TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Thái Nguyên: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Thái Nguyên Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Thái Nguyên thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởThái Nguyên có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Thái Nguyên trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Thái Nguyên được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Thái Nguyên Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Thái Nguyên có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Thái Nguyên?

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

Để khám thai tại Thái Nguyên thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Thái Nguyên Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Thái Nguyên có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Thái Bình

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Thái Nguyên Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Thái Nguyên có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Thái Nguyên Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

1/ Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là hệ thống bệnh viện ngoài công lập lớn nhất các tỉnh miền núi vùng Đông Bắc. Gồm 2 bệnh viện: Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên được xây dựng trên địa bàn Phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên có địa chỉ tại Xóm Chùa, xã Nam Tiến, Thị xã Phổ Yên. Cả 2 bệnh viện đều có vị trí thuận lợi về giao thông, tiếp giáp với nhiều địa phương, nơi tập chung dân cư và khu công nghiệp lớn. Do vậy vô cùng thuận lợi cho nhân dân khi có nhu cầu đến khám và điều trị tại bệnh viện.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 328 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0888 143 115

2/ Phòng Khám Bs Trần Thị Hà

Khám thai là một quá trình theo dõi, chăm sóc, phát hiện và điều chỉnh các bệnh lý hay bất thường (nếu có thể) cho mẹ và thai. Khám thai cần được thực hiện càng sớm càng tốt, ngay khi người phụ nữ biết mình có thai. Ở Thái Nguyên bạn có thể tìm đến Phòng khám Bs. Trần Thị Hà.

Phòng khám làm các kỹ thuật: Siêu âm thai 5D, Siêu âm tim thai, Siêu âm đầu dò tử cung phần phụ, Siêu âm Gan, mật, lách, tụy, thận, tuyến tiền liệt…Siêu âm tuyến vú, tuyến giáp, tinh hoàn, khớp..Khám quản lý thai nghén trọn gói, Sàng lọc trước sinh: nipt – double test – triple test….

Bên cạnh đó, Phòng Khám Bs Trần Thị Hà còn tư vấn và chữa các bệnh về nam học, chữa vô sinh, hiếm muộn con cái, kế hoạch hóa gia đình…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 505, Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • 362 – 364, Trần Hưng Đạo, Bách Quang, TP. Sông Công, Thái Nguyên

Giờ làm việc: 7:00 – 21:30

3/ Phòng Khám Phụ Sản Thái Hà

Phòng khám Phụ sản Thái Hà là phòng khám của bác sĩ Quát – Bệnh viện đa khoa trung ương Thái Nguyên. Là phòng khám uy tín, chất lượng và được mọi người tin tưởng. Đây là phòng khám phụ sản với bác sĩ có tâm huyết, chuyên môn cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số nhà 479, Đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0912 403 999 & 0868 867 688
 • Giờ làm việc: 17:00 – 21:00 (T2-T6) và 7:30 – 21:00 (T7-CN)

4/ Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc

Bệnh viện đa khoa chất lượng cao Bảo Ngọc là nơi hội tụ bởi nhóm quản lý trẻ và năng động, từng học tập và nghiên cứu tại các nước phát triển kết hợp với đội ngũ giáo sư, bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, có tư tưởng đổi mới trong lĩnh vực y tế dịch vụ.

Tại Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc, các bà mẹ sẽ được siêu âm thai định kỳ để theo dõi sự phát triển của thai nhi, khám thai định kỳ để theo dõi sức khỏe của thai nhi, tư vấn kế hoạch hóa gia đình…

Sự ân cần và tâm huyết của nữ bác sĩ với nhiều năm khinh nghiệm trong nghề khiến cho phòng khám phụ khoa này trở thành một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 410 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0982 874 352 & 1800 9284

5/ Phòng khám Phụ sản 479

Phòng khám Phụ sản 479 là một trong những địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Phòng khám Phụ sản 479 mang đến những dịch vụ như siêu âm thai 4D, khám thai định kỳ, quản lý thai nghén, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn điều trị vô sinh cho cả nam và nữ, tư vấn nam học.

Đứng đầu phòng khám Phụ sản 479 là bác sĩ Bùi Hải Nam và bác sĩ Nguyễn Thị Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ khiến bà bầu hoàn toàn yên tâm.

