TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Sơn La: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Sơn La Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Sơn La thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởSơn La có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Sơn La trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Sơn La được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Sơn La Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Sơn La có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Sơn La?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Để khám thai tại Sơn La thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Sơn La Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Sơn La có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Sóc Trăng

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Sơn La Hiện Nay

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Sơn La có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Sơn La Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

1/ Phòng khám Đa khoa Cuộc Sống

 • Địa chỉ: Số 6 Lò Văn Giá, Tổ 1, Chiềng Lề, Thành phố Sơn La,Tỉnh Sơn La
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 18:00

Phòng khám Đa khoa Cuộc sống một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở Thành phố Sơn La. Khuôn viên phòng khám khá rộng rãi và còn được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, nhà thuốc có sẵn tại phòng khám. Cùng với đội ngũ y bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân luôn tạo cho bệnh nhân sự an toàn, cảm thấy rất hài lòng và yên tâm. Đặc biệt, phòng khám có dịch vụ khám bảo hiểm có thể hỗ trợ giảm viện phí cho các bệnh nhân không có nhiều điều kiện về kinh tế. Đây cũng là một trong những lý do khiến phòng khám được nhiều bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng.

2/ Bác sĩ sản phụ khoa – BS. Nguyễn Thị Lan

 • Địa chỉ: Bắc Yên, Sơn La
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17 giờ đến 20 giờ

Phòng khám của bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Lan được người dân Sơn La biết đến là địa điểm khám phụ khoa uy tín. Phòng khám có chuyên khoa phá thai, siêu âm thai, khám sản khoa, phụ khoa,… Nhiều chị em khám bệnh tại đây nhận xét khá hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như độ chính xác của thuốc.

3/ Phòng khám Nhi khoa & Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Đức Thắng

 • Địa chỉ: Thành Phố Sơn La, Sơn La
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17 giờ đến 20 giờ

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Đức Thắng hiện đang công tác tại bệnh viện chuyên khoa sản tỉnh Sơn La. Với trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Thắng từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật sản phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp. Đây là bác sĩ sản phụ khoa đáng tin cậy cho chị em.

4/ Bác sĩ sản phụ khoa – ThS.BS. Nguyễn Tuấn Anh

 • Địa chỉ: Thành Phố Sơn La, Sơn La
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản phụ khoa thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho chị em. Nếu muốn theo dõi thai kỳ, chị em có thể tin tưởng đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh để được siêu âm và chẩn đoán hiệu quả.

✅ Khám Thai Ở Bắc Yên Sơn La ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Mai Sơn Sơn La ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Mộc Châu Sơn La ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Mường La Sơn La ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Phù Yên Sơn La ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Quỳnh Nhai Sơn La ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Sông Mã Sơn La ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Thuận Châu Sơn La ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Sơn La, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Sơn La , Giá Khám Thai Tại Sơn La, Phòng Khám Thai Ở Sơn La Uy Tín, Khám Thai Ở Sơn La Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Sơn La, phá thai ở Sơn La

Khám Thai Ở Bắc Yên Sơn La, Khám Thai Ở Mai Sơn Sơn La, Khám Thai Ở Mộc Châu Sơn La, Khám Thai Ở Mường La Sơn La, Khám Thai Ở Phù Yên Sơn La, Khám Thai Ở Quỳnh Nhai Sơn La, Khám Thai Ở Sông Mã Sơn La, Khám Thai Ở Thuận Châu Sơn La, Khám Thai Ở Yên Châu Sơn La

Related Posts