TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Lai Châu: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Lai Châu Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Lai Châu thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởLai Châu có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Lai Châu trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ởLai Châu được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Lai Châu Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Lai Châu có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Lai Châu?

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

Để khám thai tại Lai Châu thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Lai Châu Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Lai Châu có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Kon Tum

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Lai Châu Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Lai Châu có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Lai Châu Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

1/ Phòng khám phụ khoa BS. Nguyễn Thị Hoàn

 • Địa chỉ : Thành Phố Lai Châu, Lai Châu
 • Lịch làm việc: Thứ hai – Thứ Sáu: 11:30 – 13:30; 17:00 – 21:00

Phòng khám Bác sĩ sản khoa Nguyễn Thị Hoàn là phòng khám ngoài giờ có tiếng tại tỉnh Lai Châu. Đây là vị bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm cũng như luôn hết lòng vì người bệnh, cẩn thận, nhiệt tình phải được bệnh nhân yêu quý và tin tưởng.

2/ Phòng khám phụ khoa BS. Dương Thị Như

 • Địa chỉ : Thành Phố Lai Châu, Lai Châu
 • Lịch làm việc : Thứ hai – Thứ Sáu: 11:30 – 13:30; 17:00 – 21:00

Bác sĩ Dương Thị Như là một trong những bác sĩ phụ nữ sản khoa giỏi, có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn. Phòng khám của vị bác sĩ này ứng dụng các kỹ thuật y học tối tân trong trị liệu sản phụ khoa và vô sinh hiếm muộn nên được rất nhiều người bệnh tin tưởng cũng như tìm tới.

3/ Phòng khám phụ khoa BS. Phạm Thị Nga

 • Địa chỉ : Thành Phố Lai Châu, Lai Châu
 • Lịch làm việc : Thứ hai – Thứ Sáu: 11:30 – 13:30; 17:00 – 21:00

Phòng khám phụ khoa uy tín của chuyên gia Phạm Thị Nga với khá nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế. Là bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm luôn lấy lợi ích cộng đồng khiến cho phương châm tốt nhất, đã và đang giúp đỡ khá nhiều hiện tượng chị em phái đẹp mắc bệnh phụ khoa tìm lại được đời sống hạnh phúc.

4/ Phòng khám phụ khoa BS. Hoàng Thị Sâm

 • Địa chỉ : Thành Phố Lai Châu, Lai Châu
 • Lịch làm việc : Thứ 2 – Thứ Sáu: 11:30 – 13:30; 17:00 – 21:00

Một địa chỉ gợi ý khám chị em mang thai khoa tại Lai Châu tốt cho bạn đấy chính là phòng khám của bs chuyên nghiệp Dương Thị Tâm. Phòng khám của chuyên gia luôn được rất nhiều những các chị em truyền tai nhau thăm khám.

Phòng khám trị liệu những bệnh chị em mang thai khoa như: viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, u xơ tử cung,… cũng như còn cung cấp dịch vụ siêu âm phụ nữ mang thai, khám thai định kỳ.

✅ Khám Thai Ở Huyện Mường Tè Lai Châu ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Huyện Nậm Nhùn Lai Châu ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Huyện Phong Thổ Lai Châu ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Huyện Sìn Hồ Lai Châu ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Huyện Tam Đường Lai Châu ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Huyện Tân Uyên Lai Châu ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Huyện Than Uyên Lai Châu ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Lai Châu ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Lai Châu, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Lai Châu , Giá Khám Thai Tại Lai Châu, Phòng Khám Thai Ở Lai Châu Uy Tín, Khám Thai Ở Lai Châu Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Lai Châu, phá thai ở Lai Châu

Khám Thai Ở Huyện Mường Tè Lai Châu, Khám Thai Ở Huyện Nậm Nhùn Lai Châu, Khám Thai Ở Huyện Phong Thổ Lai Châu, Khám Thai Ở Huyện Sìn Hồ Lai Châu, Khám Thai Ở Huyện Tam Đường Lai Châu, Khám Thai Ở Huyện Tân Uyên Lai Châu, Khám Thai Ở Huyện Than Uyên Lai Châu

Related Posts