TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Sóc Trăng: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Sóc Trăng Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Sóc Trăng thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởSóc Trăng có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Sóc Trăng trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Sóc Trăng được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Sóc Trăng Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Sóc Trăng có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Sóc Trăng?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Để khám thai tại Sóc Trăng thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Sóc Trăng Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Sóc Trăng có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Quảng Trị

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Sóc Trăng Hiện Nay

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Sóc Trăng có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Sóc Trăng Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

1/ Bệnh Viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng

Bệnh Viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng từ trước đến nay vốn được nhiều người bệnh lựa chọn để đi khám sản phụ khoa. Hiện nay, Bệnh Viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng ngày càng được chú trọng đầu tư cả về nguồn lực con người cũng như sự hỗ trợ từ các thiết bị và phương pháp khám chữa bệnh hiện đại.

Lý do bạn nên chọn Bệnh Viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng:

 • Có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề
 • Người đi khám có thể chọn khám sản phụ khoa thông thường, khám sản phụ khoa theo yêu cầu, khám chọn bác sĩ…
 • Dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân tốt, có nhân viên hướng dẫn trực thường xuyên
 • Bệnh viện cung cấp gói khám Thai sản đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều mẹ bầu, chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé trước, trong và sau sinh. Các mốc khám thai, siêu âm, xét nghiệm được thực hiện đều đặn, rõ ràng để không bỏ sót lần thăm khám quan trọng nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 645 Tôn Đức Thắng, Khóm 3, Phường 5, TP.Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Điện thoại: 02993 500 800

2/ Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Khám phụ khoa ở bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng thường xuyên sẽ giúp bạn phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, chăm sóc cơ thể đúng cách và quan trọng là ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn nên khám định kỳ cho dù bạn có triệu chứng hay không.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng là nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa, thạc sĩ, tiến sĩ, thầy thuốc nhân dân,… công tác và làm việc. Bệnh nhân có thể vô cùng yên tâm khi điều trị tại đây, mọi cuộc phẫu thuật hay điều trị đều được chính tay các bác sĩ đích thân đảm nhiệm, nên sẽ không để xảy ra biến chứng nguy hiểm nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 378, Đường Lê Duẩn, Phường 9, Thành phố Sóc Trăng
 • Điện thoại: 0299 3825251

3/ Phòng khám sản phụ khoa – Nhà Bảo Sanh Hoàng Thanh

Phòng khám sản phụ khoa – Nhà Bảo Sanh Hoàng Thanh Khám và điều trị bệnh sản phụ khoa, khám thai (theo dõi thai định kỳ); Siêu âm màu, siêu âm 4D, xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung, xét nghiệm sàng lọc dị tật thai: Douple test, Trisure, Trisure 9.5; Tiêm ngừa: uốn ván cho thai phụ, viêm gan siêu vi B, ung thư cổ tử cung; Điều trị hiếm muộn; Điều hoà kinh nguyệt.

Đây là phòng khám sản phụ khoa uy tín được nhiều chị em lựa chọn để khám sản, phụ khoa. Với đội ngũ chuyên gia – bác sĩ hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện với chi phí hợp lý. Nếu các chị em phụ nữ đang băn khoăn chưa tìm được nơi nào để khám phụ khoa uy tín thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 42 pasteur, khóm 2, phường 8, TPST (đối diện bệnh viện Sản Nhi cũ).
 • Điện thoại: 02993823028
 • Thời gian mở cửa: 08:00 – 19:00

4/ Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phát

Khám phụ khoa định kỳ là vấn đề rất cần thiết đối với nữ giới từ 21 tuổi trở lên (kể cả người chưa có gia đình). Đây là biện pháp giúp phát hiện sớm các bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, u nang, u xơ hoặc thậm chí là ung thư. Trong những năm gần đây, tỷ lệ người mắc các bệnh phụ khoa tăng lên đáng kể. Điều này khiến cho chị em phụ nữ bắt đầu quan tâm hơn đến sức khỏe sinh sản.

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phát là nơi tin cậy để các chị em có thể khám sản, phụ khoa tại đây. Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phát được xây dựng, hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, nhằm đem đến sự hoàn hảo trong cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ y tế Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phát luôn lấy tiêu chí: Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện là nền tảng để đội ngũ Bác sĩ, Điều Dưỡng và Nhân viên mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 44 Ấp Trà Quýt, TT Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 02993 835 353

5/ Phòng Khám Đa Khoa Hòa Bình – Sóc Trăng

Phòng Khám Đa Khoa Hòa Bình – Sóc Trăng hoạt động theo mô hình chất lượng cao, được Sở Y tế cấp phép, trong nhiều năm qua phòng khám là đơn vị y tế đi đầu, phát triển bền vững trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với tiêu chí “bệnh nhân là trung tâm, đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, tôn trọng lắng nghe tâm tư người bệnh, luôn dành cho bệnh nhân sự quan tâm và dịch vụ y tế tốt nhất”, phòng khám đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn bệnh nhân tại Sóc Trăng và các tỉnh thành lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 145 -147 Phạm Hùng, khóm 3, phường 8, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 02993 665 777 – 0366 015 115
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00
✅ Khám Thai Ở Kế Sách Sóc Trăng ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Long Phú Sóc Trăng ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Mỹ Tú Sóc Trăng ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Mỹ Xuyên Sóc Trăng ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Thạnh Trị Sóc Trăng ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Vĩnh Châu Sóc Trăng ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Sóc Trăng ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Sóc Trăng ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Sóc Trăng, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Sóc Trăng , Giá Khám Thai Tại Sóc Trăng, Phòng Khám Thai Ở Sóc Trăng Uy Tín, Khám Thai Ở Sóc Trăng Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Sóc Trăng, phá thai ở Sóc Trăng

Khám Thai Ở Kế Sách Sóc Trăng, Khám Thai Ở Long Phú Sóc Trăng, Khám Thai Ở Mỹ Tú Sóc Trăng, Khám Thai Ở Mỹ Xuyên Sóc Trăng, Khám Thai Ở Thạnh Trị Sóc Trăng, Khám Thai Ở Vĩnh Châu Sóc Trăng

Related Posts