TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Hải Dương: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Hải Dương Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Hải Dương thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Hải Dương có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hải Dương trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Hải Dương được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Hải Dương Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Hải Dương có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Hải Dương?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Để khám thai tại Hải Dương thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Hải Dương Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Hải Dương có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Hà Tĩnh

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Hải Dương Hiện Nay

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Hải Dương có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Hải Dương Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

1/ Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hải Dương

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng I với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật hùng hậu, được Bộ Y tế, UBND tỉnh, sở Y tế đánh giá cao, được nhân dân trong tỉnh và khu vực tin cậy.

Bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị bệnh cũng như các dịch vụ liên quan đến chuyên khoa Sản – Phụ khoa; thực hiện các kỹ thuật chuyên bằng phương tiện hiện đại trong phạm vi được phép. Bạn có thể chọn các hình thức chăm sóc thai tuỳ vào khả năng và nhu cầu của bản thân:

 • Khám bảo hiểm y tế
 • Khám dịch vụ
 • Khám thường
 • Khám chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0389 0205 & 022 0389 2386
 • Hotline: 0913 005 021

2/ Bệnh viện Phụ Sản Hải Dương

Bệnh viện Phụ sản Hải Dương là Bệnh viện tuyến tỉnh hạng II được thành lập từ tháng 01/2012, là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ngoài khám và điều trị chuyên về Phụ Sản, Bệnh viện Phụ sản Hải Dương còn là nơi đào tạo nâng cao tay nghề chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật, nghiệp vụ về lĩnh vực sản phụ khoa cho các cơ sở khám, chữa bệnh tuyến dưới, là cơ sở thực hành của Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0389 9123
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00 (thứ 2 đến thứ 6)

3/ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương là một trong những phòng khám Đa khoa uy tín tại Hải Dương và được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám Hải Dương là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân . Trong công tác khám chữa bệnh, phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Trong quá trình thăm khám, chữa bệnh, phòng khám được cộng đồng đánh giá là ” mang phong cách quốc tế, nhưng giá tiền bình dân ” “thể hiện cái tâm của người thày thuốc, không vì lợi nhuận”.

Phòng khám thường xuyên mời các bác sĩ ở bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai,.. về để tham gia khám chữa bệnh cho mọi người. Với đầy đủ các chuyên khoa, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại. Tại đây có các dịch vụ về sản khoa như: thăm khám thai định kỳ; Tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho mẹ mang thai; Khám sàng lọc dị tật thai nhi; … và nhiều các dịch vụ khác về sản với đội ngũ y, bác sĩ, chuyên sâu về sản.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Lô 30.01, Ngô Quyền, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương (gần chân cầu Phú Tảo)
 • Điện thoại: 0868 996 962 & 0911 268 115
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00

4/ Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

Bệnh viện đa khoa Hoà Bình đ­ược thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 1805/QĐ-BYT và Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y t­ư nhân số 20/GCNĐĐKHN-Y ngày 23 tháng 5 năm 2008 của Bộ tr­ởng Bộ Y tế. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình (HoaBinh Hospital) đã khẳng định vị thế thương hiệu là Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân hàng đầu tại Hải Dương. Thái độ làm việc nghiêm túc, chuẩn mực cao trong chất lượng khám chữa bệnh đã tạo được sự tin tưởng và đồng hành của hàng triệu người dân. Hiện tại, Bệnh viện có khám BHXH kể cả ngày Thứ 7 & Chủ Nhật.

Bệnh viện có đầy đủ các khoa lâm sàng và cận lâm sàng cũng như các trang thiết bị y tế hiện đại. Khoa Sản của bệnh viện được đánh giá cao về các dịch vụ khám, siêu âm thai, đo độ mờ da gáy, xác định dị tật thai nhi, hỗ trợ sinh sản,..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phố Phạm Xuân Huân, Khu đô thị mới phía Đông, P. Hải Tân, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Điện thoại: 0973 160 660 & 0976 091 115
 • Giờ mở cửa: Giờ mùa hè: 7:00 – 17:00; Giờ mùa đông: 7:00 – 16:30

5/ Phòng khám Đa khoa Thanh Bình

Phòng khám Đa khoa Thanh Bình nằm trên phố Đào Tấn, thuộc phường Tân Bình, TP hải Dương. Giám đốc – phụ trách chuyên môn của phòng khám là BS.CKI. Phạm Đình Oanh – nguyên trưởng phòng khám BV Đa khoa tỉnh Hải Dương. Tại phòng khám có trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhập ngoại từ Đức, Nhật, Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất cho sự chẩn đoán và hỗ trợ điều trị; nhận khám chữa bệnh ngoại trú cho người có thẻ BHYT đăng ký tại phòng khám theo quyết định số 176/QĐ-SYT ngày 18/3/2014.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 22 Phố Đào Tấn, phường Tân Bình, TP Hải Dương, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0389 1345 & 022 0386 6777

