TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Nghệ An: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Nghệ An Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Nghệ An thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởNghệ An có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Nghệ An trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ởNghệ An được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Nghệ An Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Nghệ An có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Nghệ An?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Để khám thai tại Nghệ An thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Nghệ An Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Nghệ An có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Nam Định

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Nghệ An Hiện Nay

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Nghệ An có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Nghệ An Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

1/ Phòng khám sản phụ khoa Bác Sĩ Thu

Tại TP. Vinh, Nghệ An, Phòng khám sản phụ khoa Bác Sĩ Thu là một trong những cơ sở chuyên thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa và đây cũng là một địa chỉ uy tín được nhiều thai phụ lựa chọn là nơi để thăm khám và siêu âm thai định kỳ. Phòng khám được nhiều bệnh nhân đánh giá có dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp và bác sĩ tận tâm, nhiệt tình.

Với mong muốn đem đến cho bệnh nhân các dịch vụ có chất lượng cao, phòng khám không chỉ chú trọng đến trình độ, chuyên môn của bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng mà còn cố gắng nâng cao và đổi mới hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Sn 23, NGõ 1, Đường Trần Thủ Độ, Khối 16, Phường Trường Thi – Thành phố Vinh, Nghệ An

Thời gian làm việc: Các ngày từ thứ hai đến thứ sáu (Từ 15h30 đến 20h00)

Thứ bảy, Chủ nhật làm việc:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30
 • Buổi chiều: Từ 14h30 đến 20h00)

SDT bác sĩ Thu: 0912 435 539

2/ Phòng Khám Lâm Thủy

Phòng khám Lâm Thủy là phòng khám tư nhân được rất nhiều mẹ bầu ở Vinh chọn lựa khi họ có nhu cầu siêu âm và khám thai. Tại đây, máy móc và trang thiết bị được trang bị hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng cao, bác sĩ có trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao. Họ luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Đến với phòng khám Lâm Thủy, các mẹ bầu sẽ được siêu âm và khám thai một cách chính xác nhất. Ngoài ra, phòng khám còn có thêm các dịch vụ y tế, khám phụ khoa, siêu âm màu, xét nghiệm nước tiểu,…

Phòng khám Lâm Thủy cung cấp các dịch vụ y tế, khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm, xét nghiệm tế bào phát hiện sớm ung thư… được phụ trách bởi bác sỹ: Nguyễn Thái Lâm chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh và thạc sỹ – bác sỹ Bùi Thu Thủy chuyên ngành xét nghiệm + sản phụ khoa uy tín với các dịch vụ của phòng khám được nhiều người biết đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1 ngõ 95 đường Nguyễn Duy Trinh, TP. Vinh, Nghệ An (cạnh công an phường Hưng Dũng)
 • Điện thoại: 023 8352 8888

3/ Phòng Khám BS.Nguyễn Mạnh Hùng

Phòng Khám Mạnh Hùng nổi tiếng với siêu âm màu 4D, xét nghiệm, khám thai định kỳ,… Tại phòng khám, đội ngũ bác sỹ và nhân viên rất nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Họ biết nắm bắt tâm lý của các bà bầu và tư vấn tận tình. Là phòng khám tư nhân, tuy nhiên, phòng khám Mạnh Hùng được đánh giá phản hồi tốt từ nhiều khách hàng. Họ tin tưởng và nhận được nhiều lời góp ý cũng như tư vấn khi khám tại đây.

Phòng Khám BS.Nguyễn Mạnh Hùng với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tình trong dịch vụ luôn khiến các mẹ bầu yên tâm khi thăm khám và quan tâm chu đáo đến thai nhi. Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và kết hợp với trang thiết bị hiện đại, bố mẹ có thể thấy rõ hình ảnh của bé qua mỗi lần siêu âm thăm khám và nhận được những sự tư vấn cần thiết nhất để mẹ khỏe, con an toàn trong suốt thai kỳ. Chính vì vậy nơi đây luôn nhận được những đánh giá tích cực của các khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, số 22, chung cư Tân Phúc, phường Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0343 779 115

4/ Phòng khám siêu âm Bs Trương Tuấn Diệu

Khám thai, siêu âm là một trong những vấn đề lưu ý hàng đầu khi mang thai, đây là những phương pháp quan trọng để biết sự phát triển của thai nhi và can thiệp sớm những biến chứng không mong muốn. Chính vì thế, một địa chỉ siêu âm thai uy tín, chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của sản phụ và người thân.

