TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Nam Định: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Nam Định Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Nam Định thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởNam Định có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Nam Định trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ởNam Định được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Nam Định Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Nam Định có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Nam Định?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Để khám thai tại Nam Định thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Nam Định Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Nam Định có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Long An

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Nam Định Hiện Nay

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Nam Định có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Nam Định Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

1/ Phòng khám Sản phụ khoa Tâm An – Nam Định

Hệ thống phòng khám Sản Phụ khoa Tâm An được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động số: 1488/SYT-HNO được ghi nhận là Hệ thống Phòng khám Chuyên khoa sâu khám và điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Vô sinh hiếm muộn, Siêu âm và Sàng lọc dị tật thai nhi, … làm đẹp vùng kín và các xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm, NIPT, Double test, Triple test …Phụ trách hệ thống Phòng khám Sản Phụ khoa Tâm An là BS. CKII. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, là một trong những chuyên gia đầu ngành về Sản phụ khoa, chẩn đoán hình ảnh và đặc biệt có rất nhiều kinh nghiệm trong những ca giữ thai khó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ô6, CL16 Khu đô thị Dệt, Đường Trần Phú, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 0971 293 969 & 0911 992 969
 • Hotline: 024 3833 6952 & 022 8398 1888

2/ Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Hải Hậu

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Hải Hậu được thành lập từ năm 1961, tọa lạc tại khu 3 thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, là bệnh viện hạng II và cũng là một trong số ít bệnh viện huyện có quy mô lớn nhất toàn quốc. Cơ sở vật chất bệnh viện được nâng cấp với khuôn viên rợp bóng cây, dãy nhà cao tầng dành cho khoa khám bệnh và nội trú khang trang, hiện đại. Trình độ của các y bác sỹ ngày càng được nâng cao, tạo được niềm tin yêu cho nhân dân trong địa bàn toàn huyện và một số địa bàn lân cận. Người bệnh rất phấn khởi khám chữa bệnh ngay tại quê nhà mà không phải vượt tuyến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu 3, TT Yên Định, Hải Hậu, Nam Định
 • Điện thoại: 0967 301 414
 • CSKH: 0848 269 388

3/ Phòng Khám Đa Khoa Đông Đô – Hà Nội Chi nhánh Nam Định

Phòng khám đa khoa Đông Đô – Hà Nội tại thành phố Nam Định chính thức đi vào khai trương hoạt động từ ngày 26 tháng 7 năm 2013 tại địa chỉ 39 đường Đông A, khu đô thị Hòa Vượng TP Nam Định. Đội ngũ y bác sỹ thường trực khám và điều trị gồm: Các giáo sư, bác sỹ chuyên khoa sâu, có nhiều kinh nhiệm từng công tác các bệnh viện trung ương (BV Bạch Mai, BV TW Quân đội, BV Nhi TW, BV E,…) trong đó nhiều bác sỹ đã từng tu nghiệp nước ngoài và các bác sỹ có trình độ thạc sỹ tiến sỹ chuyên khoa cấp I, II. Cùng đội ngũ y tá, nhân viên được tuyển chọn có tinh thần trách nhiệm, phong cách phục vụ chu đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39, Đông A , Khu đô thị Hòa Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 022 8355 5255

4/ Bệnh viện Phụ sản Nam Định

Bệnh viện Phụ Sản Nam Định được thành lập theo QĐ số 610/QĐ-UB ngày 21/6/1980 của UBND tỉnh Nam Định trên cơ sở khoa Sản của Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh. Trải qua gần nửa thế kỷ trưởng thành và phát triển, hiện nay Bệnh viện Phụ sản tỉnh Nam Định là bệnh viện chuyên khoa hạng II; là bệnh viện hàng đầu về Sản Phụ khoa của tỉnh Nam Định cũng như các tỉnh Bắc Bộ với gần 20.000 BN đẻ , mổ mỗi năm; là địa chỉ tin cậy của các người bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 168, Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 022 8386 3786

5/ Bệnh viện Sài Gòn – Nam Định

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định là một bệnh viện đa khoa có trụ sở tại đường Đông A khu đô thị mới Hoà Vượng, Thành phố Nam Định. Cán bộ và nhân viên bệnh viện gồm đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong và ngoài tỉnh”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 80, đường Đông A, Đô thị Hoà Vượng, Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 022 8368 2368 & 022 8368 2222

6/ Phòng khám Dũng Thu – Chuyên khoa Sản Nhi

Nằm tại sô 461 Trần Nhân Tông, phường Phan Đình Phùng, TP Nam Định Nam Định, Phòng khám Dũng Thu là một địa chỉ được giới chuyên môn và cộng đồng đánh giá có uy tín trong lĩnh vực Chuyên khoa Sản Nhi. Phụ trách phòng khám là một bác sỹ có chuyên môn và có nhiều năm trong việc khám, điều trị về các bệnh phụ khoa. Bên cạnh thái độ phục vụ khách hàng rất niềm nở nhiệt tình, phòng khám luôn có sự chẩn đoán và điều trị cũng như tư vấn chính xác nên nhận được sự tin tưởng và yêu mến của chị em. Vì vậy phòng khám chuyên khoa sản Dũng Thu luôn được đánh giá cao, chị em phụ nữ đã từng đến khám tại phòng khám Dũng Thu đều cảm thấy rất hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 461 Trần Nhân Tông, Phan Đình Phùng, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 0912 840 240
 • Giờ mở cửa: 7:20 – 20:00

