Ryze DTCL Mùa 9: Cách Lên Đồ Ryze DTCL + Đội Hình Mạnh Nhất

Ryze DTCL Mùa 9: Cách Lên Đồ Ryze DTCL + Đội Hình Mạnh Nhất: Hướng dẫn cách lên trang bị, lên đồ, build đồ trấn phái Đấu Trường Chân Lý dành cho những game thủ nào muốn đội hình mạnh mẽ hơn! Hướng dẫn cách chơi Ryze ĐTCL Mùa 9 và Cách lên đồ Ryze Đấu Trường Chân Lý cho mùa 8 từ a-z. Cập nhật cách lên đồ ghép trang bị Ryze dtcl mùa 9

# Giới Thiệu Về Ryze DTCL Mùa 9

Ryze DTCL Mùa 7: Cách Lên Đồ Ryze DTCL + Đội Hình Mạnh Nhất 1

 • Chi phí:trị giá 5
 • Sức khỏe: 1111/2000/3600
 • Năng lượng: 50/90
 • Giáp: 30
 • Sức mạnh phép thuật: 100
 • Sát thương : 43/77/138 _ _
 • Sát thương : 50/90/162 _ _
 • Tốc độ tấn công: 0,85
 • Tỷ lệ chí mạng: 25%
 • Phạm vi: 4

+ Demacia Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến Demacia bên dưới một nhóm đồng minh bị thương, nhận được một Khiên. Nếu một đồng minh rời khỏi cổng an toàn, họ sẽ được chữa lành. Khi cánh cổng hết hạn, kẻ thù bên trong sẽ bị sát thương phép thuật.

+ Freljord Ryze tạo ra một cánh cổng đến Freljord bên dưới một nhóm kẻ thù ngẫu nhiên. Những cơn gió đóng băng gây sát thương phép lên kẻ thù trong vòng hai ô trong suốt thời gian và áp dụng Băng giá vĩnh viễn, Tốc độ Đánh vĩnh viễn. Nếu kẻ thù đã bị ảnh hưởng bởi Permafrost, thay vào đó chúng sẽ bị đóng băng trong thời gian này.

+ Ionia Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến Ionia, triệu hồi một Cây Thần ảnh hưởng đến những đơn vị gần nhất. Các đồng minh được tiếp thêm sinh lực, tăng Tốc độ tấn công và phục hồi Sức khỏe trong suốt thời gian. Kẻ thù được bình định, khiến chúng nhảy múa.

+ Noxus Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến kho vũ khí của Noxus phun ra một loạt vũ khí và áo giáp, cấp các vật phẩm đã hoàn thành cho các đồng minh ngẫu nhiên có ô trống, và ném Rìu về phía kẻ thù ngẫu nhiên gây sát thương phép cho mỗi kẻ địch. Nếu bất kỳ đồng minh nào nhận được một vật phẩm trong khi tất cả các vị trí đã đầy, thì thay vào đó, họ sẽ được tăng sát thương cộng dồn trong phần còn lại của trận chiến.

+ Piltover Ryze triệu hồi một cánh cổng tới Piltover để phóng lựu đạn thi hành về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch trong vòng hai ô và tạo ra một khu vực ngăn chặn. Kẻ thù không thể rời khỏi khu vực và sát thương gây ra cho chúng cũng sẽ gây ra cho tất cả kẻ thù khác trong đó.

+ Quần Đảo Bóng Đêm Ryze tạo ra một cánh cổng đến Quần Đảo Bóng Đêm, lấy lại linh hồn của đồng minh đã mất. Họ quay trở lại chiến trường với một phần trăm Máu tối đa của họ. Nếu chưa có đồng minh nào chết, cổng vẫn mở, chờ đồng minh chết. Ryze không thể tự hồi sinh.

+ Shurima Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến Shurima, triệu hồi một cơn lốc cát khổng lồ di chuyển khắp chiến trường, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu và hất tung chúng trong thời gian ngắn. Cơn lốc xoáy có cơ hội khai quật kho báu và vàng bị chôn vùi khi nó di chuyển.

+ Targon Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến bầu trời phía trên Núi Targon để ra hiệu cho mục tiêu của hắn. Sau vài giây, chúng từ trên trời rơi xuống như một thiên thạch về phía nhóm kẻ thù lớn nhất, gây sát thương phép theo phần trăm Máu tối đa của mục tiêu ban đầu thành sát thương phép và hất tung kẻ thù ở tâm chấn.

+ Zaun Mở cổng đến Zuan, khiến những khẩu súng được thuê bắn một loạt đạn vào kẻ thù gần đó gây sát thương phép. Bạn càng có nhiều vàng, cổng càng trở nên mạnh mẽ. [X] Vàng: Cổng bắn ra một tia gây ra 50% Vết thương.

+ [X] Vàng: Cổng ném rìu, áp dụng 40% Shred and Sunder. [X] Vàng: Cổng bắn một tên lửa gây một nửa sát thương trong bán kính một lục giác. [X] Vàng: Triệu hồi một cổng bổ sung, và một cổng nữa cho mỗi [X] Vàng nhiều hơn.

—————————————————————

# Các Tướng Hệ Hiệu Triệu Nhân DTCL Cùng Ryze

Bao gồm: Lissandra, Shen, Soraka, Karma, Galio, Ryze, Cassiopeia

Toàn bộ đồng minh hồi mana cứ sau 3 giây

 • 2 Hiệu Triệu Nhân: 5 Mana cho toàn bộ đồng minh
 • 4 Hiệu Triệu Nhân: 10 Mana cho toàn bộ Hiệu Triệu Nhân
 • 6 Hiệu Triệu Nhân: 10 Mana cho toàn bộ đồng minh và 15 Mana cho toàn bộ Hiệu Triệu Nhân

—————————————————————

# Các Tướng Đội Hình Lãng Khách Cùng Ryze DTCL

Duy nhất Ryze

Kỹ năng của Ryze sẽ thay đổi tùy vào cổng Runeterra mà người chơi đã vote trước khi vào chơi.

—————————————————————

# Cách Lên Đồ Ryze Đấu Trường Chân Lý Mùa 9

Ryze DTCL Mùa 7: Cách Lên Đồ Ryze DTCL + Đội Hình Mạnh Nhất 3

Lên Đồ Ryze DTCL Mùa 9 Mạnh Nhất

 

—————————————————————

# Đội Hình Kết Hợp Ryze DTCL Mùa 9 Mạnh Nhất

Tags: ghép đồ đấu trường chân lý , cách chơi Ryze trong dtcl, cách lên đồ Ryze dtcl, cách ghép đồ dtcl, lên đồ Ryze dtcl , lên đồ Ryze dtcl mạnh nhất

Related Posts