✔️ Những Câu Stt Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả Thính Hay Hài Hước Nhất

✔️ Những Câu Stt Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả Thính Hay Hài Hước Nhất: Bầu trời xanh mang đến cho con người một cảm giác yên bình, mới mẻ trong suy nghĩ, từ đó mà tinh thần làm việc cũng trở nên lạc quan, hiệu quả hơn. Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả Thính bầu trời cao và xanh thẳm. Cô mây trắng đỏng đảnh dạo chơi ở trên cao. hãy cùng cogitot.com tham khảo những câu Stt trời xanh mây trắng nắng vàng hay và ý nghĩa sau đây nhé

✔️ Những Câu Stt Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả Thính Hay Nhất Giới Trẻ

Stt Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Chỉ là bầu trời thôi mà lắm khi, nằm dài ngắm cả buổi chiều cũng không biết chán. Lớn lên, chẳng mấy ai còn có sở thích ngắm bầu trời giữa những tất bật và bộn bề. Mà bây giờ chỉ toàn gửi tâm trạng vào đó buồn thì bớt xanh mà vui thì cũng chẳng bận ngắm.

#100 Câu Cap/Stt Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả Thính Chế Hay Nhất
ảnh bầu trời xanh mây trắng thả thính

Nhưng chính Bầu trời xanh là nơi khơi gợi nhiều cảm xúc nhất: những suy tư sâu lắng, những ước mơ và hoài bão. Do đó những status về bầu trời luôn được chọn để đồng hành cùng cảm xúc của nhiều người. Khi xu hướng bây giờ thường chụp nhiều ảnh về bầu trời sao tụi mình không mau lựa một stt về bầu trời vừa hay vừa chất cho theo trend nhỉ, lâu lâu cũng nên đổi mới cho facebook bớt mốc đi nhan mấy bạn.

 1. Tôi và anh, Ở dưới một bầu trời, Mà ngỡ đâu, Xa cách cả vạn cuộc đời
 2. Ngày bạn yêu một người, bầu trời xanh màu xanh rất khác
 3. Hạnh phúc là khi người ta ngước lên bầu trời mà không còn muốn ước thêm một điều ước gì nữa
 4. Có những người như hệt mây đen, ngày không thấy họ, thì đó hẳn là ngày đẹp trời
 5. Năm tháng ấy, Vì một người nói thích màu xanh, Mà đem lòng yêu luôn cả bầu trời
 6. Bầu trời năm ấy không xanh mãi, Em của tôi giờ đã phải lòng ai?
 7. Bầu trời cần xanh, Em thì cần anh…
 8. Thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời thì đang đổ một cơn mưa, còn trong lòng em lại ấp ủ một tia nắng.
 9. Nếu em biến mất, liệu có ai sẽ ngước nhìn lên bầu trời đen thành phố mà nhớ em không?
 10. Sống cùng một thành phố, dưới cùng một bầu trời mà chưa bao giờ em gặp lại anh. Là vì ta né tránh nhau quá tài hay là tại vì đã hết duyên nợ thật rồi?
 11. Ngày gặp em, bầu trời xanh đến lạ. Ngày em đi mưa xối xả trong lòng.
 12. Bầu trời xanh làn mây trắng, anh yêu nắng hay yêu em?
 13. Đừng cố giữ những gì ngoài tầm với, Mây của trời cứ để gió cuốn đi
 14. Chỉ là em đến quá trễ thôi anh ơi, đến cả hoàng hôn đôi khi còn lỡ hẹn chân trời
 15. Trời xanh ôm mây trắng, Vạt nắng ôm nhành cây, Và trong lòng em đây, Còn ôm đây … !!!
 16. Bầu trời sẽ xanh trở lại, nhưng thời gian sẽ không quay trở lại. Nơi ấy vẫn thế, nhưng tuổi trẻ thì không. Cũng như chúng ta, có thể yêu một người trở lại, nhưng không phải là người của những năm tháng thanh xuân đó. “Tin tôi đi đó là sự thật!
 17. Một mình anh đón cả bầu trời xanh
  Còn nắng ấm để em mang đến nhé
 18. Nếu em mệt mỏi rồi thì hãy ngước nhìn lên bầu trời xanh
  Dẫu mang nhiều nắng mưa, hôm sau còn xanh mãi
  Em cứ bước tiếp đi và đừng bao giờ nhìn lại
  Thanh xuân của em mà! Em hãy sống vì em…
 19. Có một ngày trời xanh mây trắng, Cậu ấy cười như nắng ban mai
  Tôi đứng ngắm ngẩn ngơ nhìn ánh nắng, Chợt thấy lòng trong vắt như trời xanh.
 20. Khi một cô gái ngước nhìn trời xanh, cô ấy tuyệt nhiên không phải đang kiếm tìm thứ gì. Cô ấy chỉ đang thấy cô quạnh mà thôi.

