TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bến Tre: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bến Tre Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Bến Tre thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Bến Tre có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Bến Tre trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Bến Tre được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Bến Tre Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Bến Tre có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở Bến Tre, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bến Tre , Giá Khám Thai Tại Bến Tre, Phòng Khám Thai Ở Bến Tre Uy Tín, Khám Thai Ở Bến Tre Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bến Tre

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Bến Tre?

Khám Thai Ở Bến Tre, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bến Tre , Giá Khám Thai Tại Bến Tre, Phòng Khám Thai Ở Bến Tre Uy Tín, Khám Thai Ở Bến Tre Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bến Tre 2

Để khám thai tại Bến Tre thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Bến Tre Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Bến Tre có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở Bến Tre, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bến Tre , Giá Khám Thai Tại Bến Tre, Phòng Khám Thai Ở Bến Tre Uy Tín, Khám Thai Ở Bến Tre Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bến Tre 3

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Bắc Ninh

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Bến Tre Hiện Nay

Khám Thai Ở Bến Tre, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bến Tre , Giá Khám Thai Tại Bến Tre, Phòng Khám Thai Ở Bến Tre Uy Tín, Khám Thai Ở Bến Tre Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bến Tre 4

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Bến Tre có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bến Tre Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bến Tre Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

1/ Phòng Khám Khoa Sản – BV Đa Khoa Minh Đức

Phòng Khám Khoa Sản – BV đa khoa Minh Đức được xem là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám các bệnh phụ khoa. Với không gian được thiết kế rộng rãi và thoáng mát. Phương pháp điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn Bên cạnh đó, đơn vị sở hữu đội ngũ tận tình giúp đỡ khách hàng trong quá trình điều trị. Và với đơn vị đã tích lũy nhiều kinh nghiệm qua các năm trong việc điều trị bệnh. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 • Địa chỉ: 333D Đoàn Hoàng Minh, Bến Tre
 • Số điện thoại: 02753 836 666

2/ Phòng Khám Phụ Khoa & Siêu Âm – Bs. Đặng Thu Thanh

Phòng Khám Phụ Khoa & Siêu Âm – Bs. Đặng Thu Thanh đây là đơn vị có kinh nghiệm trong việc kinh doanh phòng khám phụ khoa Bến Tre. Nếu bạn đang tìm cho mình một dịch vụ khám chữa bệnh cho các bà bầu uy tín và chất lượng? Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đơn vị luôn chú trọng đến sự hiệu quả của việc điều trị nhằm giúp khách hàng có được một sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm.

 • Địa chỉ: Số 2D, Phường 6, Thành Phố Bến Tre
 • Số điện thoại: 0832 138 471

3/ Phòng Khám Bà Bầu Khoa – Bs. Nguyễn Thị Tố Nguyệt – Các Phương Pháp Điều Trị Phụ Khoa Bến Tre Uy Tín

Phòng Khám Bà Bầu Khoa – Bs. Nguyễn Thị Tố Nguyệt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khám phụ khoa Bến Tre. Trong suốt nhiều năm qua, đơn vị nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Bởi về dịch vụ luôn đáp ứng được chất lượng nhất đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên của kiến thức và am hiểu kiến thức sâu rộng. Và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực được đơn vị tuyển chọn kỹ lưỡng. Đơn vị sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn bởi luôn đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng.

 • Địa chỉ: 347D Nguyễn Đình Chiểu, KP 3, phường 8, Thành Phố Bến Tre
 • Số điện thoại: 0275 3829 594

4/ Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa – Bs. Trần Thị Kim Anh 

Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa – Bs. Trần Thị Kim Anh là đơn vị uy tín và có tiếng nhất chuyên cung cấp dịch vụ khám phụ khoa Bến Tre. Được khách hàng tin chọn trong suốt nhiều năm qua, đơn vị đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu đội ngũ có chuyên môn cao và phong thái làm việc chuyên nghiệp. Vậy nên đơn vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn là thương hiệu uy tín và đáng tin cậy nhất.

