TOP Stt Câu Like Về Bán Hàng Hay Hài Hước Thu Hút Nhiều Khách Hàng Tương Tác

TOP Stt Câu Like Về Bán Hàng Hay Hài Hước Thu Hút Nhiều Khách Hàng Tương Tác: Bán hàng qua mạng ngày nay như một trào lưu quá phổ biến trên facebook. Ta không khó để bắt gặp những stt rao bán đồ, thanh lý,.. nhan nhản trên mxh. Khi bảng tin có quá nhiều stt bán hàng khiến bạn bè quá chán ngắt và dương như muốn bỏ theo dõi luôn cả nick của bạn. Vậy làm thế nào để tin bán hàng không bị bơ đi. Hãy cùng bỏ túi các stt câu like về bán hàng hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé.

Stt Câu Like Về Bán Hàng Online

TOP Stt Câu Like Về Bán Hàng Hay Hài Hước Thu Hút Nhiều Khách Hàng Tương Tác

 • Buôn có bạn, bán có phường. Gặp nhau là cái duyên… Chào nhau qua lại biết đâu ta là khách hàng của nhau…
 • Hôm nay dậy sớm nhất làng. Vội vàng tương tác tới ngàn chị em. Giờ ngồi háo hức đón xem. Bài đăng hem biết được nhiều like không?
 • Ngày xưa facebook để chơi. Ngày nay facebook là nơi kiếm tiền. Hello tất Cả bạn hiền. Cùng nhau tương tác để tiền nhân đôi.
 • Sáng ra em gửi một lời chào. Buôn may bán đắt tiền vào như mưa. Cả nhà đã thấy em chưa. Hello một tiếng cùng đưa lộc về.
 • Sớm mai rót chén rượu đào. Đổ đi thì tiếc uống vào thì say. Bạn hiền chớ tiếc lời hay. Chào nhau một tiếng lộc bay đầy nhà.
 • Trên trời có triệu vì sao. Gặp nhau buổi sáng phải chào mới vui. Ai ơi nhìn thấy em rồi. Chúc nhau buổi sáng vui, may cả ngày.

Cap Bán Hàng Hài Hước

 1. Phụ nữ thích sắm đồ đẹp để con trai ngắm… con trai lại thích ngắm con gái đẹp không mặc đồ.
 2. Biện pháp tránh thai hiệu quả nhất chính là nói “KHÔNG” với…
 3. Để là một người giữ chữ tín tốt nhất là đừng hứa gì cả.
 4. Theo thuyết ánh: ánh sáng luôn đi trước âm thanh… và ta thấy người ta thông minh hơn trước khi nghe họ phát biểu
 5. Không phải người đàn bà nào cũng đẹp… và không phải ai đẹp cũng là đàn bà
 6. Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu:
  Tình bạn: đông thì vui
  Tình yêu: ba đứa thôi cũng đủ giải tán rồi

Cap Bán Hàng Online Hay

Stt Khai Trương Cửa Hàng Quần Áo

Status Câu Like Về Bán Hàng Hay

TOP Stt Câu Like Về Bán Hàng Hay Hài Hước Thu Hút Nhiều Khách Hàng Tương Tác

1. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

2. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn :)).

3. “Mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử like coi được không?”. Sau đó status đó được 1000 like.

4. “Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!! :)))”

5. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

6. Ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìn nhận cuộc đời. Phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…Hình như rất chi là liên quan đó!

7. “Ai bán thuốc chuột mà có ship không? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều like thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn”.

8. “Tao là con người không thích like, like có nuôi sống con người được không? Quan trọng là lòng mày hiểu tao. Nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé!”.

9. “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

10. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

Stt Tương Tác Bán Hàng Câu Like

TOP Stt Câu Like Về Bán Hàng Hay Hài Hước Thu Hút Nhiều Khách Hàng Tương Tác

1. Câu chào đi trước, rước lộc lá theo sau. Mình chúc mọi người một ngày may mắn nhé!

2. Thân nhau cũng bởi câu chào. Gặp nhau cũng bởi hay vào FB. Ngày mới chúc các bạn ngập tràn năng lượng!

3. Buôn có bạn, bán có phường. Gặp nhau là cái duyên… Chào nhau qua lại biết đâu ta là khách hàng của nhau…

4. Hôm nay dậy sớm nhất làng. Vội vàng tương tác cho ngàn chị em. Giờ ngồi háo hức thử xem. Bài mình được mấy tình yêu vẫy chào

5. Bánh chưng tám góc chọn bề. Men tình ủ chín lời thề chứa chan. Bạn bè trải khắp bắc nam. Dùg chug fây búc vẫn làm bạn nhau!

6. Đã online xin đừng ngại tương tác. Có duyên mai này mình hợp tác thì sao. Người lạ ơi! Nắm tay cùng chào nhau 1 tiếng nhé!

7. Sáng ra em gửi một lời chào. Buôn may bán đắt tiền vào như mưa. Cả nhà đã thấy em chưa. Hello một tiếng cùng đưa lộc về

8. Có duyên sẽ gặp bạn hiền. Mở hàng may mắn đếm tiền liền tay. Bữa nay em gửi lời chào. Cùng nhau tương tác ta càng thêm thân.

9. Like dạo là 1 nghệ thuật, Vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, Người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.

10. Phận đời chẳng được cao sang, Lại nhiều nghịch cảnh phủ phàng riêng tư. Hôm nay gom chút thơ từ, Để mong ai đó gửi lời động viên.

Những Câu Nói Hay Về Bán Hàng Câu Like Bằng Tiếng Anh

 1. Clearance, Grab Yourself a Bargain Today, Only While Stocks Last!
 2. Closeout Sale.
 3. Come And Clean Us Out.
 4. Come Clean Us Out.
 5. Come On In! Don’t Be Shy. Our Products Are On Sale.
 6. Come On In! It’s Happening Here.
 7. Come On! Don’t Be Shy, Our Products Are On Sale.
 8. Come On! It’s Happening Here.
 9. Crazy Cheap Prices!

Tags: Stt Câu Like Về Bán Hàng Online, Cap Bán Hàng Hài Hước, Status Câu Like Về Bán Hàng Hay, Stt Tương Tác Bán Hàng Câu Like, Những Câu Nói Hay Về Bán Hàng Câu Like Bằng Tiếng Anh

Related Posts