TOP Stt Về Ngày 20/10 Hay & Những Câu Nói Hay Về Ngày 20/10 Ý Nghĩa Nhất

TOP Stt Về Ngày 20/10 Hay & Những Câu Nói Hay Về Ngày 20/10 Ý Nghĩa Nhất: Ngày Phụ nữ Việt Nam à một ngày lễ đặc biệt để tri ân, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, được tổ chúc thường niên vào ngày 20/10 hàng năm. Những người bà, người mẹ, người chị,… những người ngày ngày chăm lo cho chúng ta từng miếng ăn, giấc ngủ. Dưới đây là những gợi ý về những câu stt về ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất để chúc hay đăng status, story.

TOP Stt Về Ngày 20/10 Hay & Những Câu Nói Hay Về Ngày 20/10 Ý Nghĩa Nhất

Ngày Phụ nữ Việt Nam à một ngày lễ đặc biệt để tri ân, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, được tổ chúc thường niên vào ngày 20/10 hàng năm. Những người bà, người mẹ, người chị,… những người ngày ngày chăm lo cho chúng ta từng miếng ăn, giấc ngủ thì vào ngày hôm nay dù họ ở đâu, ở độ tuổi nào, hay ở làm bất cứ công việc gì đều xứng đáng nhận được những bông hoa hồng, những tấm thiệp kèm theo những lời chúc mừng ý nghĩa nhất. Dưới đây là những gợi ý về những câu stt về ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất để chúc hay đăng status, story.

TOP Stt Về Ngày 20/10 Hay & Những Câu Nói Hay Về Ngày 20/10 Ý Nghĩa Nhất

Stt Ngày 20/10 Ý Nghĩa

 • Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
 • Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
 • Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.
 • Chúc các chị em: Vui như chim sẻ. Khoẻ như đại bàng. Giàu sang như chim phượng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.
 • Nhân ngày 20/10 Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hậu như H2O.
 • Nhân ngày 20/10, chúc bạn có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

Status 20/10 Dành Tặng Chị Em Phụ Nữ

Có một so sánh vui rằng, thế giới nếu thiếu đi phụ nữ giống như trái đất thiếu đi ánh mặt trời. Vạn vật sẽ mất đi một nửa sinh khí, mất đi một nửa vẻ đẹp. Trong ngày 08/03 hay ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ, nhưng dù có ngày nào đi nửa thì phụ nữ luôn được tôn trọng, yêu thương và bảo vệ. Hôm nay, Cogitot.com xin gửi đến các bạn dòng status 20/10 ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ.

TOP Stt Về Ngày 20/10 Hay & Những Câu Nói Hay Về Ngày 20/10 Ý Nghĩa Nhất

1. Phía sau thành công của những người đàn ông là những người phụ nữ chịu nhiều hy sinh. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc tất cả những người phụ nữ đều hạnh phúc!

2. Những người phụ nữ quanh tôi đều thật tuyệt vời và tài giỏi. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc những người phụ nữ nhận được nhiều hoa và quà.

3. Có rất nhiều lý do để hạnh phúc và sự hiện diện của những người phụ nữ xung quanh tôi chính là một trong những lý do tạo nên điều đó. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10!

4. Nếu không có những người phụ nữ trong cuộc đời, chúng ta chẳng là gì cả. Vai trò của những người phụ nữ rất to lớn để tạo nên xã hội. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

5. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc những người phụ nữ luôn tươi thắm như những đóa hoa hồng, rực rỡ như ánh nắng ban mai.

6. Chúc Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Chúc cô Đẹp và một nửa nước Việt Nam luôn đẹp, trẻ, khỏe nhé.

7. Xin chúc mừng ngày phụ nữ việt nam tới Mẹ và chị em phụ nữ. Chúng ta cùng chúc mừng Mẹ Maria của chúng ta bằng chuỗi hạt mân côi và những bó hoa tươi đẹp.

8. Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, toàn thể anh/em chúc chị em chúng mình vui vẻ, trẻ trung, hạnh phúc và luôn nhận được sự trân trọng, yêu thương từ người thân, bạn bè.

