TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Quảng Ngãi: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Quảng Ngãi Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Quảng Ngãi thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởQuảng Ngãi có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Quảng Ngãi trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Quảng Ngãi được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Quảng Ngãi Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Quảng Ngãi có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Quảng Ngãi?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Để khám thai tại Quảng Ngãi thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Quảng Ngãi Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Quảng Ngãi có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Quảng Nam

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Quảng Ngãi Hiện Nay

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Quảng Ngãi có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Quảng Ngãi Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

1/ Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ngãi

Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ngãi là đơn vị sự nghiệp y tế công lập, được thành lập trên cơ sở khoa Sản, khoa Nhi và khoa Ngoại Nhi của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi theo Quyết định số: 223/QĐ-UBND ngày 18 tháng 5 năm 2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; được công nhận là bệnh viện chuyên khoa hạng II trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện tại, bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ngãi có đầy đủ các phòng chức năng; các khoa thuộc khối lâm sàng ( khoa khám bệnh, khoa hồi sức tích cực – chống độc, khoa ngoại, khoa nhi nội tổng hợp, khoa sản, khoa bệnh nhiệt đới, khoa cấp cứu đa khoa, khoa phẫu thuật GMHS, khoa sơ sinh, khoa Nội tổng hợp, khoa phụ, liên chuyên khoa mắt – TMH – RHM; khác khoa thuộc khối cận lâm sàng ( khoa chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, khoa xét nghiệm, khoa dược, khoa dinh dưỡng, khoa kiểm soát nhiễm khuẩn.).

Đội ngũ Ban giám đốc và cá y bác sỹ của bệnh viện đều là những người có trình độ chuyên môn, có y đức; có nhiều bác sĩ là BS. CKI, BS. CKII, thạc sỹ chuyên ngành,..Có rất nhiều dịch vụ cho lĩnh vực sản khoa để các mẹ lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết các mẹ có thể gọi số CSKH hoặc bất kỳ số điện thoại nào ở dưới sẽ được tư vấn đầy đủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 184, đại lộ Hùng Vương, Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0932 463 234 & 02553 824 551

2/ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi được thành lập vào năm 1974 ở vùng căn cứ cách mạng tỉnh Quảng Ngãi. Qua gần nửa thế kỷ trưởng thành và phát triển, bệnh viện xứng đáng là cánh chim đầu đàn của tỉnh trong lĩnh vực khám và chữa bệnh. Hiện Bệnh viện được xếp hạng II, với quy mô gần 1000 giường kế hoạch, trên 800 cán bộ, viên chức, trong đó có 172 bác sĩ và 52 dược sĩ, 25 kỹ thuật viên đại học và trên đại học (trong đó có 02 tiến sĩ, 13 bác sĩ CKII, 32 Thạc sĩ, 45 bác sĩ CKI, 02 dược sĩ CKI). Bệnh viện hiện có 36 khoa, phòng (gồm 20 khoa lâm sàng, 08 phòng chức năng, 08 khoa cận lâm sàng).

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đã được trang bị nhiều trang thiết bị y tế hiện đại như: MRI, DSA, siêu âm 3D, 4D, hệ thống xét nghiệm máy tự động đa thông số, X – quang kĩ thuật số, CT 64 lát cắt, máy siêu lọc máu, siêu âm tim gắng sức, hệ thống phẫu thuật nội soi,… góp phần trong chẩn đoán sớm và chính xác, cũng như điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lê Hữu Trác, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0255 3827 899

3/ Phòng khám Sản – Nhi Quế Linh

Phòng khám Sản – Nhi Quế Linh là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực Sản – Nhi được đông đảo các mẹ lựa chọn. Phụ trách chuyên môn phòng khám là bác sĩ CKI Võ Đăng Quế và Th.s BS. Nguyễn Thị Diệu Linh. Hiện cả hai bác sĩ đều đang công tác tại bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ninh.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Sản – Nhi Quế Linh, có trình độ chuyên môn cao, không ngừng học hỏi và tìm tòi để đáp ứng nhu cầu thăm khám tại đây. Không gian của phòng khám đảm bảo cùng với trang thiết bị đầy đủ, hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 446 Võ Nguyên Giáp, Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0777 474 408 & 0777 474 446

4/ Phòng khám chuyên khoa Phụ Sản Mây Hồng

Phòng khám chuyên khoa Phụ Sản Mây Hồng do bác sĩ CKI, chuyên khoa phụ sản Huỳnh Thị Bắc – nguyên là bác sĩ chính Sản phụ khoa bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi phụ trách chuyên môn. Đến với phòng khám, bạn sẽ được tư vấn, giúp đỡ và đưa ra những giải pháp tốt nhất để chăm sóc sức khỏe sinh sản. Phòng khám chuyên khoa phụ sản Mây Hồng với những dịch vụ y tế chất lượng luôn có chuẩn đoán và đưa ra những phương án tốt nhất đối với những bệnh nhân mang thai, các bệnh phụ khoa mà đặc biệt về vấn đề vô sinh.

