TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Kon Tum: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Kon Tum Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Kon Tum thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởKon Tum có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Kon Tum trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ởKon Tum được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Kon Tum Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Kon Tum có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Kon Tum?

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

Để khám thai tại Kon Tum thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Kon Tum Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Kon Tum có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Kiên Giang

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Kon Tum Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Kon Tum có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Kon Tum Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

1/ Khoa Phụ sản – Bệnh viện đa khoa Kon Tum

Khoa Phụ sản của Bệnh viện Kontum là địa chỉ được đông đảo các chị em lựa chọn đầu tiên. Khoa có đội ngũ y bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn cao. Hiện nay khoa Phụ sản có khoảng 40 cán bộ nhân viên y tế với gần 100 giường bệnh, triển khai các dịch vụ kỹ thuật sản khoa đầu ngành của Kon Tum.

 • Địa chỉ: Số 224 Bà Triệu, Phường Quang Trung, TP Kon Tum, Kon Tum.
 • Giờ hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6, sáng từ 7h00 – 11h, chiều 13h00 – 17h00.
 • Liên hệ: 060 3862573.

2/ Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Bình An

Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Bình An được rất nhiều chị em đánh giá cao ở chất lượng toàn diện. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, khám bệnh kỹ lưỡng. Phụ trách phòng khám là bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Văn Trung có nhiều năm kinh nghiệm nên chị em hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị ở đây.

 • Địa chỉ: Số 101 Đoàn Thị Điểm, Tổ 10, Phường Quyết Thắng, TP Kon Tum, Kon Tum.
 • Giờ hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 11h00 – 13h00 và 17h00 – 20h00. Thứ 7 – Chủ nhật từ 8h00 – 19h30.
 • Liên hệ: 091 402 82 04.

3/ Phòng khám phụ khoa ở Kon Tum – Bác sĩ Lê Văn Khánh

Phòng khám phụ khoa Bác sĩ Lê Văn Khánh được nhiều chị em tìm đến khi có nhu cầu khám phụ khoa. Đây là vị bác sĩ chuyên khoa I, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trình độ chuyên môn cao. Chi phí các hạng mục khám chữa bệnh ở đây cũng khá hợp lý, rõ ràng.

 • Địa chỉ: Số 152 Phan Chu Trinh, Quyết Thắng, TP Kon Tum, Kon Tum.

4/ Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung có gần 40 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bà từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện như bệnh viện phụ sản Hùng Vương, Bệnh viện VF,….Đây là một bác sĩ phụ khoa giỏi được nhiều chị em tin tưởng nhằm đảm bảo sức khỏe sinh sản.

✅ Khám Thai Ở huyện Đắk Glei Kon Tum ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở huyện Đắk Hà Kon Tum ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở huyện Đắk Tô Kon Tum ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở huyện Kon Plông Kon Tum ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở huyện Kon Rẫy Kon Tum ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại huyện Ngọc Hồi Kon Tum ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại huyện Sa Thầy Kon Tum ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở huyện Tu Mơ Rông Kon Tum ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Kon Tum, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Kon Tum , Giá Khám Thai Tại Kon Tum, Phòng Khám Thai Ở Kon Tum Uy Tín, Khám Thai Ở Kon Tum Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Kon Tum, phá thai ở Kon Tum

Khám Thai Ở huyện Đắk Glei Kon Tum, Khám Thai Ở huyện Đắk Hà Kon Tum, Khám Thai Ở huyện Đắk Tô Kon Tum, Khám Thai Ở huyện Kon Plông Kon Tum, Khám Thai Ở huyện Kon Rẫy Kon Tum, Khám Thai Ở huyện Ngọc Hồi Kon Tum, Khám Thai Ở huyện Sa Thầy Kon Tum, Khám Thai Ở huyện Tu Mơ Rông Kon Tum

Related Posts