✔️ Stt Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả Thính Hài Hước

Stt Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Chế Những đám mây trắng đang dạo chơi trên trời. Dường như các chị mây cũng đang làm biếng. Một lúc sau, mặt trời thức giấc từ phía đằng đông. Ông đem theo những đứa con của mình là cô cậu nắng. Chúng tinh nghịch chạy nhảy xuống mặt đất. Những cánh chim bay lượn trên trời.

#100 Câu Cap/Stt Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả T 2hính Chế Hay Nhất

 1. Trời xanh mây trắng nắng vàng hôm nay anh đã sẵn sàng yêu chưa
 2. Trời xanh mây trắng nắng vàng anh thơm vào má của nàng được không
 3. Trời xanh mây trắng nắng vàng anh yêu nắng hay là yêu em
 4. Trời xanh mây trắng nắng vàng nhìn anh là biết cục vàng đời em
 5. Trời xanh mây trắng nắng vàng anh say nắng hay là say em
 6. Trời xanh mây trắng nắng vàng không liên quan lắm nhưng mà yêu anh
 7. Trời xanh mây trắng nắng vàng anh xin được phép đưa nàng về dinh
 8. Trời xanh mây trắng nắng vàng em xin được hỏi lòng chàng có ai?
 9. Trời xanh mây trắng nắng vàng,  Em thì cần anh như bầu trời cần xanh
 10. Trời xanh mây trắng nắng vàng, mây ôm màu nắng, em thì ôm ai?
 11. trời xanh mây trắng nắng hồng, chỉ mong a sẽ làm chồng em thôi
 12. Trời xanh mây trắng nắng hồng, yêu em anh bồng anh bế lên giường
 13. Trời xanh mây trắng nắng hồng, cho hỏi em đã có chồng hay chưa
 14. Trời xanh mây trắng nắng hồng, cho anh xin được làm chồng em nha
 15. Trời xanh mây trắng nắng hồng, yêu anh mà em cứ chạy tồng ngồng thế em ( lang chạ nhiều quá)

✔️ Cap Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả Thính

Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả Thính bầu trời cao và xanh thẳm. Cô mây trắng đỏng đảnh dạo chơi ở trên cao. Ông mặt trời thức dậy từ rất sớm. Những cô cậu nắng tinh nghịch xuống mặt đất dạo chơi. Chị gió heo may khẽ thổi làm đung đưa những cành lá. Những chú chim bay lượn trên trời. Lúc này, bầu trời giống như một tấm thảm khổng lồ. Thời tiết mùa thu dễ chịu khiến cho con người cảm thấy thật tuyệt vời. Buổi sáng hôm nay, bầu trời mới đẹp làm sao!

#100 Câu Cap/Stt Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả Thính Ch 3ế Hay Nhất

1, Tôi thích màu xanh lam, màu xanh của bầu trời, bởi vậy tôi thích nhìn lên bầu trời. Vì khi nhìn nhìn lên bầu trời, tôi có thể tìm thấy niềm vui của mình.

2, Trời xanh có ánh nắng vàng, nắng vàng lúc nào cũng dịu dàng ấm áp. Tin rằng, với tình yêu nồng nhiệt của mọi người, nắng vàng sẽ luôn luôn rực rỡ.

3, Nắng vàng kiêu sa như điểm thêm một dải màu trên bầu trời xanh thắm.

4, Gió thổi nhè nhẹ, nắng vàng ấm áp bao phủ mặt đất, những ngọn cỏ xanh thong dong tắm nắng rồi trổ ra những mầm xanh.

5, Tháng bảy, bầu trời trong xanh, mặt trời lơ lửng như quả cầu lửa sưởi ấm nhân gian, xua tan những đám mây mù và thắp sáng cho nhân loại.

6, Trời nắng rồi, nhìn từ cửa sổ, bầu trời trong xanh như một chiếc khăn lụa. Những đám mây trắng lơ lửng trên bầu trời xanh giống như những bông hoa tô điểm trên dải lụa mềm.

7, Bầu trời trong xanh, không chút mây mù, ánh nắng chan hòa nhờ gió mang hơi ấm thổi vào không trung.

