Lên Đồ Aurelion Sol DTCL Mùa 8.5 Mạnh Nhất Cùng Đội Hình Chuẩn TOP 1

Aurelion Sol DTCL Mùa 8.5: Cách Lên Đồ Aurelion Sol DTCL + Đội Hình Mạnh Nhất: Hướng dẫn cách lên trang bị, lên đồ, build đồ trấn phái Đấu Trường Chân Lý dành cho những game thủ nào muốn đội hình mạnh mẽ hơn! Hướng dẫn cách chơi Aurelion Sol ĐTCL Mùa 8.5 và Cách lên đồ Aurelion Sol Đấu Trường Chân Lý cho mùa 8.5 từ a-z. Cập nhật cách lên đồ ghép trang bị Aurelion Sol dtcl mùa 8.5

Lên Đồ Malphite DTCL

Lên Đồ Taliyah DTCL

# Giới Thiệu Về Aurelion Sol DTCL Mùa 8.5

Aurelion Sol DTCL Mùa 7: Cách Lên Đồ Aurelion Sol DTCL + Đội Hình Mạnh Nhất

Aurelion Sol chỉ có duy nhất một hệ tộc Quái Vật, thế nên người chơi mới có thể nhét hắn vào bất kỳ team nào. Nhất là những đội hình đang cần đến sát thương phép, hoặc bạn cũng có thể nhét hắn vào một team chỉ có toàn Quái Vật.

Kỹ năng: Aurelion Sol gọi 3/3/6 thiên thạch xuống kẻ thù ngẫu nhiên sẽ phát nổ khi va chạm. Mỗi thiên thạch gây 90/150/1000 sát thương phép và đốt cháy trong 10 giây, gây sát thương chuẩn bằng 10% max máu của mục tiêu và giảm 25% khả năng hồi máu nhận được.

Vị trí: Hàng Sau

—————————————————————

# Các Tướng Đội Hình Hiểm Họa Cùng Aurelion Sol

Các tướng Hiểm họa sở hữu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác. Tướng Hiểm họa không được tăng gì từ các tướng Hiểm họa khác và cũng không thuộc bất kỳ tộc hệ nào với các tướng khác.

—————————————————————

# Cách Lên Đồ Aurelion Sol Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5

Cách Lên Đồ Aurelion Sol Đấu Trường Chân Lý Mùa 7.5

Lên Đồ Aurelion Sol DTCL Mùa 8.5 Mạnh Nhất

  • Kiếm BF + Gậy Quá Khổ = Kiếm Súng Hextech
  • Kiếm BF + Nước Mắt Nữ Thần = Thương Shojin
  • Gậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần = Quyền Trượng Thiên Thần

—————————————————————

# Đội Hình Kết Hợp Aurelion Sol DTCL Mùa 8.5 Mạnh Nhất

Tags: ghép đồ đấu trường chân lý , cách chơi Aurelion Sol trong dtcl, cách lên đồ Aurelion Sol dtcl, cách ghép đồ dtcl, lên đồ Aurelion Sol dtcl , lên đồ Aurelion Sol dtcl mạnh nhất

Related Posts