Trần Phi Vũ Là Ai? Tiểu Sử, Năm Sinh Và Drama Hẹn Hò Diệc Lâm

Trần Phi Vũ Là Ai? Tiểu Sử, Năm Sinh Và Drama Hẹn Hò Diệc Lâm: Chia sẻ với Trương Tiểu Hàn, ông chủ của Trần Phi Vũ cho biết nam diễn viên và Hồ Diệc Lâm hẹn hò khi cả hai độc thân. Họ quan hệ tình dục một lần và bị hot girl này lén lút chụp ảnh lại. Diệc Lâm dùng ảnh phòng the uy hiếp vì muốn trói buộc tình cảm của Trần Phi Vũ. C

✅ Tiểu Sử Trần Phi Vũ Là Ai?

Trần Phi Vũ Là Ai? Tiểu Sử, Năm Sinh Và Drama Hẹn Hò Diệc Lâm

Trần Phi Vũ là một trong tài tử nổi bật showbiz Trung Quốc, năm ngoái, anh gây sốt với phim Chiếc bật lửa và váy công chúa. Anh còn từng đóng Tương dạ 1, Bí quả… Phi Vũ được fan đặt biệt danh Thái tử C-biz nhờ xuất thân từ gia đình nghệ thuật danh tiếng. Cha của anh là Trần Khải Ca, đạo diễn Bá vương biệt Cơ còn mẹ là Trần Hồng, nữ diễn viên hàng đầu thập niên 1990. Thời xuân sắc, Trần Hồng được mệnh danh “Diễn viên đẹp nhất Trung Quốc”.

✅ Trần Phi Vũ Con Ai?

Tiểu Sử Trần Phi Vũ Là Ai? Năm Sinh, Drama Về Tình Cảm Và Sự Nghiệp 3

Trần Phi Vũ , là con trai út của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và “Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh” Trần Hồng. Xuất thân trong gia đình bề thế, nam diễn viên được mệnh danh là “thái tử Cbiz”. Góp mặt trong không ít tác phẩm nổi tiếng như Tương dạ, Hạo y hành…, tuy nhiên phải sau Chiếc bật lửa và váy công chúa (bộ phim hot nhất tháng 10.2022 trên màn ảnh Hoa ngữ) Trần Phi Vũ mới ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Nhờ vai nam chính Lý Tuân, anh sở hữu thêm 1 triệu fan mới trên tài khoản Weibo, ngoài ra còn có chỉ số tương tác cực cao, đứng đầu trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ.

✅ Drama Trần Phi Vũ Hẹn Hò

Ngày 13/2, QQ đưa tin Trương Tiểu Hàn – blogger giải trí hàng đầu Trung Quốc – tung file ghi âm cuộc trò chuyện với ông chủ công ty và nhân viên thân cận của Trần Phi Vũ về scandal ảnh nhạy cảm.

Tiểu Sử Trần Phi Vũ Là Ai? Năm Sinh, Drama Về Tình Cảm Và Sự Nghiệp 4

Chia sẻ với Trương Tiểu Hàn, ông chủ của Trần Phi Vũ cho biết nam diễn viên và Hồ Diệc Lâm hẹn hò khi cả hai độc thân. Họ quan hệ tình dục một lần và bị hot girl này lén lút chụp ảnh lại. Diệc Lâm dùng ảnh phòng the uy hiếp vì muốn trói buộc tình cảm của Trần Phi Vũ. Cô cấm ngôi sao Tương dạ không được quay phim với bất kỳ ai. Trước yêu cầu vô lý và sự kiểm soát thái quá của Diệc Lâm, Trần Phi Vũ quyết định dứt tình.

Tiểu Sử Trần Phi Vũ Là Ai? Năm Sinh, Drama Về Tình Cảm Và Sự Nghiệp 5

Sau đó một thời gian, người bạn trai, chính là chồng của Diệc Lâm hiện tại, bỗng xuất hiện và lấy số ảnh riêng tư trên tống tiền Trần Phi Vũ. Nhân viên thân cận chia sẻ Trần Phi Vũ bị vợ chồng Diệc Lâm nhắn tin đe dọa suốt 4-5 tháng qua. Khi không được phía Trần Phi Vũ thỏa mãn lòng tham, họ bán số ảnh trên cho blogger giải trí. “Trần Phi Vũ từ đầu đến cuối bị Diệc Lâm lừa tình. Hai người trẻ tuổi yêu đương và đi quá giới hạn không xấu nhưng cô gái đó lại có tâm cơ gài bẫy Phi Vũ. Đến cuối cùng không đạt được mục đích liền hủy hoại người khác”, ông chủ của nam diễn viên sinh năm 2000 nói.

Hiện, bê bối ảnh nóng của Trần Phi Vũ là tin tức giải trí được quan tâm bậc nhất ở Trung Quốc. Các diễn biến liên quan đều đứng đầu về lượt đọc và tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo. Trưa 13/2, blogger Dương Dương tung loạt ảnh phòng the của Trần Phi Vũ lên mạng xã hội. Phía nam diễn viên sau đó thừa nhận có quan hệ tình cảm với Diệc Lâm vào năm 2021. Họ chia tay và cô gái kết hôn một năm sau đó.

Tiểu Sử Trần Phi Vũ Là Ai? Năm Sinh, Drama Về Tình Cảm Và Sự Nghiệp 6

Theo Trần Phi Vũ, các blogger giải trí đã lấy danh nghĩa cá nhân đăng tải loạt ảnh riêng tư khiến anh và gia đình hứng chịu sự xúc phạm, công kích từ công chúng. Trước việc danh dự cá nhân bị tổn hại nghiêm trọng, Trần Phi Vũ tuyên bố khởi kiện. Nam diễn viên đồng thời cũng yêu cầu cư dân mạng ngừng lan truyền hình ảnh và thông tin đời tư sai lệch liên quan đến anh.

Tiểu Sử Trần Phi Vũ Là Ai? Năm Sinh, Drama Về Tình Cảm Và Sự Nghiệp 8

Vì ảnh hưởng tiêu cực của vụ bê bối, hai nhãn hàng An Mộ Hy và Tissot đã ẩn toàn bộ bài quảng cáo của Trần Phi Vũ. Đây là động thái xử lý nghệ sĩ vướng tai tiếng quen thuộc từ phía nhãn hàng. Theo QQ, sự cố lộ ảnh nhạy cảm là đòn giáng danh tiếng nặng nề cho ngôi sao 23 tuổi. Dù là nạn nhân của hành vi phạm pháp, Trần Phi Vũ vẫn bị chỉ trích vì xảy ra quan hệ tình cảm với fan nữ. Vì vậy, sự nghiệp của Trần Phi Vũ chắc chắn sẽ bị gián đoạn trong một thời gian dài để chờ scandal lắng xuống.

Xem Thêm Bài:

Cô Đồng Trương Hương Là Ai

Tùng Jin Bao Nhiêu Tuổi

Related Posts