TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Kiên Giang: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Kiên Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Kiên Giang thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởKiên Giang có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Kiên Giang trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ởKiên Giang được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Kiên Giang Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Kiên Giang có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Kiên Giang?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Để khám thai tại Kiên Giang thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Kiên Giang Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Kiên Giang có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Nha Trang Khánh Hòa

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Kiên Giang Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Kiên Giang có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Kiên Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

1/ Phòng khám sản phụ khoa – BS. Lê Thị Ánh Nga

 • Địa chỉ : Rạch Giá, Kiên Giang
 • Lịch làm việc : Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Lê Thị Ánh Nga là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi trong việc chẩn đoán và điều trị những bệnh lý sản phụ khoa. Bằng sự tận tâm với những sản phụ cùng năng lực hiểu rất kỹ tâm ý của những mẹ bầu .
Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Ánh Nga luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối và sự tự do khi đến thăm khám với bác sĩ. Phòng khám sản phụ khoa uy tín của bác sĩ với không thiếu trang thiết bị máy móc siêu âm tân tiến. Sẽ giúp cho việc chẩn đoán và chăm nom tiền sản với chị em một cách không thiếu và đúng mực .

2/ Phòng khám phụ khoa ở Kiên Giang của Bác sĩ Lê Ngọc Cam

 • Địa chỉ: số 98A Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 11h đến 13h, buổi chiều từ 17h đến 20h.

Phòng khám do Bác sĩ Lê Ngọc Cam đảm nhiệm, là người có nhiều kinh nghiệm tay nghề và tận tình trong công tác làm việc khám chữa bệnh viêm phụ khoa nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm đến đây thăm khám .
Bên cạnh việc thăm khám thì bác sĩ cũng rất nhiệt tình tư vấn, giải đáp toàn bộ những vướng mắc tương quan đến bệnh phụ khoa. Từ đó giúp cho chị em hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn những bệnh này cũng như phòng tránh một cách hiệu suất cao nhất .

Hiện tại, phòng khám thực thi rất nhiều dịch vụ thăm khám như : Thực hiện phẫu thuật cắt tử cung, sản phụ khoa, vá màng trinh, u xơ tử cung, xét nghiệm phụ khoa, đốt điện cổ tử cung, tương hỗ sinh sản, chăm nom mẹ và bé sau sinh, …

3/ Phòng khám phụ khoa ở Kiên Giang của bác sĩ Thùy Nhu

 • Địa chỉ: B13 đường Phạm Hùng, Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Thời gian làm việc: 17h đến 20h tất cả các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Bạn có thể chủ động thời gian khám tại phòng khám phụ khoa ở Kiên Giang ngoài giờ khi đến phòng khám của bác sĩ Nhu.

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Nhu có thực thi tổng thể những dịch vụ tương quan đến sản phụ khoa như : Điều trị viêm phụ khoa, phẫu thuật vá màng trinh, phẫu thuật u xơ tử cung, tương hỗ sinh sản, chụp nhũ ảnh, đốt điện cổ tử cung, …

Bác sĩ Thùy Nhu là người có trình độ cao, vững vàng trong năng lực thăm khám. Hơn nữa, bác sĩ là người đồng cảm tâm lí của bệnh nhân nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm đến đây thăm khám hay chữa viêm phụ khoa .

4/ Phòng khám phụ khoa ở Rạch Giá – Kiên Giang của Bác sĩ Trần Chân Hà

 • Địa chỉ: 32 Ngô Quyền, Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Thời gian làm việc: 17h – 20h từ thứ 2 đến thứ 7.

Đây là một trong những địa chỉ khám phụ khoa Kiên Giang được nhìn nhận khá cao từ chất lượng khám đến điều trị bệnh phụ khoa. Phòng khám do bác sĩ Trần Chân Hà đảm nhiệm nên khi đến đây bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị nếu có bệnh .
Phòng khám thường khám và điều trị những bệnh lý phụ khoa thường gặp của chị em phụ nữ như :

 • Bệnh u xơ tử cung
 • Điều hòa kinh nguyệt
 • Bệnh lý u nang buồng trứng
 • Rối loạn kinh nguyệt : như rong kinh, vô kinh
 • Rối loạn thời kỳ tiền mãn kinh

5/ Phòng khám đa khoa Sài Gòn Phú Quốc

 • Địa chỉ: 299a Nguyễn Trung Trực, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Giờ: Sắp đóng: 18:30 ⋅ Mở 7:30 Th 4
 • Tỉnh: Kiên Giang

6/ Bệnh viện đa khoa tư nhân Bình An

 • Địa chỉ: 80 – 82 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Bảo, tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
 • Giờ: Mở cả ngày
 • Tỉnh: Kiên Giang
 • Bệnh viện đa khoa tư nhân Bình An là một bệnh viện đa khoa có trụ sở tại 80 Nguyễn Trung Trực, Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang .

7/ Phòng Khám Đa Khoa Thái An

 • Địa chỉ: 79 Bạch Đằng, Thanh Vân, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
 • Tỉnh: Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3948 272

8/ Phòng khám phá thai Trung Trực bệnh viện bình an

 • Địa chỉ: CHO CHÚNG TÔI BIẾT TRIỆU CHỨNG CỦA BẠN Ngu, 267 Nguyễn Trung Trực, P, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
 • Giờ: Mở ⋅ Đóng 20:00
 • Tỉnh: Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3869 666

9/ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

 • Địa chỉ: Gành Dầu, Cửa cạn, tỉnh Kiên Giang
 • Giờ: Mở cả ngày
 • Tỉnh: Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3985 588
✅ Khám Thai Ở Thành phổ Rạch Giá Kiên Giang ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Thị xã Hà Tiên Kiên Giang ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Huyện Kiên Lương Kiên Giang ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Huyện Hòn Đất Kiên Giang ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Huyện Tân Hiệp Kiên Giang ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Huyện Châu Thành Kiên Giang ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Huyện Giồng Riềng Kiên Giang ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Huyện Gò Quao Kiên Giang ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Kiên Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Kiên Giang , Giá Khám Thai Tại Kiên Giang, Phòng Khám Thai Ở Kiên Giang Uy Tín, Khám Thai Ở Kiên Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Kiên Giang, phá thai ở Kiên Giang

Khám Thai Ở Thành phổ Rạch Giá Kiên Giang, Khám Thai Ở Thị xã Hà Tiên Kiên Giang, Khám Thai Ở Huyện Kiên Lương Kiên Giang, Khám Thai Ở Huyện Hòn Đất Kiên Giang, Khám Thai Ở Huyện Tân Hiệp Kiên Giang, Khám Thai Ở Huyện Châu Thành Kiên Giang, Khám Thai Ở Huyện Giồng Riềng Kiên Giang, Khám Thai Ở Huyện Gò Quao Kiên Giang

Related Posts