9. Phụ nữ là để yêu, để nâng niu và trân trọng. Người phụ nữ Việt nhỏ bé nhưng luôn mang trong mình sức mạnh phi thường xuất phát từ những yêu thương không thể diễn tả hết bằng lời. Đó là sự hi sinh cho gia đình, xã hội.

10. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tôi xin chúc cho những ai là phụ nữ và “sắp trở thành phụ nữ” một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người đàn ông của mình. Ai chưa có thì tìm cho có. Ai có rồi thì ráng mà giữ. Chúc các chị em may mắn, xinh đẹp, thành công.

11. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Chúc cho các bà các mẹ và các chị em phụ nữ luôn trẻ khỏe vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

12. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, cười thật nhiều và có thật nhiều tiền để đu đưa nữa nhé.

13. Nhân ngày 20/10, xin được gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới các mẹ các chị, và toàn thể những người phụ nữ Việt Nam.

14. Chúc các chị em phụ nữ Việt nam ở Việt Nam! Cũng như các chị các mẹ Việt Nam đang sống trên toàn thế giới luôn được vui vẻ, hạnh phúc, luôn trẻ đẹp, khoẻ mạnh.

15. Nhân dịp 20/10, ngày tôn vinh Người Phụ Nữ Việt Nam, Thuý Lan Gửi lời chúc tới toàn thể phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp, gặp nhiều may mắn và niềm vui.

16. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi chúc các chị em Việt khắp mọi nơi được vui vẽ, sáng suốt không yêu hoặc làm bạn với những kẽ ham danh háo lợi.

17. Hôm nay ngày phụ nữ Việt Nam, chúc những người phụnữ của mình, và cả của người khác nữa, một ngày thật hạnh phúc nhé.

18. Chúc phụ nữ Việt Nam luôn anh dũng, kiên cường. Luôn may mắn, hạnh phúc, luôn thành công và an nhiên.

19. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần rồi, mỗi chúng ta hãy dành tặng một nửa của thế giới lời chúc tốt đẹp nhất để chúc mừng những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời nhé!

20. Ngày 20/10 chúc tất cả chị em, phụ nữ của chúng ta ngày càng xinh đẹp và trẻ trung. Đặc biệt nhận được nhiều qùa.

Stt Thông Báo Khai Trương Cửa Hàng

Stt Tương Tác Bán Hàng

Status Hay Về Ngày 20/10

Ngày 20/10 là một trong những ngày được chờ đón nhất trong năm. Đây là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện, bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ xung quanh mình. Cùng với những món quà ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm thì chắc chắn không thể thiếu đi những status hay về ngày 20/10.

TOP Stt Về Ngày 20/10 Hay & Những Câu Nói Hay Về Ngày 20/10 Ý Nghĩa Nhất

Để có những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để gửi tới chị em trong ngày đặc biệt quan trọng này, các anh có thể tham khảo một số gợi ý stt hay về ngày 20 10 trong những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

– 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi xin được gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất tới toàn thể chị em phụ nữ. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp để có nhiều trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

– Hôm nay là một ngày đặc biệt ý nghĩa, chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong, đặc biệt là luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

– Chúc các bạn nữ một ngày 20/20 nhiều hoa, nhiều quà, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

– Phụ nữ là để yêu, nâng niu và để trân trọng. Nhân ngày 20.10 gửi tới những người phụ nữ Việt những gì tốt đẹp nhất.

– Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, xin chúc cho những ai là phụ nữ và “sắp trở thành phụ nữ” một ngày thật vui vẻ, ý nghĩa. Chúc các chị em gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Nhân ngày 20-10, xin được gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới các mẹ các chị, cũng như toàn thể những người phụ nữ Việt Nam.

– Gửi ngàn lời chúc tới các Bà các Mẹ và các chị em Phụ Nữ một ngày 20/10 thật nhiều sức khoẻ, nhận nhiều quà và niềm vui trong hôm nay nhé.

– Chúc các chị em có một ngày 20/10 ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

Cap 20/10 Dành Tặng Nửa Kia

Một mùa 20/10 lại tới, chắc hẳn mấy ngày qua các anh chàng đang phải đau đầu suy nghĩ xem nên tặng gì cho chị em phụ nữ đúng không nào? Năm nào cũng gấu, hoa, socola… năm thay thử “chơi lớn” với những caption 20/10 siêu bá đạo xem sao. Đảm bảo nàng nào nghe xong cũng phải đổ gục cho xem!

