TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Ninh Bình: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Ninh Bình Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Ninh Bình thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởNinh Bình có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Ninh Bình trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ởNinh Bình được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Ninh Bình Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Ninh Bình có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Ninh Bình?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Để khám thai tại Ninh Bình thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Ninh Bình Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Ninh Bình có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Nghệ An

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Ninh Bình Hiện Nay

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Ninh Bình có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Ninh Bình Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

1/ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình quy mô 700 giường trên diện tích 24 hecta gồm nhà khám bệnh 2 tầng, khối nhà nghiệp vụ 11 tầng, 2 nhà 5 tầng hệ nội, hệ ngoại, 10 khối nhà chức năng 2 tầng, tất cả các khu được nối với nhau bởi hệ thống hàng lang có mái che, các phòng bệnh được lắp đạt điều hoà nhiệt độ và các thiết bị hiện đại như: hệ thống thông khí, máy báo gọi điều dưỡng, hệ thống oxy trung tâm… phục vụ tốt cho công tác chuyên môn và sinh hoạt của người bệnh.

Với bà bầu muốn thăm khám và siêu âm, bệnh viện sẵn sàng tiếp đón và thực hiện dịch vụ một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Bệnh viện cung cấp dịch vụ nhằm mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi đi khám chữa bệnh tại bệnh viện với phương châm “Tận tâm và nhiệt tình với người bệnh”. Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhằm giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với các công ty bảo hiểm để có bảo lãnh thanh toán viện phí tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9387 1030
 • Tổng đài CSKH: 190 561 552

2/ Bệnh viện sản – nhi Tỉnh Ninh Bình

Bệnh viện sản – nhi tỉnh Ninh Bình là địa chỉ được rất nhiều chị em lựa chọn. Đây là bệnh viện hạng I, tuyến đầu trong lĩnh vực sản, nhi của tỉnh. Bệnh viện được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Có thể nói ngay từ khi được thành lập, bệnh viện đã thu hút được sự chú ý của bệnh nhân, giảm thiểu được tình trạng quá tải bệnh viện đối với bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đây là địa chỉ tin cậy để các mẹ bầu trước và sau sinh có thể yên tâm đến thăm khám và điều trị, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ gặp những vấn đè khó khăn về sản phụ khoa…

Bệnh viện sản – nhi tỉnh Ninh Bình là nơi hội tụ nhiều y bác sỹ giỏi chuyên khoa sản, nhi cùng đội ngũ nhân viên y tế có nhiều kinh nhiệm, lương y như từ mẫu, môi trường sạch sẽ, không gian thoáng rộng, phòng bệnh đầy đủ, phương pháp khám và điều trị khoa học, tối ưu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Phan Chu Trinh, phường Nam Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9389 3656
 • Hotline: 022 9351 3388

3/ Phòng khám sản phụ khoa Hạnh Phúc

Là một phòng khám chuyên về khám phụ sản, phòng khám sản phụ khoa Hạnh Phúc luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của khách hàng, phòng khám luôn có đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế làm việc thường xuyên vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần để hướng dẫn, thăm khám và chăm sóc khách hàng.

Nơi đây có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc trang thiết bị mới, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới đảm bảo độ chính xác cao. Môi trường rộng rãi sạch sẽ, phương pháp hỗ trị điều trị khoa học, chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch, dịch vụ y tế chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 133 đường Trương Hán Siêu, phường Phúc Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9361 1555 & 0915 635 522

4/ Phòng khám phụ sản Hà Nội

Chuẩn bị chào đón những thiên thần bé nhỏ vừa là niềm hạnh phúc nhưng cũng là nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ tương lai. Việc lựa chọn phòng khám uy tín và chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ và bé. Và phòng khám phụ sản Hà Nội chính một trong số các địa chỉ khám thai được nhiều mẹ bầu tin cậy.

