TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Thanh Hóa: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Thanh Hóa Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Thanh Hóa thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởThanh Hóa có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Thanh Hóa trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Thanh Hóa được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Thanh Hóa Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Thanh Hóa có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Thanh Hóa?

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

Để khám thai tại Thanh Hóa thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Thanh Hóa Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Thanh Hóa có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Thái Nguyên

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Thanh Hóa Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Thanh Hóa có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Thanh Hóa Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

1/ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa – Khoa Phụ Sản

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là địa chỉ hàng đầu được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong những năm qua, nhiều kỹ thuật đã được đưa vào ứng dụng, đặc biệt là kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân, giảm bệnh nhân phải chuyển lên tuyến trên, góp phần chống quá tải, giảm chi phí điều trị cho người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, hết sức cẩn thận tỉ mỉ trong quá trình thăm khám, đặc biệt với đối tượng là các bà bầu. Bạn sẽ được giải thích ngắn gọn, rõ ràng về tình trạng, nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị. Một điểm cộng được nhiều người đánh giá cao ở bệnh viện đó là y tá hỗ trợ cũng hết sức niềm nở, nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Bệnh viện thường xuyên mời các bác sỹ giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương trên địa bàn Hà Nội về khám và điều trị, hội chẩn, phẫu thuật cho các bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 181 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 023 7395 1467

2/ Phòng khám 400

Khoa Chẩn đoán hình ảnh Phòng khám 400 được trang bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, luôn học hỏi, cập nhật kiến thức để hoàn thành tốt công việc được giao. Chẩn đoán hình ảnh là bước kiểm tra cận lâm sàng quan trọng hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và đưa ra phương hướng điều trị cho bệnh nhân tốt nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực Sản Phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 400 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Thanh Hóa
 • 440 Trần phú, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0919 329 400

3/ Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn

Siêu âm kiểm tra dị tật thai nhi là một việc rất cần thiết với các mẹ bầu, việc này cần được thực hiện sớm, với 4 mốc quan trọng được coi là bắt buộc để xác định thai bình thường hay không. Việc siêu âm kiểm tra dị tật thai nhi, sàng lọc và chẩn đoán khi mang thai để phát hiện và can thiệp sớm giúp trẻ phát triển bình thường, hoặc giảm nhẹ các hậu quả cho trẻ là rất cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360 Lê Hoàn, Ba Đình, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0911 476 659

4/ Phòng Khám Đàn – Hường

Phòng Khám Đàn – Hường được thành lập từ năm 2002, cho đến nay đã có gần 20 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Phòng khám đa khoa Phòng Khám Đàn – Hường là một trong số ít những phòng khám uy tín, chất lượng đã có thời gian hoạt động và phát triển lâu dài, cũng như đã tạo dựng được uy tín nhất định trong và ngoài tỉnh được mọi người đánh giá cao.

Phòng Khám Đàn – Hường với đội ngũ bác sỹ tận tụy, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, kết hợp hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại. Phòng Khám Đàn – Hường cam kết đảm bảo chất lượng chuyên môn cao nhất cho tất cả khách hàng đến sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh. Vậy nên các mẹ mới tin tưởng lựa chọn dịch vụ siêu âm thai nhi tại đây để cho con yêu được nhận chất lượng dịch vụ tốt, các bác sĩ có tâm khách hàng có tầm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72-74 Quang Trung, Ngọc Trạo. TP Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0936 311 136 & 023 7399 2999
 • Mở cửa: 07:00 – 19:30

5/ Siêu Âm BsThành Bmte

Siêu Âm BsThành Bmte hiện là một trong những phòng khám hiện đại có tiếng bậc nhất tại Thanh Hóa, đã và đang luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phái đẹp, đặc biệt là hội chị em đang trong thời kì bầu bí đấy nhé. Phòng khám khẳng định mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02A – 132 Dương Đình Nghệ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa (Ngã tư cầu Hạc rẽ vào Dương Đình Nghệ 300m)
 • Điện thoại: 0919 762 619
 • Mở cửa: 17:30 – 18:50

6/ Phòng khám Phụ sản Phúc Lâm

Làm sao để chăm sóc sức khỏe khi ở thời kì thai nghén, phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh sớm của thai nhi qua siêu âm và các test sàng lọc trước sinh, hoặc có những biện pháp phòng tránh và điều trị bệnh phụ khoa cũng như vấn đề vô sinh hiếm muộn luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhưng không phải lúc nào cũng được giải đáp chính xác và đầy đủ.