 • Địa chỉ: 295 QL60 KP4, thị trấn Mỏ Cày, Huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre
 • Số điện thoại: 0763 844 672

5/ Phòng Khám Bệnh Viện Nguyễn Đình Chiểu

Phòng Khám Bệnh Viện Nguyễn Đình Chiểu là đơn vị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa. Bởi sự không ngừng nỗ lực của đơn vị và đội ngũ bác sĩ giỏi. Chính vì vậy, dịch vụ của đơn vị được khách hàng sử dụng và tin tưởng tại khu vực. Các trang thiết bị vô cùng chất lượng bởi được nhập từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong nhiều năm tới, đơn vị sẽ trở thành thương hiệu phát triển liên trong lĩnh vực. Và đơn vị mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động hơn nữa trong khu vực đế phục vụ cho nhu cầu tăng cao.

 • Địa chỉ: 109 Đoàn Hoàng Minh, Bến Tre
 • Số điện thoại: 075 3822 191

6/  Phòng Khám Khoa Sản – BV Đa Khoa Khu Vực Cù Lao Minh 

Phòng Khám Khoa Sản – BV Đa Khoa Khu Vực Cù Lao Minh là một trong những doanh nghiệp chuyên khám chữa bệnh phụ khoa. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Vậy nên đơn vị luôn nhập khẩu các trang thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ cho dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Nhân viên luôn được đào tạo bài bản và tận tâm phục vụ. Được sự tin tưởng của khách hàng, đơn vị luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng qua những lần điều trị.

 • Địa chỉ: Quốc lộ 57, ấp Tân Lộc, Tân Hội, Mỏ Cày Nam, Bến Tre
 • Số điện thoại: 0965 241 919.

7/ Phòng Khám Chuyên Khoa Chuyên Gia Lữ Minh Tâm

Phòng Khám Chuyên Khoa Chuyên Gia Lữ Minh Tâm là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa. Đơn vị luôn luôn phấn đấu trở thành nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa. Bởi đơn vị tự tin cung cấp dịch vụ điều trị tốt nhất và giá cả cực kỳ phải chăng cho khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, đơn vị luôn phát triển không ngừng. Và nâng cao uy tín chất lượng phục vụ để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

 • Địa chỉ: 35C Đại Lộ Đồng Khởi, Phú Khương, Bến Tre
 • Số điện thoại: 0798 608 686

8/ Phòng Khám Chuyên Khoa Thai Phụ Khoa – Bs. Huỳnh Thị Thu Hồ – Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín

Phòng Khám Chuyên Khoa Thai Phụ Khoa – Bs. Huỳnh Thị Thu Hồ là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa. Khi đến đây sử dụng dịch vụ bạn sẽ được các y tá ở đây tư vấn kỹ lưỡng và tìm các giải pháp tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Và với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo đúng tiêu chuẩn. Nhân viên giúp khách hàng để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp điều trị tốt nhất.

 • Địa chỉ: Số 77D Đoàn Hoàng Minh, Phường 6, Thành Phố Bến Tre
 • Số điện thoại: 0275 3821 040
✅ Khám Thai Ở Bình Đại Bến Tre ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Châu Thành Bến Tre ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Giồng Trôm Bến Tre ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Ba Tri Bến Tre ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Chợ Lách Bến Tre ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Mỏ Cày Bắc Bến Tre ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Thạnh Phú Bến Tre ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Mỏ Cày Nam Bến Tre ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Bến Tre, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bến Tre , Giá Khám Thai Tại Bến Tre, Phòng Khám Thai Ở Bến Tre Uy Tín, Khám Thai Ở Bến Tre Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bến Tre, phá thai ở Bến Tre

Khám Thai Ở Bình Đại Bến Tre, Khám Thai Ở Châu Thành Bến Tre, Khám Thai Ở Giồng Trôm Bến Tre, Khám Thai Ở Ba Tri Bến Tre, Khám Thai Ở Chợ Lách Bến Tre, Khám Thai Ở Mỏ Cày Nam Bến Tre, Khám Thai Ở Mỏ Cày Bắc Bến Tre, Khám Thai Ở Thạnh Phú Bến Tre

Related Posts