TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Nha Trang Khánh Hòa: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Nha Trang Khánh Hòa Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Nha Trang Khánh Hòa thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Nha Trang Khánh Hòa có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Nha Trang Khánh Hòa trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Nha Trang Khánh Hòa được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Nha Trang Khánh Hòa Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Nha Trang Khánh Hòa có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Nha Trang Khánh Hòa?

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

Để khám thai tại Nha Trang Khánh Hòa thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Nha Trang Khánh Hòa Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Nha Trang Khánh Hòa có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Hưng Yên

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Nha Trang Khánh Hòa Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Nha Trang Khánh Hòa có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Nha Trang Khánh Hòa Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

1/ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa – Khoa Phụ Sản

Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa được thành lập trên cơ sở tiền thân là Trung tâm Y tế toàn khoa Nha Trang, vào ngày 02/04/1975, hiện nay Bệnh viện đang được tiếp tục nâng cấp lên thành Bệnh viện đa khoa Khu vực Vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ với quy mô 1.000 giường bệnh trực thuộc Sở Y tế Tỉnh Khánh Hòa. Đây là địa chỉ được các mẹ bầu ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình mang thai.

Đến với bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, các bạn sẽ được tận hưởng một không gian thiết kế tương đối thoải mái,với các dịch vụ đa dạng và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây. Sau khi đã trình bày những vấn đề của bản thân và lựa chọn được lộ trình ưng ý, bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện những công đoạn kiểm tra, khám chữa và điều trị với phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 19 Yersin, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Điện thoại: 0583 822 175

2/ Siêu Âm Hồng Phước Nha Trang

Bên cạnh các bệnh viện trên địa bàn, thì Siêu Âm Hồng Phước Nha Trang là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng nhất về dịch vụ thăm khám chuyên khoa phụ sản bởi đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao với sự nhiệt tình, tận tâm khi thăm khám. Một trong những dịch vụ điển hình tại Siêu Âm Hồng Phước Nha Trang là khám thai, đây cũng là dịch vụ được nhiều ông bố, bà mẹ tại Nha Trang tin tưởng. Bên cạnh những người bác sĩ trẻ xuất thân từ môi trường bác sĩ nội trú nhiệt huyết luôn không ngừng cố gắng rèn luyện từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ khám và điều trị cùng hệ thống máy móc đạt chuẩn.

Siêu âm khám thai định kỳ tại Siêu Âm Hồng Phước Nha Trang, các bạn sẽ được tư vấn rất tỉ mỉ trong quá trình thăm khám của mình, đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự chính xác của kết quả khám xét của nơi đây. siêu âm thai không chỉ đơn thuần là việc thể hiện hình hài hay xem giới tính, mà nhiệm vụ quan trọng phải phát hiện được các dị tật bẩm sinh của thai để có những quyết định can thiệp dự phòng trước và sau sinh. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất về kết quả hình ảnh siêu âm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1023 đường 2/4, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Điện thoại: 0393 456 111

3/ Bệnh viện 22-12

Bệnh viện 22-12 được xây dựng khang trang, hiện đại nằm ngay cạnh bệnh viện đa khoa Khánh Hoà, từ khi thành lập đến nay đã trở thành địa chỉ quen thuộc tin cậy của người dân Nha Trang và những vùng lân cận. Bệnh viện 22-12 hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi nhiều kinh nghiệm, tận tâm, chú trọng y đức đầy đủ các chuyên khoa bao gồm: Sản – phụ khoa, nội khoa, nhi khoa, ung thư, ngoại khoa, chẩn đoán hình ảnh, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, xét nghiệm. Máy móc được trang bị hiện đại đặc biệt có máy siêu âm màu hiện đại duy nhất mới có ở miền Trung.

Bên cạnh đó với mức giá thành phải chăng, hợp lí so với mặt bằng chung của thị trường khám chữa sản phụ khoa, đây đích thị là địa điểm đáng để lưu tâm khi ai đó có ý định tìm địa chỉ siêu âm, xét nghiệm nói riêng và theo dõi thai kì nói chung. Cùng phương châm đưa lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, Bệnh viện 22-12 đang nỗ lực để chẩn đoán chính xác, giảm chi phí, rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Bệnh viện 22-12 để có một sức khỏe và chế độ thai kỳ lành mạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0769 115 115 & 025 8352 8857

4/ Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, với thời gian làm việc linh hoạt từ 7h30 đến 19h00 hằng ngày, giờ đây mọi khách hàng sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ tư vấn, khám và chữa bệnh thuận tiện với thời gian nhanh chóng và hiệu quả an toàn cao tại Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc chu đáo đặc biệt của các y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết, đam mê với nghề, cùng đội ngũ nhân viên ân cần, tận tâm và chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Hướng tới việc chăm sóc, tư vấn đầy đủ và toàn diện cho sức khỏe của các thai phụ trong suốt quá trình mang thai đến khi sau khi sinh, Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang đã triển khai dịch vụ gói khám Thai. Toàn bộ dữ liệu của khách hàng được xử l‎ý thông qua hệ thống bệnh án điện tử, tại Medic Nha Trang các bác sĩ sẽ nhanh chóng chẩn đoán và điều trị chính xác cho khách hàng với hiệu quả cao nhất trong thời gian nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1308 Đường 2/4, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Điện thoại: 025 8381 8668

5/ Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang là địa chỉ khám bệnh cung cấp dịch vụ siêu âm chất lượng và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để có được quá trình tiếp nhận, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm chuẩn xác nhất với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, tư vấn tận tình, tỉ mỉ trong khâu giải thích và quan sát dấu hiệu trong quá trình siêu âm đưa đến cho khách hàng kết quả đúng cùng cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hợp lý nhất cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nâng cấp theo công nghệ mới nhằm đưa đến cho khách hàng dịch vụ siêu âm tốt nhất.

Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bà bầu chất lượng, giá cả hợp lý cùng phương châm “Tận tâm chăm sóc”, Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang đã trở thành địa chỉ khám thai đáng tin cậy của người dân trên địa bàn Nha Trang và các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, với việc tư vấn sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng cho mẹ sau sinh, các bác sĩ còn giúp mẹ phục hồi sức khỏe nhanh chóng và mau lấy lại vóc dáng và sức trẻ hòa nhập vào cuộc sống mới sau sinh. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang là một địa chỉ tin cậy mà rất nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn để có những chẩn đoán cũng như kết quả đúng nhất cho con của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 57-59 Cao Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Điện thoại: 025 8388 7599 & 0906 557 535

6/ Phòng khám Thanh Tuấn Nha Trang

Phòng khám Thanh Tuấn Nha Trang được Sở Y tế cấp phép hoạt động với đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình thăm khám. Được phụ trách bởi bác sĩ Thanh Tuấn đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Trang thiết bị siêu âm của Phòng khám Thanh Tuấn Nha Trang được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và qua quá trình kiểm định chất lượng để đảm bảo cho ra kết quả chính xác nhất. Phòng khám sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của các mẹ bầu trong quá trình thực hiện siêu âm chẩn đoán. Chi phí siêu âm công khai, tư vấn rõ ràng trước khi thực hiện.

Không những cho các mẹ ngắm hình ảnh đẹp của con mà giúp bác sĩ trong việc khám sàng lọc và các chẩn đoán khác của thai kỳ một cách chính xác nhất. Trong giai đoạn hiện nay, nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch cho các bà mẹ, Phòng khám Thanh Tuấn Nha Trang thường xuyên khử trùng phòng khám và trang bị nước rửa tay khử khuẩn. Đặc biệt, phòng khám hỗ trợ đặt lịch thăm khám trực tuyến thông qua Fanpage và Hotline giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 229 Điện Biên Phủ, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Điện thoại: 0948 376 767
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 20:00

7/ Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE

Tại Nha Trang đâu là nơi cung cấp dịch vụ siêu âm 4D an toàn, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay là câu hỏi được nhiều bà mẹ đặt ra? Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE chính là “người bạn” đồng hành lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Đây là cơ sở khám và điều trị các bệnh lý sản chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe bà bầu bằng các dịch vụ y tế kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Phương châm làm việc của phòng khám “An toàn – chuyên nghiệp – tận tâm” – lấy khách hàng là trung tâm.

Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE được trang bị các máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ công tác khám điều trị bệnh, cũng như nhu cầu kiếm tra sức khỏe định kỳ của khách hàng: siêu âm màu 4D, đo tim thai, CTG, ECG, siêu âm tim, lab xét nghiệm máu… Phòng khám được phân thành nhiều phòng theo từng chức năng, gồm: quầy đón tiếp – lấy thông tin , phòng khám bệnh – xét nghiệm, phòng siêu âm – chẩn đoán hình ảnh, phòng khám sản – phụ khoa, quầy dược. Với tính chu đáo, phòng khám công khai chi phí khám xét nghiệm, tạo điều kiện để người bệnh nắm rõ, an tâm và chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 59 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Điện thoại: 025 8387 1134
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 19:00
✅ Khám Thai Ở Nha Trang Khánh Hòa ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Cam Ranh Khánh Hòa ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Vạn Ninh Khánh Hòa ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Ninh Hòa Khánh Hòa ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Diên Khánh Khánh Hòa ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Khánh Sơn Khánh Hòa ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Khánh Vĩnh Khánh Hòa ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Trường Sa Khánh Hòa ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Nha Trang Khánh Hòa, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Nha Trang Khánh Hòa , Giá Khám Thai Tại Nha Trang Khánh Hòa, Phòng Khám Thai Ở Nha Trang Khánh Hòa Uy Tín, Khám Thai Ở Nha Trang Khánh Hòa Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Nha Trang Khánh Hòa, phá thai ở Nha Trang Khánh Hòa

 Khám Thai Ở Nha Trang Khánh Hòa, Khám Thai Ở Cam Ranh Khánh Hòa, Khám Thai Ở Vạn Ninh Khánh Hòa, Khám Thai Ở Ninh Hòa Khánh Hòa, Khám Thai Ở Diên Khánh Khánh Hòa, Khám Thai Ở Khánh Sơn Khánh Hòa, Khám Thai Ở Khánh Vĩnh Khánh Hòa, Khám Thai Ở Trường Sa Khánh Hòa

Related Posts