Tặng Mã Code All Star Tower Defense (ASTD) Tháng 6/2023 & Cách Nhập Mới Nhất

Tặng Mã Code All Star Tower Defense Tháng 6/2023 & Cách Nhập Mã Mới Nhất Hôm NayAll Star Tower Defense là game chiến thuật thủ thành đặc sắc trong vũ trụ Roblox. Nhưng thay vì sử dụng tháp canh và súng như bao trò chơi phòng thủ tháp khác. Mã Code All Star Tower Defense là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code ASTD thường được nhà phát hành cấp trước sự kiện.

Mã Code Blox Fruits

Giới Thiệu Game All Star Tower Defense

All Star Tower Defense là game chiến thuật thủ thành đặc sắc trong vũ trụ Roblox. Nhưng thay vì sử dụng tháp canh và súng như bao trò chơi phòng thủ tháp khác, Game ASTD tập hợp toàn những nhân vật đình đám trong thế giới Anime.

Tặng Mã Code All Star Tower Defense (ASTD) Tháng 6/2022 & Cách Nhập Mới Nhất 1`

Game All Star Tower Defense quy tụ đa dạng các nhân vật từ anh hùng cho đến kẻ phản diện, từ One Piece đến Demon Slayer. Mục tiêu của trò chơi là phá đảo cốt truyện hoặc lọt vào bảng xếp hạng trong chế độ chơi bất tận – Infinite Mode.

Mã Gift Code ASTD – All Star Tower Defense Là Gì?

Mã Code All Star Tower Defense là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code ASTD thường được nhà phát hành cấp trước sự kiện. Các sự kiện quan trọng như phát hành trò chơi, sự kiện mớ i hoặc hỗ trợ cho người mới.

Tặng Mã Code All Star Tower Defense (ASTD) Tháng 6/2022 & Cách Nhập Mới Nhất 2

Giftcode All Star Tower Defense đi kèm là phần quà hấp dẫn và giá trị dành cho game thủ trong quá trình chơi game. Đó có thể là các vật phẩm, tướng, quần áo, vàng, hoặc các vật phẩm dùng để mua và trao đổi hàng hóa tại cửa hàng. Tùy theo thể loại game mà mã quà tặng sẽ chứa những phần quà khác nhau của game thủ. Các vật phẩm này sẽ được phân phối ngẫu nhiên cho người chơi, điều này khiến cho các mã quà tặng trở nên hấp dẫn.

Code All Star Tower Defense, Mã Code All Star Tower Defense, Code All Star Tower Defense Mới Nhất, Code All Star Tower Defense Free, Code Coupon All Star Tower Defense Wiki, Code All Star Tower Defense Hôm Nay 8

Mã gói người chơi đăng ký trước là mã gói đặc biệt dành cho một số game mới phát hành, khi người chơi đăng ký trải nghiệm game lần đầu. Khi này người chơi sẽ được hệ thống thêm tự động gửi bạn giftcode khi vào game để bạn có thể nhận được những vật phẩm tốt để khởi đầu chơi dễ dàng hơn.

Cách Nhập Mã Code All Star Tower Defense Mới Nhất

Cách Nhập Mã Code All Star Tower Defense Mới Nhất

Bước 1: Bạn hãy tải All Star Tower Defense về máy và chơi, sau đó truy cập vào link nhập code All Star Tower Defense ở dưới đây để vào trực tiếp trang nhập code All Star Tower Defense. Nhập một trong những mã coupon bên trên vào và bấm OK, kế đến bấm Open

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa.

Bước 3: Nhấn chọn vào ô Enter Code.

Bước 4: Nhập code và nhấn chọn mũi tên xanh để hoàn thành việc nhận quà nhé!