Là phòng khám mới mở nhưng phòng khám siêu âm bs Trương Tuấn Diệu đang dần được mọi người biết đến bởi trình độ và chuyên môn bác sỹ ở đây thuộc top 1 ở khu vực Nghệ An. Tuy là bác sỹ trẻ nhưng thái độ và trách nhiệm đối với bệnh nhân luôn nhẹ nhàng, ân cần. Máy móc trang thiết bị hiện đại, phòng ốc sạch sẽ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 30, Nguyễn Văn Trỗi, TP.. Vinh( Đối diện Đại học Vinh), Nghệ An
 • Điện thoại: 0977 985 777 & 0977 820 777
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 17:00 – 20:00 | Thứ 7 – CN: 7:00 – 20:00

5/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa và Nam Khoa Ngọc Linh

“Chuyên nghiệp và chuyên môn cao” là những phản hồi của các bệnh nhân khi đến khám tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa và Nam Khoa Ngọc Linh. Các bác sỹ ở đây giàu kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp. Họ luôn mang đến những gì tốt nhất cho bệnh nhân. Không chỉ vậy, máy móc, trang thiết bị đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Phòng khám Ngọc Linh chuyên: siêu âm màu 4D, nội soi cổ tử cung, phát hiện sớm dị tật cho thai nhi,…

Phòng Khám Sản Phụ Khoa và Nam Khoa Ngọc Linh được điều hành bởi Thạc Sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quốc Toản là bác sĩ có kiến thức và chuyên môn giỏi trong chuyên ngành Sản phụ khoa. Bác sĩ Toản không ngừng học tập, tham gia các khóa đào tạo chuyên môn để giúp đỡ phụ nữ tốt nhất trong quá trình mang thai, sinh con và sau sinh. Đến nay bác sĩ Toản đã có hơn 15 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới và được nhiều chị em rất tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1 đường Nguyễn Viết Thuật, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0988 442 359

6/ Phòng Khám Sản Khoa – Hiếm Muộn Vô Sinh TÂM AN

Phòng Khám Sản Khoa – Hiếm Muộn Vô Sinh TÂM AN chuyên về khám và quản lí thai sản. Sàng lọc dị tật thai nhi sớm nhất, khám và điều trị phụ khoa, nam khoa. Phòng khám luôn rất đông bệnh nhân vì chất lượng và thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân ở đây rất tốt. Trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người. Giá cả khám chữa bệnh ở đây cũng được đánh giá là rất hợp lý.

Phòng Khám Sản Khoa – Hiếm Muộn Vô Sinh TÂM AN đồng hành với quá trình khám thai định kỳ sẽ giúp thai phụ theo dõi sức khỏe của mẹ và bé, đồng thời xử lý kịp thời các bất thường xảy ra. Ngoài ra thai phụ còn được bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe đúng cách để bé phát triển một cách toàn diện nhất trong bụng mẹ. Để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của thai nhi, mẹ sẽ được đội ngũ y tá, bác sĩ tại phòng khám luôn chăm sóc ghi nhớ các mốc khám thai quan trọng này và đi khám đầy đủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 99 đường Lý Tự Trọng, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8376 6789 & 0847 735 333
 • Số 97 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An – 0845 315 333

