơ sở y tế tuyến cao; chuyên khám, điều trị các sản phụ và bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình là cơ sở uy tín được nhiều mẹ bầu Sài thành tin tưởng thăm khám tại đây. Bệnh viện Đa Khoa Bạc Liêu có các dịch vụ khám, chữa hàng đầu như: phòng khám theo hẹn, tầm soát khiếm thính sơ sinh, phương pháp giảm đau cho sản khoa, khám tầm soát ung thư vú. Với phương châm “ân cần, tận tình và chu đáo”, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Hùng Vương đều là những bác sĩ có trình độ học vấn cao,

2/ Phòng khám bác sĩ Lê Thụy Quế Lâm

Phòng khám Sản phụ khoa Bạc Liêu bác sĩ Lê Thụy Quế Lâm được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn. Bởi bác sĩ là người trực tiếp khám, chữa trị với nhiều phương pháp đa dạng, từ đó đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Các lĩnh vực thăm khám tại đây bao gồm rối loạn kinh nguyệt, hỗ trợ sinh sản và ung thư cổ tử cung,…

 • Địa chỉ phòng khám: Số 133A/4 Quốc lộ 1A P7, TP. Bạc Liêu.

3/ Phòng khám siêu âm thai bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Khánh

Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Khánh hiện đang công tác tại bệnh viện của Bạc Liêu. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sở hữu một phòng khám chuyên về sản phụ khoa. Các lĩnh vực khám, chữa trị tại đây bao gồm phẫu thuật ung thư cổ tử cung, các bệnh sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và chăm sóc sau sinh,…

 • – Địa chỉ phòng khám: Đường Ninh Bình, Khu Dân cư P2, Tp. Bạc Liêu.
 • – Điện thoại liên hệ: 0781.3 823 457
 • – Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00, các ngày trong tuần.

4/ Phòng khám siêu âm thai bác sĩ Hồng Thị Phương Lan

Phòng khám bác sĩ Hồng Thị Phương Lan được nhiều mẹ đánh giá là có chi phí phải chăng và trang thiết bị hiện đại. Nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ như khám sản phụ khoa, khám tiền sản, hỗ trợ sinh sản, chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh,… Với chuyên môn được đào tạo bài bản và sự ân cần, hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ Lan, các mẹ có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

 • – Địa chỉ phòng khám: Số 20/15 đường Bà Triệu, P3, TP. Bạc Liêu.
 • – Điện thoại liên hệ: (0781) 3 956 969
 • – Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00, các ngày trong tuần.

5/ Phòng siêu âm thai bác sĩ Phạm Thị Đan Thanh

Bác sĩ Phạm Thị Đan Thanh là người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa hiếm muộn, bệnh phụ khoa, khám thai và tầm soát ung thư. Bởi vậy, phòng khám của bác sĩ Thanh đã trở thành một trong những phòng khám Sản phụ khoa Bạc Liêu hàng đầu được đông đảo mẹ bầu khu vực Bạc Liêu tin tưởng lựa chọn.

 • – Địa chỉ phòng khám: Số 7/3 Nguyễn Tất Thành, Khóm 3, P7, TP Bạc Liêu.
 • – Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00, các ngày trong tuần.

6/ Phòng khám thai bác sĩ Hà Thúc Long

Phòng khám Sản phụ khoa Bạc Liêu của bác sĩ Hà Thúc Long là phòng khám chuyên chữa các bệnh viêm âm đạo và cổ tử cung, kinh nguyệt không đều, u nang buồng trứng,… Hầu hết các chị, các mẹ từng đến khám tại đây đều tỏ ra hài lòng với chất lượng dịch vụ của phòng khám.

 • – Địa chỉ phòng khám: Số 15, ấp Trà Ban 1, Châu Hưng A, Bạc Liêu.
 • – Thời gian: Vì phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính, nên các mẹ có thể đến thăm khám trong khung giờ từ 17h00 – 20h00.

7/ Phòng khám thai bác sĩ Nguyễn Văn Nguyên

Bác sĩ Nguyễn Văn Nguyên hiện đang là Trưởng khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu. Phòng khám của bác sĩ Nguyên là nơi tiếp nhận điều trị và tư vấn cho các mẹ trong giai đoạn mang thai và khi kinh nguyệt không đều. Bác sĩ Nguyên đã chữa khỏi cho rất nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa và đồng hành cùng hàng loạt mẹ bầu trong quá trình thai kỳ. Vì thế, phòng khám chính là sự lựa chọn của nhiều ba mẹ tại Bạc Liêu cũng như khu vực lân cận.

 • – Địa chỉ phòng khám: 222 Bà Triệu, P3, Tp. Bạc Liêu.
 • – Thời gian làm việc: 17h00 – 20h30 (từ thứ 2 đến thứ 6); 8h00 – 20h00 (Thứ 7 và Chủ nhật)
✅ Khám Thai Ở Giá Rai Bạc Liêu ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Hồng Dân Bạc Liêu ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Phước Long Bạc Liêu ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Côn Đảo Bạc Liêu ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Vĩnh Lợi Bạc Liêu ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Thai Ở Đông Hải Bạc Liêu ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Khám Thai Ở Xuyên Mộc Bạc Liêu ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Siêu Âm Thai Ở Hòa Bình Bạc Liêu ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Bạc Liêu, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bạc Liêu , Giá Khám Thai Tại Bạc Liêu, Phòng Khám Thai Ở Bạc Liêu Uy Tín, Khám Thai Ở Bạc Liêu Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bạc Liêu, phá thai ở Bạc Liêu

Khám Thai Ở Giá Rai Bạc Liêu, Khám Thai Ở huyện Hồng Dân Bạc Liêu, Khám Thai Ở Phước Long Bạc Liêu, Khám Thai Ở Vĩnh Lợi Bạc Liêu, Siêu Âm Thai Tại Đông Hải Bạc Liêu, Siêu Âm Thai Tại huyện Hòa Bình Bạc Liêu

Related Posts