Có Nên Mua Honda Future 2023 Thế Hệ Mới?

Có Nên Mua Honda Future 2023 Thế Hệ Mới? Phiên bản Honda Future 2023 mới được thay đổi ở thiết kế chi tiết tem xe và logo và điều chỉnh tông màu sắc. Trên phiên bản vành đúc, logo “125” được thay mới với lớp phủ chrome tạo điểm nhấn cho tổng thể mẫu xe về một hình ảnh cao cấp và mạnh mẽ. Trong khi đó, ở phiên bản vành nan hoa, tem xe được tạo hình chữ “X” với những đường cắt sắc nhọn và dứt khoát.

Có Nên Mua Honda Future 2023 Thế Hệ Mới?

Phiên bản Honda Future 2023 mới được thay đổi ở thiết kế chi tiết tem xe và logo và điều chỉnh tông màu sắc. Trên phiên bản vành đúc, logo “125” được thay mới với lớp phủ chrome tạo điểm nhấn cho tổng thể mẫu xe về một hình ảnh cao cấp và mạnh mẽ. Trong khi đó, ở phiên bản vành nan hoa, tem xe được tạo hình chữ “X” với những đường cắt sắc nhọn và dứt khoát.

Honda Future 2023 Giá Bao Nhiêu? Có Gì Mới So Với Phiên Bản Cũ?

Phiên bản mới được bổ sung thêm màu Trắng Bạc Đen mới trên phiên bản vành đúc, giúp tăng thêm lựa chọn màu sắc cho khách hàng. Ngoài những thay đổi về tem xe và màu sắc, phiên bản mới Future FI 125cc vẫn sở hữu hệ thống đèn pha LED, mặt đồng hồ với thiết kế cao cấp.

Honda Future tiếp tục sở hữu động cơ 125cc truyền thống của Honda đã được cải tiến với Hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) và hệ thống trung hòa khí thải tiên tiến tri-meta đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Air Blade 2023 Giá Bao Nhiêu

Giá Xe Yamaha Sirius 2023

=> Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, Honda Future vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ.

Ưu điểm:

  • Thiết kế xe hiện đại, sang trọng, được nâng cấp đèn LED.
  • Vận hành mạnh mẽ: Tuy khối động cơ là 125cc nhưng xe vận hành rất ổn định.
  • Khả năng bứt tốc mạnh mẽ.
  • Tiết kiệm xăng: Honda Future 2023 là dòng xe số tiết kiệm xăng, chỉ từ 65,9km/1 lít xăng.

Nhược điểm:

  • Chiều cao yên khá cao: Yên xe cao đến 756 mm, được thiết kế 2 tầng, khá bất tiện cho các bạn nữ mặc váy/đầm.
  • Phần yếm xe hẹp nên khả năng chắn nước không được tốt.
  • Xe vẫn phát ra tiếng kêu khá to khi nổ máy.

Mẫu xe số ở phiên bản mới nhất tiếp tục được tích hợp nhiều tiện ích hữu dụng, mang đến hành trình thoải mái và cảm giác an tâm hơn cho người lái. Ngoài ổ khóa thiết kế hiện đại đa năng “4 trong 1” dễ sử dụng, an toàn và chống gỉ sét hiệu quả, bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên, hộc đựng đồ thân thiện với người sử dụng, mang lại sự tiện nghi tối đa trên mọi hành trình.  

Related Posts