Phòng khám phụ sản Hà Nội được xem như một mô hình điểm của của phòng khám y tế trong vùng. Điều này khiến phòng khám được chị em phụ nữ Ninh Bình cũng như khu vực lân cận đặc biệt quan tâm và tin tưởng. Thêm ưu điểm luôn cập nhật những dịch vụ khám chữa tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 02 ngõ 74 đường Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9363 5789

5/ Phòng khám sản phụ khoa An Đức

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám sản phụ khoa An Đức luôn tận tâm trong từng công đoạn để giúp đỡ và hỗ trợ tốt nhất cho những người phụ nữ đã, đang và sẽ làm mẹ. Có cơ sở vật chất và máy móc tiêu chuẩn trong đạt chuẩn hóa của bộ Y Tế, An Đức luôn không ngừng cập nhật những liệu trình điều trị mới và khoa học nhất để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thế mạnh nổi bật của phòng khám chính là thái độ, tác phong trong hành xử, khám chữa cho người dân đều chưa khi nào khiến bệnh nhân và gia đình họ phải thất vọng. Hiện tại phòng khám sản phụ khoa An Đức cung cấp khá nhiều đầu dịch vụ khám, chữa bệnh. Đến phòng khám, người bệnh có thể khám thai, siêu âm thai, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, khám vú, siêu âm vú, soi cổ tử cung, hút dịch buồng tử cung do ứ máu kinh sau sảy thai, sau sinh, đặt/tháo dụng cụ tử cung…

Với các dịch vụ điều trị hiện có tại An Đức người bệnh có thể khám và theo dõi thai kì, theo dõi và điều trị hầu hết các bệnh phụ khoa, bệnh cổ tử cung, thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình an toàn, hiệu quả hay dịch vụ chăm sóc, tư vấn trước – sau sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 195 Hải Thượng Lãn Ông, phố Bắc Thành, phường Nam Thanh, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: 0968 904 818 & 0915 430 789

6/ Hệ Thống Phòng Khám Tâm An – Tâm Phúc

Hệ Thống Phòng Khám Tâm An – Tâm Phúc là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể tin tưởng đến kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình, với môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, đặc biệt đây là nơi hội tụ đầy đủ các bác sỹ khoa sản có trình độ học vấn chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn trong quá trình làm việc của mình, các bác sỹ sẽ chuẩn đoán được cho bệnh nhân những triệu chứng bệnh chính xác nhất từ đó xác định được nguyên nhân gây bệnh và biện pháp điều trị kịp thời.

Các dịch vụ của Hệ Thống Phòng Khám Tâm An – Tâm Phúc bao gồm: khám thai định kỳ; siêu âm chuẩn đoán thai; khám phụ khoa và các vấn đề khác liên quan đến sản phụ khoa; nam khoa; khám vô sinh hiếm muộn; soi trứng; các biện pháp tránh thai; bệnh xã hội,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Phòng Khám Tâm An: 109 Lý Tự Trọng, phường Phúc Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
 • Phòng Khám Tâm Phúc: Phố Tân Nhất, Thị Trấn Nho Quan (đối diện cổng viện Đa khoa huyện Nho Quan)

Điện thoại: 0966 309 555 & & 0916 264 828 & 0979 544 186

Giờ mở cửa: 07:30 – 18:30

✅ Khám Thai Ở Tam Điệp Ninh Bình ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Hoa Lư Ninh Bình ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Gia Viễn Ninh Bình ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Nho Quan Ninh Bình ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Yên Khánh Ninh Bình ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Yên Mô Ninh Bình ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Kim Sơn Ninh Bình ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Ninh Bình ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Ninh Bình, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Ninh Bình , Giá Khám Thai Tại Ninh Bình, Phòng Khám Thai Ở Ninh Bình Uy Tín, Khám Thai Ở Ninh Bình Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Ninh Bình, phá thai ở Ninh Bình

Khám Thai Ở Tam Điệp Ninh Bình, Khám Thai Ở Hoa Lư Ninh Bình, Khám Thai Ở Gia Viễn Ninh Bình, Khám Thai Ở Nho Quan Ninh Bình, Khám Thai Ở Yên Khánh Ninh Bình, Khám Thai Ở Yên Mô Ninh Bình, Khám Thai Ở Kim Sơn Ninh Bình

Related Posts