Những Stt Về Trăng Thả Thính Hay Ngắn Gọn Hài Hước Ý Nghĩa Nhất

Những Stt Về Trăng Thả Thính Hay Ngắn Gọn Hài Hước Ý Nghĩa Nhất: Ánh trăng trong vắt, rực rỡ giữa màn đêm, nhẹ nhàng và bình yên, chính vì vậy đó luôn là hình ảnh của cảm xúc, của tình yêu và những điều buồn rười rượi. Từ những điều lãng mạn bí ẩn trong đêm tối của ánh trăng, người ta bỗng dưng muốn viết nên những dòng cảm xúc về trăng, thả hồn mình vào từng con chữ. Đọc những status về trăng để cảm nhận nhiều hơn bạn nhé!

Stt Thả Thính Gái Mới Quen

Stt Thả Thính Về Màu Xanh

✔️ Những Stt Về Trăng Thả Thính Hay Ngắn Gọn Hài Hước Ý Nghĩa Nhất

Hình ảnh đêm trăng sáng ngời vừa soi sáng màn đêm vừa là nguồn cảm hứng bất tận cho những thi sĩ. Với mỗi nhà thơ, trăng đem đến một cảm nhận khác nhau. Có thể là một chút nhớ thương, một chút day dứt cũng có thể một chút cô đơn.

Những Stt Về Trăng Thả Thính Hay Ngắn Gọn Hài Hước Ý Nghĩa Nhất

Stt Về Trăng Thả Thính Quả là một ánh trăng tuyệt đẹp! Trăng vàng và tròn vành vạnh. Trăng lên cao đến ngọn cây sầu riêng trong vườn thì hiện rõ hơn hình ảnh chú cuội và gốc đa. Theo cogitot.com Mặt trăng như một cái bánh đa lớn treo lơ lửng giữa trời cao như thách thức mà hễ có ai đó thèm thuồng cũng đành chịu. Ánh trăng chan hòa trải đều trên những thảm cỏ, đùa giỡn nhảy nhót với những gợn sóng trên mặt hồ

 1. Mặt trăng nhô lên khỏi bìa rừng. Tỏa ra ánh sáng lạnh lẽo. Chiếu cả cánh đồng tuyết trắng xóa khiến lòng người lạnh hơn. Ngàn sao lấp lánh giống như những viên dạ minh châu rải rác trên bầu trời.
 2. Đột nhiên một dải màu trắng bạc lạ lùng xuất hiện trên mặt đất. Tôi nhìn lên bầu trời và không khỏi ngạc nhiên. A, thì ra là mặt trăng.
 3. Mặt trăng vỗ về trái đất bằng ánh sáng trong trắng. Trái đất trở nên quyến rũ và bí ẩn hơn. Khiến chúng ta bớt sợ hãi và mơ mộng hơn.
 4. Ánh trăng cong cong giống như miệng cười ngọt ngào của những người thiếu nữ trẻ.
 5. Ngẩng đầu nhìn lên cao, vầng trăng khuyết treo trên bầu trời. Lạnh lẽo, vắng lặng, bí ẩn, cô đơn, ấm áp, tình cảm, và oán hận. Những thứ này khiến chúng ta nhìn một lần và không thể nào quên.
 6. Không biết đã bao lâu rồi, tôi chưa được nhìn thấy vầng trăng sáng như vậy? Có phải vầng trăng sáng luôn mỉm cười với chúng ta vào mỗi đêm thanh vắng. Chỉ là bị chúng ta lãng quên mà thôi.
 7. Mặt trăng đầu mùa đông trong xanh và lạnh lẽo. Tỏa ra ánh sáng bàng bạc như băng từ phía Tây.
 8. Con người ai cũng thích mặt trăng. Nhưng cảnh giới của mặt trăng không hoàn toàn giống nhau.
 9. Mặt trăng có lúc giống như mặt của một vị quân vương. Lúc thì nắng ráo lúc thì giá lạnh.
 10. Một vầng trăng mờ ảo ló dạng khỏi đám mây. Trong suốt như đôi cánh của ve sầu, sáng lấp lánh ánh bạc.

