TOP Stt Chúc Mừng Ngày 20/11 Ý Nghĩa Gửi Tặng Thầy Cô Giáo

TOP Stt Chúc Mừng Ngày 20/11 Ý Nghĩa Gửi Tặng Thầy Cô Giáo: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cogitot xin chia sẻ tới bạn những stt chúc thầy cô 20/11, những stt chúc hay ngày 20/11 nhằm giúp bạn thể hiện được tình cảm và lòng biết ơn của mình với các thầy cô và thể hiện được truyền thống tôn sư trọng tốt đẹp của dân tộc ta. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Stt Chúc 20/11 Tặng Thầy Cô Hay

TOP Stt Chúc Mừng Ngày 20/11 Ý Nghĩa Gửi Tặng Thầy Cô Giáo

1. Chúc các thầy cô luôn tràn đầy sức khỏe và niềm vui, để mãi dạy dỗ cho chúng em thành những người có ích, chúng em sẽ mãi nhớ ơn của các thầy các cô.

2. Xin chúc các Thầy, Các Cô, các Bác, các Chú, các Cô, các anh, các Chị, các Bạn và các em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng Người nhé!!!

3. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của những của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho em.

4. Nhân dịp 20-11 con xin chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe,hạnh phúc bên gia đình và người thân và luôn dìu dắt chúng con nên người .Con sẽ không bào giờ quên công ơn thầy cô.Chúc thầy cô 20-11 vui vẻ.

5. Nhân dịp 20/11, em xin gửi tới quý thầy cô giáo, những người làm nghề giáo, những người thân và bạn bè Loan đã và đang theo đuổi sự nghiệp tay phấn tay bút những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc quý thầy cô và các bạn có thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để thành công hơn nữa nhé. Chúc mn có ngày lễ vui và ý nghĩa.

6. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 xin chúc các bậc Thầy, Cô thật nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe để hoàn thành thật tốt sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp “Trồng người”.

7. Nhân ngày 20-11 , kính chúc tất cả quý thầy cô giáo luôn vui vẻ, mạnh khỏe để tiếp tục là những người lái đò – những người âm thầm cống hiến và luôn tận tụy vì thế hệ mai sau , chở lũ học sinh quỷ sứ như chúng con sang sông.

8. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc tất cả thầy cô giáo tương lai luôn luôn mạnh khỏe, luôn nỗ lực học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành những người đưa đò, chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh .

9. Nghề giáo, nghề cao quý ! Nhưng những tấm gương của các thày cô giáo vùng cao mới thật đáng khâm phục. Nhân ngày 20/11 xin chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ các em vững chãi hơn trên con đường tương lai.

Stt Chúc Mừng Ngày 20/11

TOP Stt Chúc Mừng Ngày 20/11 Ý Nghĩa Gửi Tặng Thầy Cô Giáo

  • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và kính chúc các thầy cô cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.
  • Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.
  • Thầy ơi! Thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại – tình yêu, để gieo hạt giống mùa xuân, gieo hạt giống ý tưởng, gieo hạt giống sức mạnh…
  • Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Chúng con xin gởi đến Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng con đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.”

Stt Về Trăng Thả Thính

Stt Thả Thính Công An

Stt Chúc Mẹ 20/11

  • Hàng năm cứ đến ngày 20/11, con lại thêm tự hào và hãnh diện vì được làm con của mẹ – một giáo viên ưu tú và tận tụy với học sinh. Hôm nay, con kính chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi. Chúc mẹ có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và nhiều kỉ niệm.
  • Mẹ như cuốn từ điển “sống” giải đáp mọi thắc mắc của con, mẹ như tổng đài hoạt động 20/7, luôn sẵn sàng và tâm lí, luôn lắng nghe và thấu hiểu. Con cảm ơn mẹ vì đã luôn chịu đựng con, kiên nhẫn ngồi nghe những câu chuyện “vớ vẩn” của con. Và ngày 20/11, con còn muốn cảm ơn mẹ vì mẹ là cô giáo tuyệt vời nhất, ưu tú nhất trong lòng con.
  • Khi còn bé con cứ luôn tự hỏi rằng tại sao mẹ luôn nghiêm khắc với con hơn tất cả các bạn còn lại. Có lúc con còn nghĩ mẹ đối xử với con thật không công bằng. Cũng có lúc con tủi thân đến mức nghĩ rằng con chỉ là con nuôi của mẹ. Nhưng càng lớn hơn, càng trưởng thành hơn, con hiểu ra lí do tại sao mẹ lại như vậy. Cảm ơn mẹ kính yêu và chúc mẹ một ngày 20/11 tràn ngập trong hoa, quà và tình cảm của các thế hệ học sinh.

Status 20/11 Ý Nghĩa Nhất

TOP Stt Chúc Mừng Ngày 20/11 Ý Nghĩa Gửi Tặng Thầy Cô Giáo

1. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!

2. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy? Cô đã cống hiến cả tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi! Cô chính là người mẹ tốt nhất trên thế gian này. Chúc thầy cô của em một ngày 20 tháng 11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

3. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

4. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã, đang và sắp tới ngày ngày tận tâm chở những chuyến đò tri thức cho các thế hệ học trò! Chúc các thầy cô có 1 ngày 20-11 vui vẻ, đáng nhớ!

5. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

6 Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

7. Nếu hỏi: “Thành công bắt nguồn từ đâu?”
Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

8. Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em. Chúc thầy một ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc ạ!

Stt Chúc Ngày 20/11 Hay Bằng Tiếng Anh 

Ngoài những món quà tặng 20/11 ý nghĩa và những câu chúc 20/11 ý nghĩa ngắn gọn bằng tiếng Việt thì các bạn có thể tham khảo thêm những câu stt chúc ngày 20 tháng 11 hay bằng tiếng Anh ngay sau đây nhé!

1. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, wishing you and your family good health, happiness and success in your life.

Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống.

2. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thưa thầy/cô, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy/cô đã làm thay đổi cuộc đời của em. Cảm ơn thầy/cô đã giúp em trở thành em của ngày hôm nay. Gửi đến thầy/cô những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng Ngày Nhà giáo 20/11!

3. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ được lòng biết ơn của em đối với thầy/cô. Vì vậy, em mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc nhất từ đáy lòng em. Chúc mừng Ngày Nhà giáo 20/11!

4. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Xin cảm ơn những người thầy người cô của chúng em, những người đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo 20/11!

5. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Nếu không có thầy/cô thì chúng em đã lạc lối. Cám ơn thầy/cô đã dẫn đường, truyền cảm hứng và khiến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo 20/11!

6. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments!

Tạm dịch: Em thật may mắn khi có được một người thầy/cô tuyệt vời như vậy. Chúc thầy/cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

7. We will always be thankful to you for all the hard work and efforts you have put in, for educating us. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Chúng em sẽ luôn biết ơn sâu sắc tới thầy cô vì đã làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực để dạy dỗ chúng em nên người. Chúc mừng Ngày Nhà giáo 20/11!

8. Wish you a happy Vietnamese Teachers’ Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm dịch: Kính chúc thầy/cô có một ngày ngày Nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy vây. Ngọn nến có thể tự cháy để có thể soi đường cho các thể hệ học trò.

Tags: Stt Chúc 20/11 Tặng Thầy Cô Hay, Stt Chúc Mừng Ngày 20/11, Stt Chúc Mẹ 20/11, Status 20/11 Ý Nghĩa Nhất, Stt Chúc Ngày 20/11 Hay Bằng Tiếng Anh 

Related Posts