8, Trời nắng, bầu trời trong như một tờ giấy xanh, một vài đám mây trắng mỏng manh đang bay chầm chậm  trong gió như thể cuộc sống bình thản mà chúng ta luôn mong muốn.

9, Bầu trời xanh nhạt dưới những tia nắng vàng chan hòa giống như một dải nhung tơ mềm mại được đáp thêm viền vàng.

10, Mặt trời lấp lánh ánh vàng trên nền trời xanh, những đám mây trắng bồng bềnh trên bầu trời trong vắt giống như những con thuyền hy vọng trên mặt biển xanh.

11, Bầu trời xanh thẳm, không một gợn mây, ông mặt trời lơ lửng trên không trung đang thả những tia nắng vàng ấm áp soi sáng và sưởi ấm nhân gian.

12, Bầu trời trong xanh, một màu xanh nhàn nhạt, giống như pha lê, lúc nào cũng có cảm giác thanh khiết, sảng khoái. Nhìn nó, cả lòng tôi như trống rỗng, trước mắt chỉ có bầu trời xanh.

13, Bầu trời trong xanh như được gột rửa, ánh nắng rực rỡ hắt xuống từ những kẽ hở giữa rừng thông rậm rạp, tạo thành những tia sáng dày mỏng, soi bóng cây bồng bềnh dưới lớp sương mờ ảo.

14, Mây trắng thiên biến vạn hóa như một con rô-bốt biến hình, lúc thì hình kẹo bông, lúc thì hình đồ chơi, lúc lại hình thỏ trắng.

15, Tôi muốn là mây trắng trên trời, ung dung, tự tại. Bỏ ngoài tai mọi thứ, thoát ra khỏi ngũ hành, tự do tự tại trong vũ trụ bao la.

✔️ Tus Hay Về Bầu Trời Xanh- Cap Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng

Tus Hay Về Bầu Trời Xanh Trong cuộc sống, hy vọng có lẽ chính là điều mà tất cả chúng ta đều không thể thiếu. Dù cho bạn có đang bế tắc, mệt mỏi thế nào, thì chỉ cần lóe lên một tia hy vọng mỏng manh cũng không được bỏ cuộc. Nếu muốn được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin vào những ngày đôi chân mỏi mệt, hãy đọc lại những câu nói hay về bầu trời này nhé!

1. Một số người chỉ như là đám mây đen trong cuộc đời bạn. Họ mang mưa tới và khi đi khỏi rồi nhất định bầu trời sẽ lại trong xanh.

2. Rồi một ngày tôi sẽ bay lên bầu trời, nhẹ nhàng đôi cánh đưa tôi bay cùng mây xanh. Hãy nhắm mắt đón lấy nắng, đón lấy gió… Thế giới bao la trên muôn trùng cùng mây xanh…

3. Cái cảm giác kéo một chú diều giấy chạy ngược gió về sung sướng nhìn nó bay lên, tay không ngừng nới lỏng sợi dây cước rất giống với cảm giác mình nâng đỡ cả bầu trời.

4. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường để ai cũng có thể đi qua mà hãy biến nó thành một bầu trời nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

5. Hạnh phúc là khi người ta ngước nhìn bầu trời xanh mà không còn muốn ước một điều ước nào nữa.

6. Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau… Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?

7. Ngày ấy bầu trời xanh lắm, bởi vì chúng ta còn trẻ và ước mơ cũng nhiều…

8. Khi lòng bình yên thì ngày âm u cũng hóa đẹp trời

9. Vào thời điểm bạn cảm thấy khổ sở nhất thì không nên nói cho người khác nghe mà nên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, nó rộng lớn như vậy, nhất định có thể chất chứa được tất cả nỗi uất ức của bạn.

10. Cuộc đời là bầu trời, mỗi người là một vì sao, Chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này theo cách riêng nhất của mình. Tuy đều là sao, đều rực rỡ nhưng chúng ta là duy nhất. Mỗi ngôi sao có một sứ mạng riêng của nó.

✔️ Câu Nói Hay Về Bầu Trời Xanh Trong Tình Yêu

Câu Nói Hay Về Bầu Trời Xanh Bầu trời vốn lúc nào cũng bao la rộng lớn, dù bạn có chạy đi đến cùng trời cuối biển thì lúc ngước mắt lên cũng đều sẽ thấy được bầu trời. Chính vì vậy nên bao nhiêu tâm tư, nỗi lòng của bạn, bầu trời cũng sẽ luôn chứng kiến mọi thứ một cách trọn vẹn. Nếu trong lòng vẫn còn những niềm thương hay nỗi day dứt chẳng thể thành lời, hãy mượn những câu nói về bầu trời để giãi bày tâm sự.