Điện thoại: 0912 919 836

Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00

7/ Phòng Khám 34 Nguyễn Đức Cảnh

Phòng khám 34 Nguyễn Đức Cảnh nhiều năm liền trở thành địa chỉ đáng tin cậy của chị em phụ nữ đang mang thai ở Vinh. Không chỉ cơ sở vật chất tốt mà đội ngũ bác sỹ ở đây rất tận tâm với nghề. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sau khi khám rất tốt, giá cả cũng rất hợp lý. Hiện tại, phòng khám có mở rộng thêm siêu âm, khám phụ khoa và nam khoa, chữa vô sinh,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 34 đường Nguyễn Đức Cảnh, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0912 884 989
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 20:30

8/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa.BS Ngân

Phòng Khám BS.Ngân độc quyền với máy siêu âm SonoScape S11 siêu âm và dự đoán chuẩn. Đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng khi đến khám và tái khám tại phòng khám. Đội ngũ bác sĩ là bác sĩ chuyên nghiệp của các bệnh viện lớn, vì vậy, các bà bầu hoàn toàn yên tâm khi đến đây khám. Phòng khám bao gồm các dịch vụ: khám và điều trị phụ khoa, tư vấn chăm sóc thai, siêu âm màu, chữa tắc tia sữa,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 128 đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0988 386 382
 • Giờ mở cửa: 16:00 – 19:30

9/ Phòng khám sản phụ khoa, Đa khoa – BS, Ths Đặng Thị Ngọc

Phòng khám sản phụ khoa, Đa khoa – BS, Ths Đặng Thị Ngọc chuyên khám và điều trị phụ khoa, thai nhi, siêu âm đa chiều, xét nghiệm, nội soi cổ tử cung,… cho chị em phụ nữ. Máy móc và thiết bị y tế tốt là tiêu chí hàng đầu của phòng khám. Bác sỹ khám chữa bệnh cẩn thận, và hiểu rõ tâm lí chị em phụ nữ. Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 3 Vinaconec 9 Đại lộ Lênin, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0983 151 399

10/ Phòng Khám Ông Ngọc Siêu Âm

Phòng Khám Ông Ngọc Siêu Âm luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé, cũng như những bệnh nhân thân yêu tin tưởng, lựa chọn dịch vụ chăm sóc của mình. Bởi vậy, nơi đây là một trong những địa chỉ uy tín mà nhiều người lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 3 đường Phan Vân, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0938 047 666
✅ Khám Thai Ở thành phố Vinh Nghệ An ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Thái Hòa Nghệ An ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Hưng Nguyên Nghệ An ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Quỳ Hợp Nghệ An ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Quế Phong Nghệ An ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Đô Lương Nghệ An ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Tương Dương Nghệ An ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Nam Đàn Nghệ An ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Nghệ An, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Nghệ An , Giá Khám Thai Tại Nghệ An, Phòng Khám Thai Ở Nghệ An Uy Tín, Khám Thai Ở Nghệ An Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Nghệ An, phá thai ở Nghệ An

Khám Thai Ở thành phố Vinh Nghệ An,Khám Thai Ở Cửa Lò Nghệ An,Khám Thai Ở Thái Hòa Nghệ An,Khám Thai Ở Quỳnh Lưu Nghệ An,Khám Thai Ở Diễn Châu Nghệ An, Khám Thai Ở Nghi Lộc Nghệ An, Khám Thai Ở Yên Thành Nghệ An, Khám Thai Ở Hưng Nguyên Nghệ An, Khám Thai Ở Nghĩa Đàn Nghệ An, Khám Thai Ở Quỳ Hợp Nghệ An, Khám Thai Ở Quỳ Châu Nghệ An, Khám Thai Ở Quế Phong Nghệ An, Khám Thai Ở Tân Kỳ Nghệ An, Khám Thai Ở Đô Lương Nghệ An, Khám Thai Ở Anh Sơn Nghệ An, Khám Thai Ở Con Cuông Nghệ An, Khám Thai Ở Tương Dương Nghệ An, Khám Thai Ở Kỳ Sơn Nghệ An, Khám Thai Ở Nam Đàn Nghệ An, Khám Thai Ở Thanh Chương Nghệ An

Related Posts