TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Lâm Đồng Đà Lạt: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Lâm Đồng Đà Lạt Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Lâm Đồng Đà Lạt thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởLâm Đồng Đà Lạt có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Lâm Đồng Đà Lạt trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ởLâm Đồng Đà Lạt được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Lâm Đồng Đà Lạt Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Lâm Đồng Đà Lạt có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Lâm Đồng Đà Lạt?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Để khám thai tại Lâm Đồng Đà Lạt thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Lâm Đồng Đà Lạt Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Lâm Đồng Đà Lạt có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Lào Cai

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Lâm Đồng Đà Lạt Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Lâm Đồng Đà Lạt có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Lâm Đồng Đà Lạt Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

1/ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ – hệ thống y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển.Trong suốt những năm hoạt động, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã vinh dự được nhận các danh hiệu, bằng khen của Ngành y tế và các tổ chức uy tín trao tặng. Khoa Phụ Sản là một trong những chuyên khoa trọng yếu cuả Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực Sản khoa và Phụ khoa.Với đội ngũ bác sĩ, điề u dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, bệnh viện đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện, tương thích trong từng giai đoạn trong cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đồi Long Thọ, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0912 047 427
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 16:00

2/ Phòng khám sản phụ khoa Sài Gòn – Đà Lạt

Phòng khám Sản phụ khoa Sài Gòn – Đà Lạt là phòng khám duy nhất tại Đà Lạt có liên kết với các bệnh viện phụ sản hàng đầu của của TP. Hồ Chí Minh. Người phụ trách chuyên môn của phòng khám là BS CKI Nguyễn Thị Hồng Hạnh – bác sĩ có tâm huyết, có kinh nghiệm, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực phụ sản. Không chỉ vậy, cơ sở vật chất của phòng khám đầy đủ khang trang, tinh thần thái độ của đội ngũ y bác sĩ hết sức nhiệt tình, thân thiện, chu đáo. Đến với phòng khám, đảm bảo các mẹ sẽ được nhận sự tư vấn chính xác và tỉ mỉ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 38 đường Trần Nhật Duật, Phường 5, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0978 682 315
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 19:30

3/ Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Toán

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Toán là cơ sở y tế tư nhân, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa – KHHGĐ tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Khám thai
 • Soi cổ tử cung
 • Đốt cổ tử cung
 • Siêu âm màu 4D
 • Siêu âm đầu dò âm đạo
 • Khám và điều trị phụ khoa
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản
 • Xét nghiệm phát hiện sớm ung thư CTC – HPV-
 • Thực hiện các dịch vụ KHHGĐ

Người phụ trách chuyên môn của Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Toán là bác sĩ sản CKI – Đào Thị Toán, từng công tác tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng; nguyên là Phó giám đốc Trung tâm CSSKSS Lâm Đồng. Đến với phòng khám chị em phụ nữ sẽ được khám và điều trị các bệnh phụ khoa, thực hiện các dịch vụ kế hoạch hoá gia đình, và được tư vấn về sức khoẻ sinh sản.Đặc biệt trong quá trình thăm khám phụ khoa, người bệnh sẽ được xét nghiệm tầm soát ung thư sớm cổ tử cung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 147 đường Nguyễn Công Trứ, Phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0918 593 300
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

4/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Xuân Hương – Đà Lạt

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Xuân Hương – Đà Lạt với bác sĩ chuyên khoa sản nhiều năm kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng thai kỳ khỏe mạnh của mẹ và bé. Tại đây khi siêu âm bạn sẽ được bác sĩ chỉ cho các mẹ xem các chi tiết của thai sau đó in hoặc gửi file ảnh các khảo sát quan trọng cho các mẹ. Điều này rất cần thiết, nó chứng minh bác sĩ làm đúng chuẩn hay không, và tương lai có cần hồi cứu lại cũng dễ hơn. Nếu thai có bất thường, cũng không nên quá lo lắng. Các mẹ sẽ được tư vấn chuyên sâu về các yếu tố nguy cơ và làm thêm xét nghiệm để khẳng định và theo dõi sát thai kỳ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 41/9 đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 026 3391 1985 & 0985 951 646