✔️ Stt Về Đêm Trăng Buồn Hay Đầy Tâm Trạng

Chia sẻ với bạn những stt về đêm trăng hay, đầy tâm trạng. Trăng sáng vằng vặc, lúc mờ ảo như nói hộ tâm trạng của người nhìn. Ngày nay, những stt về đêm trăng được nhiều bạn trẻ sưu tầm để giãi bày tâm trạng cô đơn, nỗi nhớ của mình trong tình yêu và những chiêm nghiệm trong cuộc sống.

Những Stt Về Trăng Thả Thính Hay Ngắn Gọn Hài Hước Ý Nghĩa Nhất 2

Không để bạn phải chờ đợi lâu, ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau cập nhật và thấu hiểu hết tâm tư gửi gắm trong đó nhé. Những stt hay, ấn tượng sẽ giúp bạn giãi bày tâm trạng, giải tỏa căng thẳng, ấm ức đang chất chứa trong lòng.

1/ Sự trưởng thành của mỗi người trải qua khác nhau nhưng tôi tin ai cũng từng đau thương, từng vấp ngã và từng mệt mỏi muốn ngã quỵ. Nhưng đó mới chính là cuộc sống. Và khi nhìn lại bạn mới cảm thấy khâm phục chính bản thân mình làm sao khi đã trải qua từng ấy điều tồi tệ mà mình vẫn đứng vững và phát hiện rằng bản thân mình mạnh mẽ lên biết chừng nào.

2/ Hạnh phúc của mỗi người đôi khi rất đơn giản: Chỉ cần có người hiểu mình. Chỉ cần có người để có thể gục đầu vào bờ vai để được khóc cho vơi đi gánh nặng cuộc đời; Chỉ cần có người chịu ngồi nghe mình kể chuyện vui buồn của cuộc sống… Chỉ đơn giản vậy thôi..

3/ Đôi lúc có những chuyện điên rồ vô tình lại tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ta gọi đó là kỷ niệm….

4/ Có những ngày cô đơn đến lạ, cảm giác như mọi thứ đều quay lưng lại với mình. Rồi cứ như vậy chui vào xó tối ngồi, rồi buồn, rồi khóc chả ai hay.

5/ Không phải yêu đương lúc nào cũng là chuyện của cảm xúc, đôi khi nó còn là chuyện của cuộc đời, chúng ta không thể kháng cự trước những biến cố của cuộc đời.

6/ Hóa ra em là người yêu những kết thúc đẹp. Hóa ra em không mong có những cuộc chia ly, hóa ra tình cờ chỉ có trong tiểu thuyết.

7/ Bạn sẽ hạnh phúc, khi bạn được sống là chính mình. Được say với những người bạn yêu mến, và được đưa về với người mà bạn tin tưởng. Mãn nguyện chỉ gói gọn trong sáu chữ: “Uống có bạn, say có tình”.

8/ Chỉ muốn đem những kí ức tươi đẹp của anh và em chôn vào dĩ vãng. Để em có thể bước tiếp đến phía trước. Cứ như thế này thì em sẽ chết mất. Nhớ anh lắm!

9/ Em không đủ can đảm và anh không muốn, nghe có vẻ khác nhau nhưng thực chất chỉ là việc cả hai đều không thể vượt qua ranh giới để ở bên nhau mà thôi.

10/ Tâm trí thì như vũ trụ ngoài kia nhưng sao lòng người không thể như bầu trời rộng lớn. Nặng quá thì buông, âm u rồi cũng sẽ rực sáng…

✔️ Cap Về Trăng Và Sao

Cap Về Trăng Và Sao Ánh trăng tò mò luồn lách qua song cửa sổ, in hình trên nền tường xanh nhạt. Nhưng chẳng gì đẹp bằng cây, hoa lá được tắm mình dưới ánh trăng. Những khóm hồng bạch vui mừng toả hương thơm ngát… À! Hôm nay trông cô hồng nhung thật kiều diễm. Tấm áo đỏ thẫm của cô còn lấp lánh những ánh vàng. Cô từ từ hé mở, để hứng hạt sương đêm.