Phòng khám Phụ sản Phúc Lâm do Thạc sỹ, Bác sĩ chuyên khoa Trần Võ Lâm là trưởng khoa Phụ 2 – BV Phụ sản Thanh Hóa phụ trách và các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa. Phòng khám được trang bị máy siêu âm mầu 4D chuyên sản Voluson hiện đại của Mỹ, máy soi cổ tử cung kỹ thuật số độ phân giải cao, máy điều trị phụ khoa tổng hợp và nhiều máy móc thiết bị hiện đại khác, Phòng khám Phụ sản Phúc Lâm cam kết có thể chẩn đoán và đưa ra những phương án tốt nhất đối với những bệnh nhân không may gặp vấn đề về sinh sản, đặc biệt là các bệnh nhân nữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Lê Ngọc Hân, Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0947 252 016
 • Mở cửa: 17:00 – 20:00

7/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa 378-Hải Thượng Lãn Ông

Đến với Phòng Khám Sản Phụ Khoa 378 – Hải Thượng Lãn Ông các bạn sẽ được tư vấn chính xác nhất về cách phát hiện bệnh và phương pháp trị bệnh hiệu của bởi chất lượng dịch vụ của nơi đây. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như thái độ phục vụ tại đây nhé.

Đến với phòng khám các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng dịch vụ của nơi đây, được các bác sỹ khám và chữa bệnh với hiệu quả chính xác và tốt nhất, và chi phí khám chữa bệnh giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06c ngõ 378 Hải Thượng Lãn Ông, Thanh Hóa (Ngõ chếch cổng BV Phụ Sản 20m)
 • Điện thoại: 023 7395 0730
 • Mở cửa: 16:00 – 18:30

8/ Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Hằng

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Hằng là cái tên không còn xa lạ với các mẹ mang thai ở Thanh Hóa. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Hằng được đánh giá là kiểm tra thai nhi tốt, uy tín, siêu âm kỹ càng tạo cảm giác thoải mái, tận tình với từng người đến khám, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Đi theo chủ trương khám bệnh an toàn, Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Hằng thường xuyên cập nhật những phương tiện máy móc mới nhất, đảm bảo độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian thăm khám và không khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, phòng khám cam kết đưa ra mức giá hợp lý như đã niêm yết, đảm bảo trong khả năng chi trả của tất cả mọi người. Đây chính là điểm cộng được rất nhiều người đánh giá cao khi tới phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Phú Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa (gần đối diện cây xăng Phú Sơn)
 • Điện thoại: 0912 589 686
 • Mở cửa: 08:00 – 19:30

9/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Mai Thanh

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Mai Thanh là một trong những địa chỉ nhất định không thể bỏ qua được đánh giá có chất lượng hàng đầu nhất tại tỉnh Thanh Hóa hiện nay. Có thể nói ưu điểm tạo nên sự thành công của phòng khám này chính là nằm ở sự tỉ mỉ cẩn trọng trong từng dịch vụ đặc biệt là siêu âm khám thai bà bầu mang đến giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe của người dân thuộc đủ mọi lứa tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Trịnh Doanh, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa (Cạnh nhà C – Chung cư TECCO)
 • Điện thoại: 0912 163 190
 • Mở cửa: 17:00 – 20:00
✅ Khám Thai Ở Bỉm Sơn Thanh Hóa ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Sầm Sơn Thanh Hóa ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Nghi Sơn Thanh Hóa ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Đông Sơn Thanh Hóa ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Quảng Xương Thanh Hóa ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Hoằng Hóa Thanh Hóa ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Hậu Lộc Thanh Hóa ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Thanh Hóa ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Thanh Hóa, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Thanh Hóa , Giá Khám Thai Tại Thanh Hóa, Phòng Khám Thai Ở Thanh Hóa Uy Tín, Khám Thai Ở Thanh Hóa Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Thanh Hóa, phá thai ở Thanh Hóa

Khám Thai Ở Bỉm Sơn Thanh Hóa, Khám Thai Ở Sầm Sơn Thanh Hóa, Khám Thai Ở Nghi Sơn Thanh Hóa, Khám Thai Ở Đông Sơn Thanh Hóa, Khám Thai Ở Quảng Xương Thanh Hóa, Khám Thai Ở Hoằng Hóa Thanh Hóa, Khám Thai Ở Hậu Lộc Thanh Hóa

Related Posts