TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bình Định: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bình Định Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Bình Định thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Bình Định có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Bình Định trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Định được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Bình Định Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Bình Định có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Bình Định?

Khám Thai Ở Bình Định, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bình Định , Giá Khám Thai Tại Bình Định, Phòng Khám Thai Ở Bình Định Uy Tín, Khám Thai Ở Bình Định Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bình Định 2

Để khám thai tại Bình Định thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Bình Định Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Bình Định có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Bình Dương

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Bình Định Hiện Nay

Khám Thai Ở Bình Định, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bình Định , Giá Khám Thai Tại Bình Định, Phòng Khám Thai Ở Bình Định Uy Tín, Khám Thai Ở Bình Định Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bình Định 4

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Bình Định có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bình Định Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bình Định Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

1/ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định là một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Định cũng như các tỉnh thành lân cận miền Trung và Tây Nguyên. Phần mở rộng của bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý; đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm, tận tâm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe; cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại, là nơi lý tưởng cho người bệnh trao trọn niềm tin.Với giá trị cốt lõi, lấy người bệnh làm trung tâm, đặt sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đã không ngừng cống hiến, xứng đáng là cánh chim đầu đàn trong xu hướng phát triển ngành y tế Việt Nam.

Khoa Phụ sản là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần Mở Rộng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực Sản khoa và Phụ khoa. Đặc biệt, chương trình chăm sóc thai kì và sức khỏe sinh sản toàn diện tại bệnh viện giúp theo dõi và chăm sóc chu đáo cho các thai phụ từ đầu thai kì cho tới lúc sinh trong điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại mang đến cho sản phụ điều kiện sinh con an toàn và thoải mái nhất. Trưởng khoa Phụ Sản là BS. CKII. Đỗ Văn Tâm cùng đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh và cán bộ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc, luôn mang lại hiệu quả khám, điều trị tốt nhất.

 • Địa chỉ: 106 Nguyễn Huệ, Trần Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6382 2184
 • Hotline: 1900 969 639

2/ Bệnh viện đa khoa TP. Quy Nhơn

Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn nằm tại số 114, Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, là bệnh viện hạng II, giành được nhiều tín nhiệm của người dân trong thánh phố và các huyện lân cận. Phương châm làm việc của bệnh viện là “Tiếp bệnh nhân niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”. Đội ngũ Ban giám đốc bệnh viện đều là các bác sĩ có chuyên môn chuyên sâu, là các bác sĩ CKI, CKII, Thạc sỹ, có nhiệt tình và y đức.

Trong những năm gần đây, bệnh viện được đầu tư về CSVC, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các hoạt động khám và điều trị bệnh. Cùng với khoa Sản phụ của bệnh viện đa khoa tỉnh, Khoa Chăm sóc sức khoẻ sinh sản của bệnh viện đã thực sự phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ. Dịch vụ sản khoa bao gồm:

 • Khám điều trị ngoại trú: Điều trị bệnh lý phụ khoa, làm các thủ thuật: Xoắn polip, đốt điện CTC, đặt vòng, cấy que…. Chẩn đoán ung thư sớm cổ tử cung.
 • Khám điều trị nội trú: Theo dõi thai kỳ nguy cơ cao, dọa sảy thai, thai ngoài tử cung, hậu phẫu sau mổ lấy thai, mổ phụ khoa, và các trường hợp kèm theo bệnh lý khác.
 • Đỡ đẻ thường và khó bao gồm giảm đau trong đẻ, sinh thủ thuật và sinh thường, mổ đẻ cấp cứu, mổ theo lịch từ các trường hợp thường đến ca có bệnh lý khó.
 • Phẫu thuật cắt tử cung toàn phần, bán phần u xơ tử cung bằng phương pháp cổ điển và nội soi
 • Phẫu thuật phụ khoa từ các trường hợp phẫu thuật thủ thuật đơn giản, đến các trường hợp mổ cao cấp bằng mổ cổ điển hoặc mổ nội soi.
 • Phẫu thuật Sa sinh dục.
 • Phẫu thuật ung thư buồng trứng, Ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ, ung thư thân tử cung.
 • Quản lý thai nghén theo các gói, theo các bảo hiểm.
 • …..

Địa chỉ: 114 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 025 6389 2973

3/Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình

Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình là bệnh viện tư nhân với cơ sở vật chất hienj đại đang là một địa chỉ tin cậy cho đông đảo người dân. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Bình Định đăng ký khám BHYT và khám trái tuyến. Với tiêu chí “Trao tặng sức khỏe, chia sẻ niềm vui” bệnh viện đang hướng tới phát triển thành một tổ chức chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế. Trong những năm gần đây cùng với sự nâng cấp mạnh về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế và phát triển về nhân lực, bệnh viện đã thực hiện các kỹ thuật cao trong điều trị và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Khoa Phụ Sản của bệnh viện là một mũi ưu tiên trong việc xây dựng và phát triển chuyên sâu. Đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế của khoa đều là những người có trình độ chuyên môn, thường xuyên được học tập cũng như cập nhật kiến thức y học tại các trường đại học và bệnh viện lớn trong nước. Các gói dịch vụ khám và điều trị sản khoa:

 • Chẩn đoán trước sinh (Double test, Triple test, NIPT, Siêu âm 4D, chẩn đoán trước sinh).
 • Khám và điều trị các bệnh lý Phụ khoa, đốt điện, áp lạnh cổ tử cung,..
 • Khám và phát hiện sớm các bệnh lý ung thư phụ khoa.
 • Khám và làm Kế hoạch hóa gia đình.
 • Khám và quản lý thai nghén, tiêm vắc xin uốn ván cho phụ nữ mang thai.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 355 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại liên hệ: 02563 822 900

4/  Phòng khám Đa khoa Hương Sơn

Thành lập năm 1994, Phòng khám Đa khoa Hương Sơn là một trong những phòng khám lâu đời và có uy tín nhất tại Quy Nhơn, khám chữa bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân tất cả các chuyên khoa và đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn.