 1. Không biết đã bao lâu rồi, tôi chưa được nhìn thấy vầng trăng sáng như vậy? Có phải vầng trăng sáng luôn mỉm cười với chúng ta vào mỗi đêm thanh vắng. Chỉ là bị chúng ta lãng quên mà thôi.
 2. Mặt trăng nhô lên khỏi bìa rừng. Tỏa ra ánh sáng lạnh lẽo. Chiếu cả cánh đồng tuyết trắng xóa khiến lòng người lạnh hơn. Ngàn sao lấp lánh giống như những viên dạ minh châu rải rác trên bầu trời.
 3. Mặt trăng từ từ leo lên bầu trời. Làm nền cho những vì sao lấp lánh trên bầu trời. Ngọn gió thoảng qua uốn cong ánh trăng. Thổi bay những đám mây trắng. Và thôi bay cả những gợn sóng trong lòng tôi.
 4. Ánh trăng phổ lên một điệu nhạc du dương chạm đến lòng người. Giống như điệu nhạc trăng lúc này, khiến tôi say sưa.
 5. Mặt trăng nằm nghiêng trên bầu trời. Nở nụ cười sáng chói. Những vì sao dàn trải trên dải Ngân hà lung linh như những đối mắt lấp lánh.
 6. Mặt trăng đầu mùa đông trong xanh và lạnh lẽo. Tỏa ra ánh sáng bàng bạc như băng từ phía Tây.
 7. Con người ai cũng thích mặt trăng. Nhưng cảnh giới của mặt trăng không hoàn toàn giống nhau.
 8. Mặt trăng có lúc giống như mặt của một vị quân vương. Lúc thì nắng ráo lúc thì giá lạnh.
 9. Một vầng trăng mờ ảo ló dạng khỏi đám mây. Trong suốt như đôi cánh của ve sầu, sáng lấp lánh ánh bạc.

✔️ Stt Về Mặt Trăng Và Biển

Những Stt Về Trăng Thả Thính Hay Ngắn Gọn Hài Hước Ý Nghĩa Nhất

Đêm không ngủ… biển gần bên trăng quá
Đưa tay tìm… trăng đã đến rất xa
Sóng rì rào… dào dạt cát trắng ngà
Trăng mơ ngủ… sương sa nằm chân núi

Biển vẫn đó… hạt mưa rây thành bụi
Ngẫn ngơ lòng …Trăng mắt tủi ngóng trông
Nhạn bay bay …trên sóng vỗ mênh mông
Trăng và biển …thinh không trong nỗi nhớ

Biển cố dấu hết màn sương tan vỡ
Trăng cố tình giấu ở tận đáy lòng
Nỗi nhớ mong giấu hết tấm thân trong
Trăng biển mãi quay vòng con sóng nổi

Em như biển cánh buồm căng gió thổi
Anh làm trăng giấu vội hết lòng thương
Đời có em con nắng mãi vấn vương
Cho khát vọng …đêm trường người trong mộng

Đầu sóng bạc chao qua miền trăng lộng
Thủy triều đâng khát nóng miệt môi mềm
Để mùa xuân da diết ngọn gió êm
Trăng trẻ lại… biển đêm thung thăng hát…

✔️ Câu Nói Hay Về Trăng Ngắn Hay

1, Ánh trăng trong như nước, ánh trăng đẹp như tranh. Ánh trăng ngọt ngào như thơ và hay như những khúc nhạc. Tôi yêu ánh trăng trong như pha lê. Tôi yêu ánh trăng đẹp như tranh vẽ. Tôi càng yêu những ánh trăng thơ mộng và vĩnh hằng.

2, Có hai ngôi sao giống như đôi mắt thiên thần biết cười. Bên dưới vầng trăng khuyết và bên trên những cành liễu phất phơ. Đang trêu đùa vầng trăng khuyết cong cong và những cành liễu đung đưa.

