TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Vĩnh Long: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Vĩnh Long Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Vĩnh Long thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ởVĩnh Long có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Vĩnh Long trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Vĩnh Long được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Vĩnh Long Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Vĩnh Long có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Vĩnh Long?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

Để khám thai tại Vĩnh Long thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Vĩnh Long Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Vĩnh Long có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Tuyên Quang

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Vĩnh Long Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Vĩnh Long có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Vĩnh Long Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

1/ Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long

Tiền thân xa xưa của bệnh viện đa khoa ngày nay được gọi danh xưng là : dưỡng đường Tỉnh Vĩnh Long ( Hospital Adrien Peit ) – nhân dân địa phương thường gọi là nhà thương lớn – được hình thành từ khi người Pháp đặt bộ máy cai trị tại xứ này . Từ chỗ chỉ là một dưỡng đường cho đến 10/1975 bệnh viện Vĩnh Long chưa có đủ 10 bác sĩ và khoảng 200 cán bộ nhân viên với khoảng 250 giường bệnh. Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long qua quá trình phát triển đã có một cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ chuyên môn hùng hậu với gồm các bác sĩ , dược sĩ , BS.CKI, BS.CKII, BS.TS xứng đáng là Bệnh viện trung tâm điều trị và nghiên cứu khoa học của Tỉnh .

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 301 Trần Phú, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
 • Điện thoại liên hệ: 02703 823 520

2/ Phòng khám Đa khoa Mekomed Cửu Long

Phòng khám Đa khoa Mekomed Cửu Long là phòng khám đầu tiên của hệ thống Mekomed được xây dựng tại trung tâm thành phố Vĩnh Long. Đây được xem như là mô hình kiểu mẫu cho việc áp dụng những ưu điểm của y khoa Hoa Kỳ vào điều kiện cụ thể của xã hội Việt Nam. Tọa lạc trong một khu vực trung tâm thành phố Vĩnh Long với diện tích xây dựng hơn 500 m2, phòng ốc được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám chúng tôi mang lại sự thoải mái và tiện ích cho các khách hàng.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 75 Phạm Thái Bường, Phường 4, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long
 • Điện thoại: 02703 838 911

3/ Khoa Sản – Phụ, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Vính Long hoàn tất và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16/8/2018 với kỳ vọng sẽ phát triển thành trung tâm y tế lớn của khu vực cửa ngõ Vĩnh Long và cả vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, góp phần vào sự phát triển ngành y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người dân nơi đây. Bệnh viện được thiết kế và xây dựng dựa trên sự hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng với cơ sở vật chất khang trang cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện tập trung đầu tư đồng bộ đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao cùng sự tâm huyết dành cho sự phát triển chung của toàn bộ hệ thống Bệnh viện. Thực tế, sau hai năm hoạt động Bệnh viện đã từng bước khẳng định.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 68E Phạm Hùng, Phường 9, Thành Phố Vĩnh Long
 • Điện thoại liên lạc: 1800 9075 hoặc (028) 379 66 9994 Hoa Lê

4/ Phòng khám Sản Phụ khoa – TS.BS Hồ Thị Thu Hằng

Nếu bạn ngại phải chờ lâu ở các bệnh viện hoặc không có thời gian trong giờ hành chính thì địa điểm đầu tiên khi muốn thăm khám thai bạn nên nghĩ đến là Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – TS.Bác sĩ Hồ Thị Thu Hằng. Đây là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Vĩnh Long và khu vực lân cận. Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, các khách hàng khi đến phòng khám luôn cảm thấy hài lòng về sự chăm sóc ân cần và tư vấn tận tình của bác sĩ.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 191 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long
 • Điện thoại liên lạc: 094 477 50 05
 • Thời gian mở cửa: 11h – 13h; 17h – 20h ( thứ 2 đến thứ 6 ) 7h-12h; 17h-20h ( thứ 7 và chủ nhật )

5/ Phòng khám sản khoa, siêu âm – BS.CKI Lê Thị Thu Trang

Phòng khám sản phụ khoa & siêu âm – BS. CKI Lê Thị Thu Trang và BS. CKI Lê Chánh Trí nằm tại Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Người phụ trách lĩnh vực sản khoa là BS Thu Trang còn BS Lê Chánh Trí chuyên khoa về chuẩn đoán hình ảnh. Với khả năng khám chữa bệnh nhiều năm kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao, hai bác sĩ luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến. Bệnh nhân có thể đến khám tại phòng khám của hai sĩ nếu có các vấn đề sản phụ khoa và lắng nghe tư vấn, hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc thai kì cũng như có chế độ dinh dưỡng phù hợp cho cả mẹ và bé.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 68/15 Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long
 • Điện thoại: 093 961 99 62
 • Thời gian làm việc: 17h – 20h ( các ngày trong tuần )

6/ Phòng khám Sản Phụ khoa BS. CKII.Trần Thị Thanh Trúc

BS. CKII. Trần Thị Thanh Trúc là Phó trưởng khoa Sản BVĐK Vĩnh Long, là một bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu về lĩnh vực sản phụ khoa. Ngoài giờ làm việc trong giờ hành chính ở bệnh viện, BS phụ trách chuyên môn, tham gia khám và điều trị bệnh ở phòng khám riêng. Phòng khám Sản Phụ khoa BS Trần Thị Thanh Trúc là một trong những địa chỉ có uy tín được nhiều người tin cậy lựa chọn

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 67/10A đường Phạm Thái Bường khóm 4, Phường 4, Thành Phố Vĩnh Long
 • Điện thoại liên lạc: 0943 411 495
 • Thời gian làm việc: 17h – 20h ( các ngày trong tuần )

7/ Phòng khám đa khoa Châu Lê

Tuy là một phòng khám đa khoa nhưng Phòng khám đa khoa Châu Lê rất có uy tín trong việc khám thai, siêu âm thai cho các mẹ. Phòng khám được xây dựng, hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, nhằm đem đến sự hoàn hảo trong cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Tiêu chí làm việc của đội ngũ Y bác sĩ và nhân viên là: Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện, mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận sự an toàn, tiện nghi, thỏa mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Thảnh, Phường Cái Vồn, TX Bình Minh, Vĩnh Long
 • Điện thoại liên lạc: 0908 440 991
 • Thời gian làm việc: 6h – 20h
✅ Khám Thai Ở Bình Tân Vĩnh Long ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Long Hồ Vĩnh Long ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Mang Thít Vĩnh Long ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Tam Bình Vĩnh Long ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Trà Ôn Vĩnh Long ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Vũng Liêm Vĩnh Long ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Bình Minh Vĩnh Long ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Vĩnh Long ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Vĩnh Long, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Vĩnh Long , Giá Khám Thai Tại Vĩnh Long, Phòng Khám Thai Ở Vĩnh Long Uy Tín, Khám Thai Ở Vĩnh Long Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Vĩnh Long, phá thai ở Vĩnh Long

Khám Thai Ở Bình Tân Vĩnh Long, Khám Thai Ở Long Hồ Vĩnh Long, Khám Thai Ở Mang Thít Vĩnh Long, Khám Thai Ở Tam Bình Vĩnh Long, Khám Thai Ở Trà Ôn Vĩnh Long, Khám Thai Ở Vũng Liêm Vĩnh Long, Khám Thai Ở Bình Minh Vĩnh Long

Related Posts