TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bình Thuận: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bình Thuận Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Bình Thuận thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Bình Thuận có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Bình Thuận trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Thuận được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Bình Thuận Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Bình Thuận có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Bình Thuận?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

Để khám thai tại Bình Thuận thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Bình Thuận Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Bình Thuận có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Bình Phước

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Bình Thuận Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Bình Thuận có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bình Thuận Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

1/ Bệnh Viện Đa Khoa An Phước – Phòng Khám Phụ Khoa Tại Phan Thiết

Với hơn 20 năm hoạt động, phòng khám phụ khoa thuộc Bệnh viện Đa khoa An Phước đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của chị em trong khu vực và các vùng lân cận. Bác sĩ phụ trách khám tại đây là người có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong khu vực. Khi đến đây thăm khám, mức chi phí điều trị bệnh sẽ được công khai nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và có thời gian để chuẩn bị.

Lý do nên chọn Bệnh viện Đa khoa An Phước

 • Được cấp phép hoạt động đúng quy định
 • Có bác sĩ chuyên môn Sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực tế thăm khám các bệnh lý Sản khoa, Phụ khoa.
 • Không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, tiệt trùng. Đảm bảo sự riêng tư cho người bệnh.
 • Chi phí khám công khai, minh bạch
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phục vụ thăm khám, chẩn đoán

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Trần Phú, TP. Phan Thiết
 • Số điện thoại: 0252 3 831 056

2/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Của BS.CKI Võ Thị Thảo – Phòng Khám Uy Tín Tại Phan Thiết

Phòng khám Sản phụ khoa của BS.CKI. Võ Thị Thảo là một trong những địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là phòng khám phụ khoa tư nhân hoạt động lâu đời và được giới chuyên môn đánh giá cao về dịch vụ, chất lượng thăm khám. Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc, vật dụng y tế rất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tận tâm đối với nghề. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đến đây để thăm khám và tiến hành điều trị bệnh.

Bác sĩ đảm nhận thăm khám chính về lĩnh vực sản phụ khoa tại phòng khám là BS.CKII Võ Thị Thảo – là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện điều trị khỏi bệnh phụ khoa cho rất nhiều chị em phụ nữ. Với sự tận tâm và chân thành trong công việc, bác sĩ đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của chị em trong thăm khám điều trị bệnh phụ khoa cũng như các vấn đề chăm sóc thai kỳ.

Một số dịch vụ có thực hiện tại phòng khám

 • Khám thai, khám phụ khoa
 • Siêu âm 4D, 5D
 • Soi cổ tử cung, tầm soát ung thư
 • Kế hoạch hoá GĐ..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Trần Hưng Đạo, P. Phú Thủy, Phan Thiết
 • Số điện thoại: 0988 344 277

3/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Năm – Phòng Khám Hàng Đầu Ở Phan Thiết

Là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực khám sức khỏe cho các mẹ bầu và chị em phụ nữ, Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Năm được rất nhiều người dân tại TP. Phan Thiết tin tưởng ủng hộ và đề xuất cho nhau. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Năm được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề, đứng đầu là bác sĩ Năm với rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản phụ khoa.

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên của phòng khám đều là những bậc lương y giỏi và giàu kinh nghiệm. Là những người tâm huyết với nghề, có chuyên môn cao ở lĩnh vực phụ khoa. Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Chính vì thế, đây sẽ là nơi lí tưởng để các chị em có thể yên tâm thăm khám và điều trị sức khỏe của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Trương Gia Mô, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết
 • Số điện thoại: 0988 344 277
✅ Khám Thai Ở thị xã Phan Thiết Bình Thuận ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Bắc Bình Bình Thuận ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Đức Linh Bình Thuận ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Hàm Tân Bình Thuận ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Hàm Thuận Bắc Bình Thuận ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Hàm Thuận Nam Bình Thuận ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Phú Quý Bình Thuận ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Tánh Linh Bình Thuận ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Bình Thuận, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bình Thuận , Giá Khám Thai Tại Bình Thuận, Phòng Khám Thai Ở Bình Thuận Uy Tín, Khám Thai Ở Bình Thuận Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bình Thuận, phá thai ở Bình Thuận

Khám Thai Ở thị xã Phan Thiết Bình Thuận,Khám Thai Ở Bắc Bình Bình Thuận,Khám Thai Ở Đức Linh Bình Thuận,Khám Thai Ở Hàm Tân Bình Thuận, Khám Thai Ở Hàm Thuận Bắc Bình Thuận,Khám Thai Ở Hàm Thuận Nam Bình Thuận, Khám Thai Ở Phú Quý Bình Thuận, Khám Thai Ở Tánh Linh Bình Thuận

Related Posts