3, Ánh trăng là thứ đẹp nhất trên thế giới này. Cây táo trong làng quê cũng là là đẹp nhất. Ánh trăng chiếu sáng trên cây táo là sự gặp gỡ giữa cái đẹp và cái đẹp. Là sự va chạm tinh tế và vô hạn. Để tạo vẻ đẹp tuyệt vời nhất trên thế gian này.

Thậm chí có thể nói, nếu ánh trăng là nữ giới, thì cây táo là nam giới. Vườn táo dưới ánh trăng giống như một tổ ấm nhỏ. Giống trai tài gái sắc sánh bước bên nhau. Cùng nhau gây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc.

4, Khi màn đêm vừa buông xuống, sương mù dày đặc len lỏi khắp nơi. Tạo nên một buổi đêm thanh tĩnh. Sương trắng dưới ánh trăng dịu dàng và ánh đèn đường như được nhuộm thành màu vàng kim óng ánh.

Dưới ánh trăng, lá cây xào xạc, như thể đang tấu lên một khúc nhạc ánh trăng. Uyển chuyển và thơ mộng, sâu lắng và đẹp đẽ. Những nốt nhạc nhảy nhót như nhảy ra khỏi ánh trăng mờ. Khiến mọi người say sưa.

5, Vầng trăng ngự trị trên bầu trời. Ánh trăng chiếu vào phòng ngủ cũ. Không biết lúc này, liệu còn có ai đang ở nơi xa ngồi bên cửa sổ ngắm trăng như tôi không.

6, Vầng trăng không phải lúc nào cũng như ý muốn. Có khi gầy gò, đáng thương, cong queo. Giống như lao động vất vả còng cả lưng..

7, Bước ra khỏi căn phòng, đứng trước ban công. Vầng trăng treo lơ lửng trên đầu, tỏa ra ánh sáng mờ ảo, sáng ngời. Tôi nhìn trăng trìu mến, trăng mỉm cười với tôi. Nụ cười lấp lánh đẹp lạ thường.

Không biết đã bao lâu rồi, tôi chưa được nhìn thấy vầng trăng sáng như vậy? Có phải vầng trăng sáng luôn mỉm cười với chúng ta vào mỗi đêm thanh vắng. Chỉ là bị chúng ta lãng quên mà thôi.

8, Mặt trăng đầu mùa đông trong xanh và lạnh lẽo. Tỏa ra ánh sáng bàng bạc như băng từ phía Tây.

9, Con người ai cũng thích mặt trăng. Nhưng cảnh giới của mặt trăng không hoàn toàn giống nhau. Mặt trăng có lúc giống như mặt của một vị quân vương. Lúc thì nắng ráo lúc thì giá lạnh.

10, Một vầng trăng mờ ảo ló dạng khỏi đám mây. Trong suốt như đôi cánh của ve sầu, sáng lấp lánh ánh bạc.

✔️ Stt Về Trăng Bằng Tiếng Anh

STT STT Về Trăng Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch
1 The moon is bright and dim tonight, write a message to miss the person I love. Đêm nay trăng sáng mờ mờ, viết thứ nhắn gửi nhớ người tôi thương.
2 I miss you so much, you can only look at each other through the moonlight Nhớ em da diết chỉ biết nhìn nhau qua ánh trăng
3 You look at the moon, you look at the moon, the two of us look in the same direction. Anh nhìn trăng, em cùng nhìn trăng, hai chúng ta cùng nhìn về một hướng.
4 Send thousands of nostalgia in the moonlight to him in the distance. Gửi ngàn nỗi nhớ vào ánh trăng đến với anh nơi phương xa.
5 Looking at the moon I remember you again, remember the old memories… Nhìn trăng em lại nhớ về anh, nhớ về những kỉ niệm xưa

Tags: Stt Về Trăng Đẹp, Cap Về Trăng Tròn, Status Hay Về Trăng, Tus Thả Thính Về Trăng, Stt Về Đêm Trăng, Cap Ngắn Về Trăng Buồn, Stt Về Trăng Và Biển, Cap Thả Thính Về Trăng Hay, Câu Nói Hay Về Trăng, Thơ Hay Về Trăng 

Related Posts