TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Quảng Ninh: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Quảng Ninh Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Quảng Ninh thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởQuảng Ninh có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Quảng Ninh trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Quảng Ninh được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Quảng Ninh Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Quảng Ninh có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Quảng Ninh?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Để khám thai tại Quảng Ninh thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Quảng Ninh Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Quảng Ninh có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Quảng Ngãi

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Quảng Ninh Hiện Nay

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Quảng Ninh có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Quảng Ninh Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

1/ Khoa Sản Phụ khoa – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long

Bệnh viện Quốc tế Vinmec Hạ Long là Bệnh viện số 5 thuộc hệ thống y tế Vinmec, nằm bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp với quy mô lớn, tổng diện tích gần 14.000 m2, với 8 tầng nổi và hầm. Vinmec Hạ Long đáp ứng đủ tiêu chuẩn tiêu chuẩn môi trường cho không gian môi trường, không gian cho khám phá và không gian. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên tập trung chuyên tâm về chuyên môn.

Khoa sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long thành lập tháng 12/2017. Là chuyên khoa mũi nhọn hàng đầu tại Bệnh viện, Khoa Sản phụ khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn cao, đồng thời hiểu rõ và quan tâm sát sao đến tâm lý, tình trạng của từng sản phụ. Đồng thời, Khoa được đầu tư hệ thống phòng sinh hiện đại, nhằm mang đến cảm giác thoải mái thư giãn, giảm tối đa sự đau đớn cho sản phụ trong suốt quá trình vượt cạn. Sơ đồ khoa Sản Phụ khoa: Khu khám Sản Phụ Khoa tầng 2; Khu Sinh tầng 3; Khu Nội trú Sản tầng 4.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10A Lê Thánh Tông, Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3382 8188

2/ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh. Vị trí nằm cạnh quốc lộ 18A, phía Tây của thành phố Hạ Long, là trung tâm kết nối các khu dân cư đông đúc của Quảng Ninh, Hải Dương và Hải Phòng. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, được biết đến với đội ngũ y tế trẻ , năng nổ , nhiệt tình, luôn làm việc hướng tới hài lòng của người bệnh. Phần lớn, những ai đã tứng tới khám, chữa bệnh hay nhận tư vấn ở đây khi ra về đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng và y đức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P. Đại Yên, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3369 6568
 • Cấp cứu 24/7: 020 3369 6466

3/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hạ Long (BS Cường – BS Thế)

Bác sĩ Bùi Minh Cường và bác sĩ Bùi Văn Thế là người phụ trách chuyên môn của Phòng khám Sản Phụ khoa Hạ Long. Đây là một phòng khám có cơ sở vật chất khá hiện đại, đáp ứng được khá nhiều các nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ sản phụ khoa. Đây là một phòng khám được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, sự cập nhật về y học cũng như thái độ phục vụ và chăm sóc người bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Kênh Liêm, Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0912 356 818 & 0978 440 888 & 0901 290 288
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 21:00 (Thứ 2 – thứ 6); 8:00 – 19:00 (Thứ 7, CN)

4/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa – KHHGĐ Marie Stopes International Quảng Ninh

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – KHHGĐ Marie Stopes International Quảng Ninh nằm trong hệ thống các phòng khám sản phụ khoa/ KHHGĐ chất lượng cao do Marie Stopes International tại Việt Nam (MSIVN), một tổ chức phi chính phủ có trụ sở chính tại Anh Quốc phối hợp với Trung tâm Sức khỏe sinh sản cộng đồng (VNCRH). Với các cán bộ y tế được tập huấn tốt, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, các phòng khám MSI chuyên cung cấp các dịch vụ sản phụ khoa – KHHGĐ chất lượng cao trong một môi trường sạch sẽ, thân thiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 440 Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 1900 558 882
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17h30 (thứ 2 đến thứ 7 )

5/ Phòng khám Sản Phụ Khoa An Sinh Hạ Long

Phòng khám Sản Phụ Khoa An Sinh Hạ Long là một phòng khám được biết đến với đội ngũ, tập thể với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đoàn kết, hợp tác, cùng chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Các yếu tố: đầy đủ công nghệ, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm tạo nên uy tín khám, chữa các loại bệnh phụ khoa ở nữ giới.