6/ Phòng khám Sản phụ khoa Hải Dương

Tại Kiot số 6, đường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, phòng khám Sản Phụ khoa Hải Dương do BS. CKI. Phạm Thị Tú Anh và BS. CKI. Phạm Thanh Tùng phụ trách chuyên môn. Đây là một trong những phòng khám phụ khoa có uy tín ở Hải Dương, được trang bị các loại máy móc hiện đại được đông đảo người dân trên địa bàn cũng như các vùng lân cận đánh giá cao bởi tinh thần thái độ của các bác sĩ cũng như độ chính xác trong thăm khám và điều trị. Hơn nữa, phòng khám nằm ngay trung tâm thành phố Hải Dương nên rất thuận lợi cho chị em phụ nữ trong thành phố cũng như các huyện lên khám, điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ki Ốt Số 6 Đường Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương, Hải Dương (Đối diện Tập Thể Máy Bơm)
 • Điện thoại: 0904 308 508 & 0915 271 721
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 19:00 Thứ 2 – thứ 7); 8:00 – 11:00 | 15:30 – 19:00 (Chủ nhật)

7/ Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS.CKII. Nguyễn Đức Thơ

Không thể thiếu tên trong danh sách phòng khám sản phụ khoa ở Hải Dương là Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS.CKII. Nguyễn Đức Thơ. Ngoài được đánh giá là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi tại Hải Dương, bác sĩ còn được tin tưởng về tinh thần, thái độ khám và điều trị; sự tận tình, tâm lý đối với bệnh nhân. Phòng khám chuyên khám, tư vấn sản phụ khoa, siêu âm thai, chẩn đoán dị tật thai,.. theo dõi và tư vấn phụ khoa và sức khỏe sinh sản…

 • Địa chỉ: Lô 1.23 Tuệ Tĩnh kéo dài, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Hotline: 0899 829 666
 • Giờ mở cửa: 16:30 – 19:00 (Thứ 2 – thứ 6); 8:00 – 17:00 (Thứ 7, CN)

8/ Phòng khám Phụ Sản Bạch Mai

Phòng khám Phụ Sản Bạch Mai do BS Lê Quang Trung – một bác sĩ Sản Phụ khoa giỏi và có tâm trong nghề phụ trách về chuyên môn. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quang Trung hiện đang là Phó trưởng Bộ môn Sản – Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên các bà mẹ có thể đến khám vào khoảng thời gian thích hợp với mình. Bác sĩ Lê Quang Trung không chỉ có nhiều kĩ năng trong khám chữa bệnh mà còn rất hiểu tâm lí của những bệnh nhân đến khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 22B Phố Văn, Việt Hòa, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Điện thoại: 0904 168 968 ( BS Trung )
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 20:00 (Thứ 2 – thứ 6); Cả ngày (Thứ 7, CN)

9/ Phòng Khám Phụ Sản Hương Giang

Phòng Khám Phụ Sản Hương Giang nằm trên đường 391, La Tỉnh, Thị Trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương, là một địa chỉ tin cậy, chuyên sâu về siêu âm, chẩn đoán hình ảnh và khám chữa bệnh về Sản – Phụ khoa. Phụ trách chuyên môn là BS.CKI. Sản phụ khoa Phạm Quyết Thắng và BS.CKI. CĐHA Phạm Thị Hương. Đây là các bác sĩ vừa giỏi về chuyên môn, vừa có tâm huyết và Y đức, có uy tín cao trong cộng đồng cũng như trong giới chuyên môn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số nhà 521 Đường 391, La Tỉnh, Thị Trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương
 • Điện thoại: 0984 699 181 & 0936 833 869
 • Giờ mở cửa: 16:30 – 19:30 (Thứ 2 – thứ 6); 7:00 – 19:00 (Thứ 7, CN)

10/ Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Hải Dương

Phòng khám đa khoa Hà Nội Hải Dương là một cơ sở khám chữa bệnh có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tâm huyết là một điểm đến tin cậy cho các chị em có nhu cầu về thăm khám, siêu âm tư vấn về sức khoẻ thai kỳ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô E1 đường Kim Đồng, khu đô thị Hà Phương, Thị Trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, Hải Dương
 • Điện thoại: 0985 604 030 (Trưởng phòng khám: Trần Xuân Bạt)
✅ Khám Thai Ở Cẩm Giàng Hải Dương ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Ninh Giang Hải Dương ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Gia Lộc Hải Dương ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Kim Thành Hải Dương ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Nam Sách Hải Dương ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Thanh Hà Hải Dương ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Tứ Kỳ Hải Dương ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Bình Giang Hải Dương ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Hải Dương, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Hải Dương , Giá Khám Thai Tại Hải Dương, Phòng Khám Thai Ở Hải Dương Uy Tín, Khám Thai Ở Hải Dương Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Hải Dương, phá thai ở Hải Dương

Khám Thai Ở Cẩm Giàng Hải Dương, Khám Thai Ở Ninh Giang Hải Dương, Khám Thai Ở Gia Lộc Hải Dương, Khám Thai Ở Kim Thành Hải Dương, Khám Thai Ở Nam Sách Hải Dương, Khám Thai Ở Thanh Hà Hải Dương, Khám Thai Ở Tứ Kỳ Hải Dương, Khám Thai Ở Bình Giang Hải Dương

Related Posts