Mã Code All Star Tower Defense Tháng 6/2023 Miễn Phí

Cách Nhập Mã Code All Star Tower Defense Mới Nhất 2

All Star Tower Defense Online là 1 trong những tựa game Tower Defense hot nhất trong cổng game Roblox. Tại đây, người chơi sẽ gặp lại dàn nhân vật đình đám bước ra từ các bộ Manga và Anime nổi tiếng như Dragon Ball Z, Naruto, One Piece… Nhiệm vụ của những anh hùng này là bảo vệ tòa tháp khỏi quân xâm lược đang tấn công dồn dập.

changesjune 450 viên ngọc
ticketupdate Redeem code cho 400 viên ngọc
allstarspring  450 viên ngọc
newaprilupdate  Redeem code cho 450 viên ngọc
astd1millikes  Redeem code cho 1250 đá quý

Mã Code All Star Tower Defense Wiki Free

Code All Star Tower Defense, Mã Code All Star Tower Defense, Code All Star Tower Defense Mới Nhất, Code All Star Tower Defense Free, Code Coupon All Star Tower Defense Wiki, Code All Star Tower Defense Hôm Nay

Để mở khóa dàn nhân vật anh hùng từ Bảy viên ngọc rồng hay Đảo Hải tặc, người chơi phải sử dụng Gem. Và để có Gem, bạn có thể sử dụng code All Star Tower Defense để đổi. Code này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và update hàng tháng. Ngoài ra, code còn được dùng để đổi vàng, EXP hay skin nhân vật.

superwoop  400 viên ngọc (được thêm vào ngày 16 tháng XNUMX)
1mgroupmembers  800 đá quý, 800 vàng (Thêm vào ngày 3 tháng XNUMX)
themadao  (1000 đá quý, 750 vàng và 1 EXP IV)
world2ishere  300 đá quý, 500 vàng (Được thêm vào ngày 29 tháng XNUMX)

Mã Code All Star Tower Defense Wiki Mới Nhất Hôm Nay

Code All Star Tower Defense, Mã Code All Star Tower Defense, Code All Star Tower Defense Mới Nhất, Code All Star Tower Defense Free, Code Coupon All Star Tower Defense Wiki, Code All Star Tower Defense Hôm Nay

Robux là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Roblox và bạn phải mua nó bằng tiền mặt hoặc nhận được bằng cách bán các trò chơi hay vật phẩm mình tạo ra trong game. Về cơ bản, đồng tiền ảo này cho phép mọi người mua nội dung trong trò chơi để giúp họ chơi dễ dàng hơn hoặc thú vị hơn. Bạn cũng có thể mua một số mặt hàng như mũ, áo sơ mi, trang phục, v.v. với Robux. Một số trò chơi Roblox phải trả phí bằng Robux.

  • starshipway – (650 đá quý) (650 vàng) (EXP IV)
  • anniversaryastd – 1250 đá quý và 1500 vàng và EXP IV
  • goldgemgold – 250 đá quý và 650 vàng (Được thêm vào ngày 22 tháng XNUMX)
  • 4partyrocking – 250 viên ngọc (Thêm vào ngày 19 tháng XNUMX)
  • wowshutdown – 200 đá quý (Thêm vào ngày 12 tháng XNUMX)
  • longwait – 450 đá quý (Thêm vào ngày 12 tháng XNUMX)

Code All Star Tower Defense thật ra All Star Tower Defense không phải là một trò chơi độc lập mà là một trò chơi nằm trong Roblox, một trong những game thế giới mở phổ biến nhất hiện tại, cạnh tranh với Minecraft. Sức hút của Roblox nằm ở chỗ nó cho phép game thủ xây dựng nên các thế giới, các trò chơi của riêng mình, chẳng hạn như loạt game Attack on Titan trong Roblox 

Tags: Code All Star Tower Defense, Mã Code All Star Tower Defense, Code All Star Tower Defense Mới Nhất, Code All Star Tower Defense Free, Code Coupon All Star Tower Defense Wiki, Code All Star Tower Defense Hôm Nay

Related Posts