TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Long An: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Long An Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Long An thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởLong An có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Long An trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ởLong An được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Long An Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Long An có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Long An?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Để khám thai tại Long An thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Long An Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Long An có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Lâm Đồng Đà Lạt

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Long An Hiện Nay

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Long An có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Long An Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

1/ Phòng Khám Tân Khánh 

Phòng khám đa khoa Tân Khánh là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh được người bệnh trên địa bàn Long An tin tưởng và lựa chọn. Cùng với mục tiêu hoạt động, phòng khám luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những nỗi niềm khó nói của người bệnh do bệnh tật gây ra. Tân Khánh cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị sâu rộng, hiệu quả các vấn đề bệnh lý liên quan đến phụ khoa và sản khoa.

Phòng khám phụ khoa tại Tân Khánh được đầu tư đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy siêu âm 4D, máy đo loãng xương, máy soi cổ tử cung. Ngoài ra, Tân Khánh còn có hệ thống xét nghiệm hiện đại và sử dụng hoá chất chính hãng phục cho việc tầm soát và chẩn đoán các bệnh lý sản phụ khoa. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám và chữa bệnh tại đây.

 • Địa chỉ: Số 1123 Quốc lộ 1, P. Tân Khánh, TP. Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 0908.366.161

2/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bác Sĩ Phạm Thị Hiền 

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Phạm Thị Hiền là trung tâm phòng khám phụ khoa hàng đầu tại Long An. Đến với phòng khám, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và hết lòng từ đội ngũ y bác sĩ. Với nhiều năm hành nghề, đội ngũ bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẹo nhỏ kết hợp với phương pháp chữa trị để đạt được hiệu quả tốt nhất. Không dừng lại ở đó, phòng khám còn đầu tư rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, chăm sóc bệnh nhân một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, phòng khám rất chú trọng đến việc làm sao để chăm sóc mẹ bầu, hay làm sao để chăm sóc trẻ sơ sinh để chúng phát triển toàn diện.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 48 Đường Lê Lợi, Mộc Hóa, Long An
 • Số điện thoại: 090.827.4990

3/ Phòng Khám Đa Khoa An Lộc 

Phòng khám đa khoa An Lộc nhân viên Y- Bác sĩ giàu kinh nghiệm đã và đang công tác từ các bệnh viện có uy tín. An Lộc được tin tưởng là phóng khám chuyên môn cao và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp. Phòng khám còn là một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị cao cấp, hiện đại đạt độ chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị. Đến với An Lộc, bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình. Phòng khám luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân tận tình, đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu. Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý, công khai minh bạch.

Các bác sĩ tại đây chữa trị nhiều căn bệnh theo các chuyên ngành khác nhau. Bác sĩ phụ khoa là một trong những nòng cốt của phòng khám. Phái nữ có rất nhiều người tin tưởng và tìm đến phòng khám. Các vấn đề về phụ khoa, dù là vấn đề gì cũng được bác sĩ phụ khoa An Lộc cố gắng điều trị tận gốc.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 104 Trần Văn Nam, Phường 3 TP Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 02723.550.115 – 0963.545.115

4/ Phòng Khám Đa Khoa Medic Phú Khang 

Phòng khám đa khoa Medic Phú Khang là phòng khám quy mô lớn tại Long An. Phú Khang quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu tại TPHCM. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nhân viên có trình độ chuyên môn, khả năng giao tiếp và chất lượng phục vụ người bệnh cao. Đến với phòng khám, người dân trong vùng không cần đi xa vẫn có thể tiếp cận dịch vụ y tế tốt nhất. Phú Khang được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, cung cấp các dịch vụ y tế với chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, phòng khám rất nổi bật với dịch vụ khám, chữa bệnh phụ khoa. Bất kỳ ai có vấn đề về phụ khoa có thể đến đây để nhận được nhiều sự tư vấn đáng tin cậy và chuyên nghiệp từ đội ngũ bác sĩ. Giải quyết vấn đề phụ khoa, chăm lo cho phái nữ là tiêu chí, cũng là bổn phận của phòng khám Phú Khang.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 31 – 33 Nguyễn Hữu Thọ, Bến Lức, Long An
 • Số điện thoại: 0272.3630.330

5/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Nguyễn Thị Thùy Linh 

Phòng Khám Sản Phụ khoa – Bs Nguyễn Thị Thùy Linh là một trong các phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng tại Tỉnh Long An. Phòng khám chuyên khám và điều trị nhiều vấn đề về phụ khoa khác nhau. Bác sĩ chủ trị tư vấn, khám và điều trị tại phòng khám Sản Phụ khoa Bs Nguyễn Thị Thùy Linh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 31, Đường Nguyễn Thông, Phường 3, Thành phố Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 0918.434.306

6/ Phòng khám BS CK1 Đào Kim Ngân 

Phòng khám BS CK1 Đào Kim Ngân là địa chỉ phòng khám đáng tin cậy. Đây là phòng khám phụ khoa lớn trong hệ thống các phòng khám sản phụ khoa ở Long An. Đội ngũ y, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình. Người dân Long An và khu vực lân cận có thể yên tâm với các dịch vụ khám, điều trị ở đây.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Thanh Cần, Phường 2, Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 0913.612.964
✅ Khám Thai Ở Đức Huệ Long An ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Đức Hòa Long An ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Bến Lức Long An ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Cần Đước Long An ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Cần Giuộc Long An ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Thủ Thừa Long An ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Tân Trụ Long An ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Châu Thành Long An ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Long An, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Long An , Giá Khám Thai Tại Long An, Phòng Khám Thai Ở Long An Uy Tín, Khám Thai Ở Long An Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Long An, phá thai ở Long An

Khám Thai Ở Đức Huệ Long An, Khám Thai Ở Đức Hòa Long An, Khám Thai Ở Bến Lức Long An, Khám Thai Ở Cần Đước Long An, Khám Thai Ở Cần Giuộc Long An, Khám Thai Ở Thủ Thừa Long An, Khám Thai Ở Tân Trụ Long An, Khám Thai Ở Châu Thành Long An

Related Posts