MỌI CHI TIẾT XIN LÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 355/1, đường Cách Mạng tháng 8, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0912 186 222
 • Giờ làm việc: 17:00 – 21:00 (T2-T6) và 7:30 – 20:00 (T7-CN)

6/ Bệnh viện Đa khoa An Phú

Bệnh viện Đa khoa An Phú là bệnh viện tư nhân lớn tại Thái Nguyên hoạt động dưới hình thức đa khoa. Với phương châm hoạt động khám và chẩn đoán đúng, điều trị hiệu quả, chi phí thấp cùng đội ngũ bác sĩ giàu năng lực, đây chính là một địa chỉ tuyệt vời để các bà mẹ đên khám thai và siêu âm thai.

Bác sĩ chính của chuyên khoa Sản là bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Thị Tinh (Nguyên phó khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên). Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tay nghề của các bác sĩ tại bệnh viện tư nhân này. Ngoài ra, tại bệnh viện Đa khoa An Phú còn chấp nhận sử dụng thẻ bảo hiểm y tế nên chi phí khám và siêu âm thai sẽ không cao chút nào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 152, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0208 3727 115

7/ Phòng khám Sản phụ khoa Minh Ngọc

Phòng khám Sản phụ khoa Minh Ngọc là một trong những phòng khám quen thuộc của các mẹ mang thai ở Thái Nguyên. Có thể nói đây là 1 phòng khám được đánh giá là kiểm tra thai nhi tốt, uy tín, siêu âm kỹ càng tạo cảm giác thoải mái, tận tình với từng người đến khám, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: SN 66, Đường Việt Bắc, Tổ 39, Quang Trung, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0982 195 112 (Bs Mỹ) & 0912 009 910 (Bs Hồng)
 • Giờ làm việc: 17:00 – 19:30

8/ Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Thị Hồng

Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Thị Hồng là một trong những là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Tại đây chuyên khám tư vấn thai định kỳ, siêu âm 5D chuẩn đoán dị tật thai và tử cung, khám phụ khoa, tư vấn làm kế hoạch hoá gia đình an toàn và hiệu quả. Ngoài siêu âm thai, siêu âm tổng quát 5D còn giúp phát hiện ung thư sớm, các dấu hiệu bất thường trong cơ thể…

Không gian điều trị tại Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Thị Hồng ấm cúng, thân thiện sẽ mang tới cho bạn những cảm nhận khác biệt về dịch vụ.

MỌI CHI TIÊT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 33, Tổ 9, Thịnh Đán, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0984 900 814

9/ Phòng khám ngoại – sản phụ khoa – siêu âm 5D Thiên Đức

Phòng khám ngoại – sản phụ khoa – siêu âm 5D Thiên Đức là địa chỉ khám và siêu âm được nhiều người biết đến tại Thái Nguyên, phòng khám chuyên siêu âm màu 5D, Soi cổ tử cung, Điều trị vô sinh, quản lý thai nghén, Sàng lọc trước sinh (nipt – double test), khám ngoại – cột sống – thần kinh…

Đến với Phòng khám ngoại – sản phụ khoa – siêu âm 5D Thiên Đức các bạn sẽ được tận hưởng một không gian thiết kế tương đối thoải mái, với các dịch vụ đa dạng và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây. Sau khi đã trình bày những vấn đề của bản thân và lựa chọn được lộ trình ưng ý, bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện những công đoạn kiểm tra, khám chữa và điều trị với phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 126, Quốc lộ 1B, Chùa Hang, Đồng Hỷ, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0986 869 681
 • Giờ làm việc 17:00 – 21:00
✅ Khám Thai Ở Sông Công Thái Nguyên ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Phổ Yên Thái Nguyên ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Phú Bình Thái Nguyên ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Đồng Hỷ Thái Nguyên ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Võ Nhai Thái Nguyên ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Định Hóa Thái Nguyên ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Đại Từ Thái Nguyên ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Phú Lương Thái Nguyên ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Thái Nguyên, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Thái Nguyên , Giá Khám Thai Tại Thái Nguyên, Phòng Khám Thai Ở Thái Nguyên Uy Tín, Khám Thai Ở Thái Nguyên Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Thái Nguyên, phá thai ở Thái Nguyên

Khám Thai Ở Sông Công Thái Nguyên, Khám Thai Ở Phổ Yên Thái Nguyên, Khám Thai Ở Phú Bình Thái Nguyên, Khám Thai Ở Đồng Hỷ Thái Nguyên, Khám Thai Ở Võ Nhai Thái Nguyên, Khám Thai Ở Định Hóa Thái Nguyên, Khám Thai Ở Đại Từ Thái Nguyên, Khám Thai Ở Phú Lương Thái Nguyên

Related Posts