Các dịch vụ sản khoa tại phòng khám:

 • Khám và tư vấn thai nghén theo dõi thai kì.
 • Xử lí thai lưu.
 • Làm các xét nghiệm theo dõi thai kì như xét nghiệm sàng lọc để biết bệnh lý của em bé trong bụng mẹ…
 • Khám và điều trị phụ khoa chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng laser.
 • Làm các xét nghiệm HPV phát hiện virus ung thư cổ tử cung xét nghiệm Pasteur phát hiện ung thư cổ tử cung soi tươi…
 • Thu hẹp âm hộ âm đạo bằng máy thẩm mĩ Hàn Quốc không đau; làm hồng âm hộ âm đạo bằng máy Laser khi có nhu cầu.
 • Khám tư vấn thực hiện các biện pháp tránh thai như vòng, thuốc tránh thai thuốc uống, điều hòa kinh nguyệt,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 58, Quang Trung, Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 091 404 3268 & 0255 3820 728

5/ Phòng khám, siêu âm thai 5D Hà Tấn Ngọc

Bác sĩ Hà Tấn Ngọc hiện công tác tại khoa Phụ Sản bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng, là một bác sĩ giỏi và tận tâm chuyên về lĩnh vực Sản khoa. Ngoài giờ hành chính, bác sĩ làm việc tại phòng khám, siêu âm thai 5D Hà Tấn Ngọc. Phòng khám có không gian khá rộng rãi, sạch sẽ, trang bị các trang thiết bị đảm bảo cho thăm khám thai sản. Hiện tại, với mong muốn mang lại cho mẹ và bé những điều tốt đẹp nhất từ trong gian đoạn thai nghén; mang lại những hình ảnh rõ nét, trung thực nhất, phòng khám đã trang bị dịch vụ siêu âm 5D.

Tại phòng khám, siêu âm thai 5D Hà Tấn Ngọc có trang bị các dịch vụ:

 • Khám thai, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé.
 • Siêu âm thai.
 • Tầm soát dị tật thai sớm.
 • Sinh và mổ lấy thai tại bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng – nới BS công tác.
 • Hỗ trợ và giới thiệu sinh tại Bệnh Viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 74, Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0934 822 727

6/ Phòng khám Quốc Hiếu

Phòng khám Quốc Hiếu là một trong những phòng khám có uy tín trong hệ thống các phòng khám tư ở Quảng Ngãi và các khu vực lân cận. Phụ trách chuyên môn phòng khám là bác sĩ Huỳnh Quốc Hiếu chuyên về Sản khoa và bác sĩ Minh Hiền chuyên về khoa Nội. Các bác sĩ và nhân viên của phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn sâu, nhiệt tình, tận tâm với nghề, hết lòng vì người bệnh, giành được nhiều tình cảm của cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 6 Hoàng Văn Thụ, Quảng Phú, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 098 907 2450 & 0911 388 300
 • Giờ làm việc: 8:00 – 11:00 & 14:00 – 17:00
✅ Khám Thai Ở Lý Sơn Quảng Ngãi ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Bình Sơn Quảng Ngãi ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Trà Bồng Quảng Ngãi ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Sơn Tây Quảng Ngãi ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Nghĩa Hành Quảng Ngãi ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Minh Long Quảng Ngãi ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Ba Tơ Quảng Ngãi ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Tây Trà Quảng Ngãi ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Quảng Ngãi, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Quảng Ngãi , Giá Khám Thai Tại Quảng Ngãi, Phòng Khám Thai Ở Quảng Ngãi Uy Tín, Khám Thai Ở Quảng Ngãi Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Quảng Ngãi, phá thai ở Quảng Ngãi

Khám Thai Ở Lý Sơn Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Bình Sơn Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Trà Bồng Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Sơn Tây Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Sơn Hà Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Tư Nghĩa Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Nghĩa Hành Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Minh Long Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Mộ Đức Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Đức Phổ Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Ba Tơ Quảng Ngãi, Khám Thai Ở Tây Trà Quảng Ngãi

Related Posts