7/ Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức

Phòng khám Đa khoa Minh Đức thành lập vào tháng 10 năm 2006, được đánh giá là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân lớn nhất và tốt nhất tại Nam Định. Đây cũng là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân Nam Định và các khu vực lân cận. Với phương châm ” luôn luôn ân cần, luôn luôn cố gắng” mọi thành viên của Phòng khám Đa Khoa Minh Đức không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ và luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm của mọi hoạt động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Thái Bình, Trần Tế Xương, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 022 8364 588 & 0916 232 369 & 0838 620 553

8/ Phòng khám bệnh Sơn Hải

Phòng khám bệnh Sơn Hải là một phòng khám chuyên nhận khám, điều trị các vấn đề về Đa khoa: Nội – Tổng hợp; Sản Phụ khoa; Siêu âm; Điện tim; Xét nghiệm. Người phụ trách chuyên môn là bác sĩ Phạm Văn Hải theo giấy phép số 229/SYTNĐ GPHĐ cấp ngày 5 tháng 2 năm 2013. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, với đầy đủ các phòng khám bệnh và các phòng chức năng cũng như trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho công tác khám và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 164, Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 022 8383 2999

9/ Phòng khám Đa khoa Cao cấp Sông Hồng

Phòng khám Đa khoa Cao cấp Sông Hồng là một phòng khám tư nhân có uy tín trên địa bàn TP Nam Định. Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y tế. Nhiệm vụ và chức năng chủ yếu của phòng khám là:

 • Khám và điều trị chuyên khoa sâu: Nội tổng hợp; Ngoại khoa; Sản Phụ khoa; Nhi khoa; Tai Mũi Họng; Răng Hàm Mặt; Mắt; Da liễu và các chuyên khoa sâu khác.
 • Chẩn đoán bệnh bằng các loại máy hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đang được các Bệnh viện Trung ương sử dụng: Chẩn đoán Ung thư sớm; Bướu cổ; Siêu âm 4 chiều cao cấp; Chụp cắt lớp vi tính xoắn ốc (CT-scanner); Đo loãng xương; Huyết học; Sinh hoá
 • Các dịch vụ gồm có: Siêu âm 4 chiều cao cấp; Chụp cắt lớp vi tính xoắn ốc; Xét nghiệm huyết học; Xét nghiệm nước tiểu; Xét nghiệm miễn dịch; Xét nghiệm sinh hoá; Xét nghiệm nội tiết hoocmôn; Xét nghiệm tế bào – khối.
 • Tuy là phòng khám đa khoa nhưng lĩnh vực Sản Phụ khoa tại phòng khám luôn được đầu tư và phát triển cả về CSVC và chuyên môn. Đặc biệt, gần đây, mỗi ngày phòng khám tiếp nhận trung bình 50 thai phụ đến khám và khoảng 50% số người quan tâm về dịch vụ sinh đẻ, chăm sóc thai nhi trọn gói.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:102 Tô Hiệu, Ngô Quyền, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 022 8383 0990 & 0913 388 506

10/ Phòng khám sản phụ khoa & Siêu âm – BS. Lương Thị Nữ

Khi cần khám thai, siêu âm thai hay khám Sản Phụ khoa tại thành phố Nam Định, có một địa chỉ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn, đó là Phòng khám Sản Phụ khoa & siêu âm của BS Lương Thị Nữ. Phòng khám đóng tại số 258 Trường Chinh, phường Quang Trung, TP Nam ĐỊnh. Người phụ trách chuyên môn của phòng khám là bác sĩ Lương Thị Nữ – 1 bác sĩ có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực sản phụ khoa. Cơ sở thiết bị tại phòng khám hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 258 Trường Chinh, Quang Trung, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 0912 260 111
✅ Khám Thai Ở Giao Thủy Nam Định ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Hải Hậu Nam Định ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Mỹ Lộc Nam Định ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Nam Trực Nam Định ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Nghĩa Hưng Nam Định ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Trực Ninh Nam Định ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Vụ Bản Nam Định ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Xuân Trường Nam Định ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Nam Định, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Nam Định , Giá Khám Thai Tại Nam Định, Phòng Khám Thai Ở Nam Định Uy Tín, Khám Thai Ở Nam Định Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Nam Định, phá thai ở Nam Định

Khám Thai Ở Giao Thủy Nam Định, Khám Thai Ở Hải Hậu Nam Định, Khám Thai Ở Mỹ Lộc Nam Định, Khám Thai Ở Nam Trực Nam Định, Khám Thai Ở Nghĩa Hưng Nam Định, Khám Thai Ở Trực Ninh Nam Định, Khám Thai Ở Vụ Bản Nam Định, Khám Thai Ở Xuân Trường Nam Định

Related Posts