#100 Câu Cap/Stt Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả Thính Chế Hay Nhất 4

1. Em có biết đi qua nhiều đổ vỡ và mất mát thứ em nhận được là gì không? Đó là một buổi sáng em thức giấc thấy lòng nhẹ tênh! Em pha một tách trà nóng ngồi trước hiên ngắm nhìn bầu trời trong xanh và tự nói với bản thân, hóa ra cuộc đời đẹp như thế mà mình đã từng tệ với bản thân như vậy, rồi khẽ ngã đầu vào người mình thương bình an tự tại!

2. Đi qua hết cả bầu trời, mà chưa quên được một người từng thương.

3. Bầu trời hôm ấy từng rất xanh… Bầu trời hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới vẫn sẽ xanh. Chỉ có điều, chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không…

4. Trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh, nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần. Em nên sống vì mình, chứ đừng vì ai khác… Những ngày trời xanh như hôm nay, em nên biết thương mình mà dừng lại.

5. Người đó cũng như bầu trời trên cao, nhìn thấy được nhưng không bao giờ chạm vào được. Nếu ham muốn giữ lấy cho riêng mình ắt hẳn nhận nhiều đau thương.

6. Sống cùng nhau trên một đất nước sao mà xa vậy anh. Cùng chung một bầu trời nhưng lại chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình nhỏ. Cùng một quê hương nhưng mỗi người một nơi.

7. Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

8. Thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời thì đang đổ một cơn mưa, còn trong lòng em lại ấp ủ một tia nắng.

9. Bầu trời năm ấy không xanh mãi. Em của tôi giờ đã phải lòng ai

10. Bầu trời đó không thể nào xanh lại.Thời gian đó không thể nào trở lại. Chàng trai đó không thể nào yêu lại. Và dũng khí đó cũng không thể nào tìm lại.

✔️ Thơ Về Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Hay

Tơ Trời – Nghiêm Mẫn

Tôi đi góp nhặt tơ trời
Dệt thành hoa mộng tặng người tôi yêu
Tơ trời có được bao nhiêu
Để tôi cứ dệt cho xiêu lòng nàng
Tơ xanh, tơ trắng, tơ vàng
Tôi càng say dệt người càng cách xa
Tại trời hay tại lòng ta
Bâng khuâng tôi nghĩ khéo mà uổng công
Phải chăng còn thiếu tơ hồng
Nên tôi cứ mãi chờ mong tin nàng
Tơ hồng dệt với tơ vàng
Có ngày tôi sẽ được nàng trao duyên

Mây – Nguyệt Sương

Mây vẽ lên trời những đóa hoa trắng muốt
Giữa mùa thu nắng rót mật vàng
Mây đùa nghịch theo gió lang thang
Rồi cuộn tròn thành từng vòm lơ lửng

Đẹp vô cùng ngắm trời trong mỗi tối
Nền ngát xanh mây vẽ nét thanh bình
Hình con thú hình con chim chiếc lá
Giữa trời cao mây sáng lung linh.

Sưu Tầm

Trời xanh ngăn ngắt nắng ngập vàng
Mây trôi lững thững ngả nằm ngang
Ai vừa hai mươi ngẩn buông mắt
Ngắm trọn cả trời rộng mênh mang.

Sưu Tầm

Em yêu bầu trời xanh
Trời xanh thẳm trên đầu
Trời xanh dưới biển rộng
Hai vòm trời xanh ấy
Đâu là bóng của nhau?

Bầu trời xanh với những áng mây trắng, có những ánh sáng của cầu vồng thật đẹp. Chúng là những sắc màu tô điểm cho nền trời xanh đơn giản kia thêm nhiều sức sống Hình ảnh bầu trời và hoa ở chất lượng Full HD là lựa chọn tối ưu cho những bài thuyết trình slide đẹp mắt về chủ đề thiên nhiên, du lịch. Những áng mây trắng như tô điểm cho bầu trời trong xanh bớt đi sự đơn điệu

Tags: Câu Nói Hay Về Bầu Trời Xanh, Stt Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng, Câu Nói Hay Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng, Trời Xanh Mây Trắng Nắng Vàng Thả Thính

Related Posts