Điểm đặc biệt là bạn có thể ở nhà, tư vấn và đặt lịch qua điện thoại để có mọi điều kiện khám sức khỏe cho bạn, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến đây. Phụ trách chuyên môn là BS CKI Nguyễn Thị Lam Giang và BS CKI Vũ Thị Huyền – các bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 25, Tổ 1, Khu Trới 10, Hoành Bồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0915 763 068

6/ Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội tại Hạ Long

Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội tại Hạ Long là trong những địa chỉ uy tín trong việc khám thai, siêu âm và chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín cho chị em phụ nữ tại Quảng Ninh. Cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đội ngũ các y tá, điều dưỡng viên nhiệt tình, chu đáo và thân thiện, chính những điều này đã giúp cho các bạn luôn cảm thấy yên tâm khi tới khám.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh của Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội tại Hạ Long vô cùng khang trang, các thiết bị mới thường xuyên được nhập khẩu từ nước ngoài để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 151C đường Trần Phú, P. Cao Xanh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Hotline: 0354 984 831
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 21:00

7/ Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh được thành lập năm 1955. Cùng thời gian đó, Khoa Phụ sản cũng được thành lập, ban đầu chỉ có phòng hộ sinh để phục vụ việc đỡ đẻ. Qua quá trình trưởng thành và phát triển, đến năm 2015, bệnh viện được công nhận là Bệnh viện hạng I. Khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh là nơi hội tụ nhiều Y bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi như: Thầy thuốc Ưu tú – BS. CKII Mai Thanh Hằng; BS. CKI. Nguyễn Thị Đoan; ….và đặc biệt là sự tận tình, chu đáo trong khám chữa bệnh và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phố Tuệ Tĩnh, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3382 5489

8/ Phòng khám Sản phụ khoa Tâm Đức ( BS Nguyễn Thị Thu Hà)

Phòng khám Sản phụ khoa Tâm Đức ( BS Nguyễn Thị Thu Hà) tại 67 N2 Hải phong, Hồng Hải, TP. Hạ Long (cạnh trường cấp 2 Hồng Hải) là một địa chỉ được nhiều chị em, các bà mẹ ở thành phố Hạ Long và các vùng lân cận tin cậy và lựa chọn đến thăm khám thai, các lĩnh vực liên quan đến phụ – sản. Bác sỹ Ths. Nguyễn Thị Thu Hà chuyên ngành Sản Phụ khoa là người phụ trách phòng khám cùng đội ngũ y bác sỹ, nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và y đức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 N2 Hải phong, Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh (cạnh trường cấp 2 Hồng Hải)
 • Điện thoại: 0904 119 338

9/ Phòng Khám Đa Khoa Bãi Cháy

Phòng khám Đa khoa Bãi Cháy được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng. Phòng khám có sự kết nối thông tin, chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt phòng khám nhận được sự phối hợp hỗ trợ của Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Với sự hỗ trợ từ những Trung tâm xét nghiệm hiện đại, Phòng khám có khả năng thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán ung thư sớm, sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh…

Tại đây có các dịch vụ: Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản; Khám và tư vấn tiền sản, tiền hôn nhân; cắt bao quy đầu công nghệ cao; điều trị triệt để các bệnh xã hội; Tư vấn, điều trị nam khoa; Tư vấn, điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 680, tổ 1 khu 8, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Hotline: 020 3656 3838
✅ Khám Thai Ở Hạ Long Quảng Ninh ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Móng Cái Quảng Ninh ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Cẩm Phả Quảng Ninh ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Uông Bí Quảng Ninh ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Đông Triều Quảng Ninh ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Quảng Yên Quảng Ninh ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Bình Liêu Quảng Ninh ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Tiên Yên Quảng Ninh ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Quảng Ninh, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Quảng Ninh , Giá Khám Thai Tại Quảng Ninh, Phòng Khám Thai Ở Quảng Ninh Uy Tín, Khám Thai Ở Quảng Ninh Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Quảng Ninh, phá thai ở Quảng Ninh

Khám Thai Ở Hạ Long Quảng Ninh, Khám Thai Ở Móng Cái Quảng Ninh, Khám Thai Ở Cẩm Phả Quảng Ninh, Khám Thai Ở Uông Bí Quảng Ninh, Khám Thai Ở Đông Triều Quảng Ninh, Khám Thai Ở Quảng Yên Quảng Ninh, Khám Thai Ở Bình Liêu Quảng Ninh, Khám Thai Ở Tiên Yên Quảng Ninh, Khám Thai Ở Đầm Hà Quảng Ninh, Khám Thai Ở Hải Hà Quảng Ninh, Khám Thai Ở Ba Chẽ Quảng Ninh, Khám Thai Ở Vân Đồn Quảng Ninh, Khám Thai Ở Hoành Bồ Quảng Ninh, Khám Thai Ở Cô Tô Quảng Ninh

Related Posts