TOP Stt Về Ngày 20/10 Hay & Những Câu Nói Hay Về Ngày 20/10 Ý Nghĩa Nhất

1. Hôm nay 20/10 em không phải làm gì cả, cứ nghỉ ngơi cho khỏe, việc nhà cứ để đấy… mai làm cũng được.

2. 20/10 em thích Iphone hay được ai hôn?

3. Mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Phụ nam hãy nhớ chớ than thở gì
Nắng vừa chạm đến bờ mi
Khoanh tay lễ phép “ăn gì…anh mua”

4. Em thấy anh có vất vả không?
Đã đi kiếm tiền rồi phải kiếm luôn cả em.

5. Em ơi, nắng ấm xa dần
Đông sang gió lạnh chỉ cần có em.

6. Buổi tối anh đói cồn cào
Ship cho anh chút ngọt ngào đi em.

7. Em có biết con sư tử và em khác nhau điểm gì không?
Sư tử trong sở thú còn em ở trong tim anh

8. 20/10 mình chỉ chúc các bạn nữ sẽ đẹp như avatar facebook.

9. Có những cô gái sinh ra để tạo nên lịch sử nhưng cũng có những cô gái sinh ra để… xóa đi lịch sử :v

10. Em chưa từng đòi ai 1 đoá hoa
Đối với em tiền mới là quốc ca của sự hạnh phúc.

11. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về các chiều không gian.
Mình nhận ra các bạn nữ thích nhất là không gian dối.

12. Hoàng hôn thì ở phía tây
Bình yên thì ở phía anh đây này

Status 20/10 Hài Hước

Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa trong ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn cũng có thể giúp cho người phụ nữ thân yêu của mình vui vẻ cả ngày bằng cách chia sẻ các câu status 20/10 hài hước và thú vị nhất sau đây.

TOP Stt Về Ngày 20/10 Hay & Những Câu Nói Hay Về Ngày 20/10 Ý Nghĩa Nhất

1. Chúc chị em 20/10 tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền chẳng hề trả.

2. Không cần biết thế giới này có mấy tỷ phụ nữ. Chỉ biết rằng người phụ nữ nào đang đọc stt chúc 20/10 này đều là người phụ nữ đặc biệt nhất, xinh đẹp nhất, đáng yêu nhất. Chúc chị em một ngày 20/10 đầy vui vẻ và ý nghĩa!

3. Nếu trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 vị đang chơi đùa, 4 vị đang nói chuyện thì một thiên thần đang đọc lời chúc này. Chúc thiên thần của lòng mình luôn vui vẻ, hạnh phúc và cười thật nhiều trong ngày 20/10 này nhé!

4. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Chúc các chị em trẻ trung như heo sữa, bốc lửa như heo hơi, chịu chơi như heo nái, tích cực như heo con, sắc son như heo đất và đủ chất như heo thịt.

5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc bạn một ngày thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Mong rằng bạn sẽ luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O.

7. Nhân ngày 20/10, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để các chàng trai phải theo đuổi và đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

8. Hôm nay là ngày 20/10, tôi xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

9. Ngày 20/10 này, anh chẳng có món quà xa xỉ hay bất ngờ nào tặng cho em đâu. Anh chỉ mới chuyển khoản 10 triệu đồng và 10 triệu tình yêu, lời chúc đến em. Nếu nghe thấy “ting ting” thì báo cho anh nhé!

10. Quý khách đang gọi đến tổng đài tình yêu. Quý khách có thể chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn để được giải đáp 24/7, cước phí 0 đồng/phút. Chúc quý khách 20/10 tràn ngập hạnh phúc.

Stt 20/10 Dành Tặng Vợ

TOP Stt Về Ngày 20/10 Hay & Những Câu Nói Hay Về Ngày 20/10 Ý Nghĩa Nhất

1. Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.

2. Nhân ngày 20/10, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như Hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng, nhiều tiền như Trương Nhân…

3. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu.

4. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20-10 thật đẹp đối với em!

5. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

6. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

7. Một ngày đặc biệt sắp tới, chúng tôi xin gửi tất cả tình cảm chân thành nhất vào những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em gái. Chúc các chị em gái luôn vui vẻ và hạnh phúc trong suốt những ngày còn lại.

8. Phụ nữ như những cánh hoa tươi. Rất đẹp, nhưng hoa chỉ nở trong 1 ngày rồi tàn trong 1 giây, mong các bạn nam trân trọng tuổi thanh xuân của các bạn nữ! Xin chúc các bạn nữ luôn vui vẻ, tươi trẻ trong ngày 20-10 và các ngày còn lại trong năm.

9. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và luôn là người nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé.

10. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chồng muốn gửi tới vợ những tình cảm yêu thương nhất. Với chồng vợ và con là tất cả, chúc vợ thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Chồng sẽ luôn bên cạnh vợ, yêu vợ.

Câu Nói Hay Về 20/10 Cho Người Yêu

Ngoài quà tặng cho người yêu, các chị em cũng rất cần những lời chúc yêu thương ngọt ngào ngày 20/10 từ nửa kia của mình. Các anh tham khảo để gửi lời chúc ý nghĩa nhất đến người định mệnh của mình nhé. Chắc chắn, những câu nói hay về 20/10 cho người yêu sẽ giúp tình cảm lứa đôi thăng hoa, gắn bó bền chặt hơn đấy.

TOP Stt Về Ngày 20/10 Hay & Những Câu Nói Hay Về Ngày 20/10 Ý Nghĩa Nhất

1. Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

2. Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

3. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

4. Hãy trở thành một người phụ nữ theo cách em muốn và ngày 20/10 này anh muốn nói với người phụ nữ đó là chúc em một ngày thật hạnh phúc và xinh đẹp.

5. Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.

6. Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?” – anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Happy Vietnamese women’s day!

7. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

8. Với anh ngày 20/10 là ngày đặc biệt , bởi anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều.

Stt Chúc Ngày 20/10 Ý Nghĩa

 1. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.
 2. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!
 3. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.
 4. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20-10 trọn niềm vui em nhé!
 5. Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

Tus 20/10 Tặng Mẹ Ý Nghĩa Đong Đầy Cảm Xúc

1, Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

2, Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

3, Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

4, Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

5, Nhân ngày 20-10 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!”

6, Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.

7, Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

8, “Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc, mẹ ru con yêu thương con tha thiết, mong cho con luôn luôn ngoan hiền, giấc no say..” ngồi nghe bài hát “ mẹ yêu”, thấy thương mẹ vô cùng. Mẹ ơi! Con thầm cám ơn cuộc sống đã ban cho con một người mẹ tuyệt vời đến như vậy, một người mẹ để yêu thương con, là chỗ dựa vững chắc cho con mãi mãi trong cuộc đời này.

9, Ngày 20-10 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

10, Con chưa từng nói yêu mẹ. Con cự cãi khi phải làm những việc mình không thích. Nhưng mẹ ơi! Con run sợ nếu 1 ngày mẹ không còn ở bên con. Con hoang mang khi thời gian làm tóc mẹ nhạt mất. Con nghẹn ngào khi mắt mẹ hằn lên tuổi tháng năm. Từ trái tim, con yêu mẹ thật nhiều. Con sẽ ôm mẹ thật chặt, để biết mẹ vẫn ở bên con, để tâm hồn và trái tim yếu đuối của con mãi bình yên trong tình yêu của mẹ! Nhân ngày 20/10 , con chúc mẹ luôn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu mẹ nhiều lắm.

Status Ngày 20/10 Bằng Tiếng Anh

1. To the woman of my dream: you fill my days with happiness and my world with love. Happy Vietnamese Women’s Day!

→ Gửi người phụ nữ trong mơ của tôi: Bạn giúp mỗi ngày của tôi đều ngập tràn hạnh phúc và tình yêu. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

2. You just smile and the world changes. Let the harmony and colours of spring shine in your life!

→ Bạn chỉ cần mỉm cười và thế giới sẽ thay đổi. Hãy để sự hài hòa và sắc màu của mùa xuân tỏa sáng trong cuộc sống của bạn!

3. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Wishing you a day filled with goodness and warmth.

→ Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn từ tận đáy lòng vì tất cả những gì bạn đã làm! Chúc bạn một ngày tràn ngập điều tốt lành và sự ấm áp.

4. It is difficult to find a friend like you. With you by my side, I feel blessed. Best wishes to you on Vietnamese Women’s Day my best friend.

→ Rất khó để tìm được một người bạn như bạn. Có bạn bên cạnh, tôi cảm thấy mình thật may mắn. Những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến bạn trong ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn thân nhất của tôi.

5. May each and every moment of your day be filled with happiness. Happy Vietnamese Women’s Day!

→ Chúc cho mỗi khoảnh khắc trong ngày hôm nay của bạn đều tràn ngập hạnh phúc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

6. You can do almost anything you put your mind to. You can swim the deepest ocean and climb the highest peak. You can face adversity and still walk dauntless. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could every say. Today is yours, as any other day. Happy Vietnamese Women’s Day!

→ Bạn có thể làm hầu hết mọi thứ mà bạn đặt hết tâm trí vào. Bạn có thể bơi dưới đại dương sâu nhất và leo lên đỉnh cao nhất. Bạn có thể đối mặt với nghịch cảnh và vẫn bước đi không nản chí. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, giàu lòng trắc ẩn hơn cả những lời có thể nói. Hôm nay là của bạn, như bất kỳ ngày nào khác. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

7. I just wanted to thank you from the bottom of my heart for all things you do! Happy Vietnamese Women’s Day!

→ Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn từ tận đáy lòng của tôi cho tất cả những điều bạn làm! Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam!

8. I was raised by an extraordinary woman who taught me never to cry and get up every time I fail. Happy Vietnamese Women’s Day.

→ Tôi đã được nuôi dưỡng bởi một người phụ nữ phi thường, người đã dạy tôi không bao giờ khóc và đứng dậy mỗi khi thất bại. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam.

9. Women are always a source of inspiration for the family and society. Happy Vietnamese Women’s Day to you!

→ Phụ nữ luôn là nguồn cảm hứng cho gia đình và xã hội. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

10. Women can do anything! Congratulations on International Vietnamese Women’s Day!

→ Phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì! Xin chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam!

Stt Ngày 20 Tháng 10 Bằng Thơ Hay

Phụ nữ nét đẹp dịu hiền
Để anh thương nhớ triền miên tháng ngày.
Phụ nữ nét đẹp thơi ngây
Để anh xao xuyến ngất ngây cõi lòng.
Phụ nữ nét đẹp thủy chung
Để anh mong muốn mình chung một nhà.
Phụ nữ nét đẹp thật thà
Để anh phải nhớ, mặn mà bên nhau.

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam !
Chúc chị em cứ cười vang tối ngày
Vui tiệc rượu, rồi cứ say
Mọi việc đã có tụi này lo nha

Nhân dịp 20/10 xin chúc các chị em:

Trẻ trung như heo sữa
Bốc lửa như heo hơi
Chịu chơi như heo nái
Hăng hái như heo con
Sắc son như heo đất
Đủ chất như…heo thịt

Chúc các bạn nữ:
Hay ăn chóng béo
Tiền nhiều như kẹo
Tình chặt như keo
Dẻo dai như mèo
Mịn màng trắng trẻo
Sức khỏe như Heo

Stt Về Ngày 20/10: Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt tôn vinh những giá trị đóng góp cho gia đình và xã hội của người phụ nữ Việt, cũng là ngày để các đấng mày râu thể hiện tình cảm tới “một nửa yêu thương” cũng như những người phụ nữ yêu quý của mình.

Tags: Stt Ngày 20/10 Ý Nghĩa, Status 20/10 Dành Tặng Chị Em Phụ Nữ, Status Hay Về Ngày 20/10, Cap 20/10 Dành Tặng Nửa Kia, Status 20/10 Hài Hước, Stt 20/10 Dành Tặng Vợ, Câu Nói Hay Về 20/10 Cho Người Yêu, Stt Chúc Ngày 20/10 Ý Nghĩa, Tus 20/10 Tặng Mẹ, Status Ngày 20/10 Bằng Tiếng Anh, Stt Ngày 20 Tháng 10 Bằng Thơ Hay

Related Posts