5/ Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Công Thìn

Bác sĩ Nguyễn Công Thìn từng trải qua 12 năm công tác ở Bệnh viện Bảo Lộc và đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa sản Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng 13 năm, là một bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đây là một lựa chọn tốt cho chị em khi đến với phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Công Thìn. Nếu muốn theo dõi thai kỳ, các bà bầu có thể tin tưởng đến phòng khám của bác sĩ để được siêu âm , thăm khám và chẩn đoán hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 102 đường Hai Bà Trưng, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0917 927 719

6/ Khoa Phụ sản – Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng

Nếu như bạn có thời gian, không ngại chờ đợi lâu trong quá trình thăm khám thì khoa Phụ Sản, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng là một sự lựa chọn an toàn cho bạn. Bệnh viện đóng tại đường Phạm Ngọc Thạch, thuộc Phường 6, Thành phố Đà Lạt. Cơ sở vật chất của bệnh viện ngày càng được đầu tư một cách đầy đủ và hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1 đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 026 3382 7528

7/ Phòng Khám Siêu Âm Phúc An Đà Lạt

Phòng Khám Siêu Âm Phúc An Đà Lạt là địa chỉ thăm khám và tư vấn điều uy tín, chuyên về các lĩnh vực siêu âm chẩn đoán kỹ thuật cao 5D, đặc biệt với siêu âm thai nhi. Phòng khám không ngừng đổi mới và phát triển, với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất, ưu việt nhất. Bác sĩ phục trách có nhiều kinh nghiệm về chuẩn đoán hình ảnh và luôn có những bước phát triển trong sự nghiệp y học. Trong suốt quá trình công tác, phòng khám đón tiếp rất nhiều lượt bệnh nhân trong khu vực thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nói chung. Hiện nay, có thể nói Phòng Khám Siêu Âm Phúc An Đà Lạt đã trở thành một trong những địa điểm siêu âm đáng tin cậy cho mọi người đến khám chữa bệnh nói chung và đồng hành cũng các mẹ và bé có một thai kỳ khỏe mạnh nói riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 81 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0987 001 759

8/ Phòng khám sản phụ khoa, siêu âm bác sĩ Ngọc Ánh

Phòng khám sản phụ khoa, siêu âm bác sĩ Ngọc Ánh được nhiều người dân Đà Lạt biết đến là địa điểm thăm khám thai, siêu âm, điều trị và tư vấn các vấn đề về sản khoa có uy tín. Phần lớn các chị em sau khi khám tại đây nhận xét đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, bác sĩ chẩn đoán và cho thuốc đúng theo chuẩn bộ y tế. Đặc biệt bác sĩ Ánh luôn hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình và cho lời khuyên chân thành cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 74 Thi Sách, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 026 3350 6910
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00 (làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật)
✅ Khám Thai Ở Bảo Lộc Đà Lạt ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Bảo Lâm Đà Lạt ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Cát Tiên Đà Lạt ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Di Linh Đà Lạt ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Đạ Tẻh Đà Lạt ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Đam Rông Đà Lạt ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Đơn Dương Đà Lạt ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Đức Trọng Đà Lạt ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Lâm Đồng Đà Lạt, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Lâm Đồng Đà Lạt , Giá Khám Thai Tại Lâm Đồng Đà Lạt, Phòng Khám Thai Ở Lâm Đồng Đà Lạt Uy Tín, Khám Thai Ở Lâm Đồng Đà Lạt Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Lâm Đồng Đà Lạt, phá thai ở Lâm Đồng Đà Lạt

Khám Thai Ở Bảo Lộc Đà Lạt, Khám Thai Ở Bảo Lâm Đà Lạt, Khám Thai Ở Cát Tiên Đà Lạt, Khám Thai Ở Di Linh Đà Lạt, Khám Thai Ở Đạ Tẻh Đà Lạt, Khám Thai Ở Đam Rông Đà Lạt, Khám Thai Ở Đơn Dương Đà Lạt, Khám Thai Ở Đức Trọng Đà Lạt

Related Posts