Bệnh viện vinh dự là đối tác tư nhân đầu tiên của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tại tỉnh Bình Định (từ năm 2009).Đến nay, phòng khám đã cung cấp tất cả các dịch vụ khám, chữa bệnh ngoại trú chất lượng cao của địa phương bao gồm:

 • Khám và điều trị hầu hết các chuyên khoa.
 • Khám và điều trị theo thẻ bảo hiểm y tế.
 • Khám và điều trị theo chương trình bão lãnh viện phí (INSMART).
 • Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát, và điều trị bệnh cho cá nhân (dịch vụ).
 • Khám sức khỏe định kỳ, tư vấn y tế cho tổ chức, doanh nghiệp.
 • Khám thẩm tra y tế cho khách hàng bảo hiểm nhân thọ.
 • Cấp thuốc theo danh mục bảo hiểm y tế, bán thuốc theo toa

Phòng khám Đa khoa Hương Sơn có đầy đủ các chuyên khoa khám (Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng) và cận lâm sàng (Siêu âm, Xét nghiệm, X-Quang, CT-Scanner, Nội soi dạ dày, Nội soi cổ tử cung – Xét nghiệm tế bào, Điện tim, Điện não) với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất. Các dịch vụ sản khoa bao gồm:

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 129 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6352 4351

5/ Phòng khám Bảo An – Quy Nhơn

Là một trong những phòng khám Sản phụ khoa có chất lượng cao tại TP.Quy Nhơn, Phòng khám Bảo An – Quy Nhơn là một địa chỉ tin cậy cho các bà mẹ mang thai và chị em phụ nữ. Phụ trách chuyên môn là với Bác sĩ uy tín, giàu năm kinh nghiệm, tận tâm, có tay nghề, có kinh nghiệm chuyện môn cao về chuyên khoa Phụ Sản. Đến đây bạn sẽ được tư vấn, giúp đỡ và đưa ra những giải pháp tôt nhất để chăm sóc sức khỏe sinh sản. cam kết chuẩn đoán và đưa ra những phương án tôt nhất.

Phòng khám Bảo An – Quy Nhơn cung cấp các dịch vụ:

 • Phụ khoa: Khám theo dõi định kỳ phụ khoa; Khám chữa bệnh phụ khoa; Phát hiện sớm u bướu phụ khoa, tuyến vú; Điều trị vô sinh; Dịch vụ KHH GĐ, đặt tháo vòng; Điều trị rối loạn kinh, thống kinh; Tư vấn sức khỏe sinh sản; siêu âm sản phụ khoa; Đốt chữa viêm
 • Khám thai: Siêu âm dopler màu 4 chiều, lấy mẫu máu mẹ phát hiện dị tật trẻ trong bụng mẹ (xét nghiệm sàng lọc trước khi sinh); Khám thai theo dõi thai kỳ; Tư vấn kế hoạch hóa gia đình và các biện pháp tránh thai; Siêu âm thai màu 4 chiều

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 162/2 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0898 160 425

6/ Phòng khám Đa khoa Đinh Trọng Sơn

Tại Phòng khám Đa khoa Đinh Trọng Sơn siêu âm hình thái học là kỹ thuật siêu âm cho phép quan sát hình ảnh của thai nhi trong bụng mẹ, gồm cả hình dáng bên ngoài và các cơ quan nội tạng bên trong, qua đó giúp theo dõi sự hình thành và phát triển của thai nhi, đồng thời phát hiện một số dị tật (nếu có). Siêu âm hình thái thai nhi có thể được thực hiện trong khoảng thời gian từ tuần thứ 20 – 24 của thai kỳ:

Lúc này là thời điểm thuận lợi vì thai nhi đã phát triển và hoàn thiện các bộ phận của cơ thể, siêu âm hình thái cho phép quan sát hình thái bên ngoài, cấu trúc các cơ quan bên trong, đồng thời có thể nghe được tim thai.
Thông qua các chỉ số sinh học và kích thước như: vòng đầu, cấu trúc não, mắt, mũi, miệng, tứ chi, vị trí, kích thước, vị trí của tim thai … các bác sĩ có thể đưa ra đánh giá thai nhi có phát triển bình thường theo tuổi thai không.
Siêu âm cũng cho thấy những bất thường nếu có, từ đó tư vấn và hướng dẫn thai phụ theo dõi, chăm sóc thai kỳ phù hợp và tốt nhất.

 • Địa chỉ: 131 – 133 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6352 7999
 • Mở cửa: 06:30 – 18:30
✅ Khám Thai Ở thành phố Quy Nhơn Bình Định ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Tuy Phước Bình Định ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Phù Cát Bình Định ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Phù Mỹ Bình Định ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Hoài Nhơn Bình Định ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Hoài Ân Bình Định ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Tây Sơn Bình Định ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Vân Canh Bình Định ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Bình Định, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bình Định , Giá Khám Thai Tại Bình Định, Phòng Khám Thai Ở Bình Định Uy Tín, Khám Thai Ở Bình Định Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bình Định, phá thai ở Bình Định

Khám Thai Ở thành phố Quy Nhơn Bình Định, Khám Thai Ở Tuy Phước Bình Định, Khám Thai Ở Phù Cát Bình Định, Khám Thai Ở Phù Mỹ Bình Định, Khám Thai Ở Hoài Nhơn Bình Định, Khám Thai Ở Hoài Ân Bình Định,  Khám Thai Ở Tây Sơn Bình Định, Khám Thai Ở Vân Canh Bình Định

Related Posts