TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Lào Cai: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Lào Cai Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Lào Cai thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởLào Cai có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Lào Cai trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ởLào Cai được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Lào Cai Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Lào Cai có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Lào Cai?

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

Để khám thai tại Lào Cai thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Lào Cai Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Lào Cai có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Lạng Sơn

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Lào Cai Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Lào Cai có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Lào Cai Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

1/ Phòng khám đa khoa Tâm Phúc

 • Địa chỉ: Số 495 đường Hoàng Liên, Kim Tân, Thị xã Lào Cai, Lào Cai
 • Lịch làm việc: 8h -20h
 • Tỉnh: Lào Cai
 • Điện thoại: 0214 3845 880

Đây là phòng khám đa khoa có lịch sử lâu đời tại Lào Cai, trong đó Khoa sản là chuyên khoa mũi nhọn của Phòng Khám. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn trực tiếp thăm khám, đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nữ giới.

2/ Phòng khám đa khoa ở Lào Cai – BS.CKI. Phạm Thị Lan

 • Địa chỉ : Bảo Yên, Lào Cai
 • Lịch làm việc : Thứ 2 – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Phạm Thị Lan là một bác sĩ phụ khoa giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh những bệnh lý thai phụ khoa. Bằng sự tận tâm với những bà bầu cùng chức năng hiểu rất kỹ tâm lý của một số mẹ bầu. chuyên gia sản khoa Phạm Thị Lan luôn đem lại sự yên tâm tuyệt đối và sự dễ chịu lúc tới điều trị cùng với y bác sĩ.

3/ Phòng khám phụ khoa Bác sĩ Hoàng Văn Hiếu

 • Địa chỉ : Tp. Lào Cai, Lào Cai
 • Lịch làm việc: Thứ 2– Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Nếu bạn đang sinh sống và làm cho việc tại Lào Cai thì phòng khám đa khoa sản khoa Hoàng Văn Hiếu là địa chỉ mà bạn có thể cân nhắc. Đây là phòng khám hiện đại, áp dụng công nghệ chữa bệnh tiên tiến, giúp đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng.

4/ Phòng khám phụ khoa Bác sĩ Trần Thị Thuý Lâm

 • Địa chỉ : Tp. Lào Cai, Lào Cai
 • Lịch làm việc: Thứ hai – Chủ Nhật: 17h:00 – 20h:00

Phòng khám phụ khoa bác sĩ Trần Thị Thúy Lâm nằm tại đường Hàm Nghi, Lào Cai. Nếu như có những vấn đề về Phụ khoa hoặc muốn điều trị thai, chị em có thể tới đây để được thăm khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe đúng cách.

✅ Khám Thai Ở Bảo Thắng Lào Cai ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Bảo Yên Lào Cai ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Văn Bàn Lào Cai ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Sa Pa Lào Cai ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Bát Xát Lào Cai ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Mường Khương Lào Cai ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Bắc Hà Lào Cai ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Si Ma Cai Lào Cai ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Lào Cai, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Lào Cai , Giá Khám Thai Tại Lào Cai, Phòng Khám Thai Ở Lào Cai Uy Tín, Khám Thai Ở Lào Cai Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Lào Cai, phá thai ở Lào Cai

Khám Thai Ở Bảo Thắng Lào Cai, Khám Thai Ở Bảo Yên Lào Cai, Khám Thai Ở Văn Bàn Lào Cai, Khám Thai Ở Sa Pa Lào Cai, Khám Thai Ở Bát Xát Lào Cai, Khám Thai Ở Mường Khương Lào Cai, Khám Thai Ở Bắc Hà Lào Cai, Khám Thai Ở Si Ma Cai Lào Cai

Related Posts