TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Hậu Giang: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Hậu Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Hậu Giang thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Hậu Giang có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hậu Giang trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Hậu Giang được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Hậu Giang Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Hậu Giang có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Hậu Giang?

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

Để khám thai tại Hậu Giang thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Hậu Giang Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Hậu Giang có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Hải Phòng

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Hậu Giang Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Hậu Giang có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Hậu Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

1/ Phòng khám Sản phụ khoa – BS. NGUYỄN THỊ BÍCH TUYỀN

 • Địa chỉ: Châu Thành, Hậu Giang
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 17:00

Phòng khám sản phụ khoa uy tín của bác sĩ Nguyễn Thị Bích Tuyền là một bác sĩ giỏi trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau. Bác sĩ ngoài làm việc còn dành thời gian cho bệnh nhân tại phòng mạch riêng – Phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Châu Thành, Hậu Giang.

Phòng khám sản phụ khoa luôn được bệnh nhân tin tưởng với sự tận tâm, chu đáo, có trách nhiệm và hết lòng vì công việc. Nếu có các vấn đề Sản phụ khoa cần khám và chẩn đoán bệnh phụ khoa, khám thai cho thai phụ, khám thai định kì.

2/ Phòng khám Sản phụ khoa – BS. NGUYỄN HỮU DIỆU OANH

 • Địa chỉ: Châu Thành, Hậu Giang
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 17:00

Với địa trí đắc địa, cơ sở trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chất lượng đạt chuẩn của bộ Y tế, phòng khám sản phụ khoa uy tín của bác sĩ Nguyễn Hữu Diệu Oanh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của đa số các chị em phụ nữ.

Bác sĩ sản phụ khoa với trình độ chuyên môn cao, chuyên điều trị các bệnh thường gặp ở phụ nữ, đây còn là phòng khám nổi tiếng về chăm sóc tư vấn sức khỏe các chị em.

Phòng khám còn cung cấp các dịch vụ vô cùng tiện lợi khác: Hỗ trợ sinh sản, Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh, phẫu thuật sản phụ khoa, phẫu thuật ung thư cổ tử cung, Đốt điện cổ tử cung…

3/ Phòng khám Sản phụ khoa – BS. NGUYỄN VIỆT KỊCH

 • Địa chỉ: Tx Ngã Bảy, Hậu Giang
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 17:00

Phòng khám sản phụ khoa uy tín – BS. Nguyễn Việt Kịch hoạt động trong tại thị xã Ngã Bảy từ khá lâu. Cảm nhận của các bệnh nhân từng đến khám tại đây, bác sĩ luôn là người luôn chu đáo, ân cần và có tâm với nghề, chuyên môn cao.

Không chỉ giúp chị em giải quyết các bệnh thường gặp: Viêm âm đạo, U nang, Tắt buồn trứng, Kinh nguyệt không đều,…phòng khám sản phụ khoa uy tín bác sĩ Việt Kịch còn có các dịch vụ đi kèm: phẫu thuật vá màng trinh, Xét nghiệm phụ khoa, Đốt điện cổ tử cung, phẫu thuật u xơ tử cung,…

4/ Phòng khám Sản phụ khoa – BS. NGUYỄN THANH TÂN

 • Địa chỉ: Tx Ngã Bảy, Hậu Giang
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 17:00

Phòng khám sản phụ khoa uy tín và siêu âm của bác sĩ Nguyễn Thanh Tân khá có tiếng trong khu. Không chỉ đa dạng về cơ sở trang thiết bị, phòng khám còn rất uy tín trong việc chữa trị các vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ.

Ngoài việc chẩn đoán các bệnh phụ khoa, phòng khám còn nổi tiếng về điều trị các vấn đề hiếm muộn ở các cặp vợ chồng. Bên cạnh đó, nơi đây còn trang bị các dịch vụ, kĩ thuật vô cùng hiện đại : xét nghiệm phụ khoa, Chụp nhũ ảnh, Hỗ trợ sinh sản…

5/ Phòng khám Sản phụ khoa – BS. NGUYỄN HOÀNG LỆ HƯƠNG

 • Địa chỉ: Châu Thành, Hậu Giang
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 17:00

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Hoàng Lệ Hương cũng là một địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín mà các cặp vợ chồng có thể tìm hiểu. Rất đông bệnh nhân hiếm muộn tìm đến đây khám và chữa trị nhờ bác sĩ mát tay và tận tình.

Bệnh nhân có thể tìm đến phòng mạch của bác sĩ để được điều trị. Các bà mẹ khi mang thai cũng có thể nhờ bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc thai nhi và xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Ngoài ra, phòng khám còn có các dịch vụ khác như:

 • Phẫu thuật sản phụ khoa
 • Xét nghiệm phụ khoa
 • Đốt điện cổ tử cung
 • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
 • Hỗ trợ sinh sản
✅ Khám Thai Ở thành phố Vị Thanh Hậu Giang ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở thành phố Ngã Bảy Hậu Giang ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở huyện Vị Thủy Hậu Giang ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở huyện Phụng Hiệp Hậu Giang ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở huyện Châu Thành Hậu Giang ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại huyện Châu Thành A Hậu Giang ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại huyện Long Mỹ Hậu Giang ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở thị xã Long Mỹ Hậu Giang ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Hậu Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Hậu Giang , Giá Khám Thai Tại Hậu Giang, Phòng Khám Thai Ở Hậu Giang Uy Tín, Khám Thai Ở Hậu Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Hậu Giang, phá thai ở Hậu Giang

Khám Thai Ở thành phố Vị Thanh Hậu Giang, Khám Thai Ở thành phố Ngã Bảy Hậu Giang, Khám Thai Ở huyện Vị Thủy Hậu Giang, Khám Thai Ở huyện Phụng Hiệp Hậu Giang, Khám Thai Ở huyện Châu Thành Hậu Giang, Khám Thai Ở huyện Châu Thành A Hậu Giang, Khám Thai Ở huyện Long Mỹ Hậu Giang, Khám Thai Ở thị xã Long Mỹ Hậu Giang

Related Posts