Tặng Mã Code Muscle Legends Tháng 3/2023 Free Miễn Phí Mới Nhất Hôm Nay

Tặng Mã Code Muscle Legends Tháng 3/2023 Free Miễn Phí Mới Nhất Hôm Nay: Mã Code Muscle Legends là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code Muscle Legends thường được nhà phát hành cấp trước sự kiện. Các sự kiện tặng code Muscle Legends miễn phí không giới hạn, vip, mới nhất hôm nay…thường nhân dịp như phát hành trò chơi, sự kiện mớ i hoặc hỗ trợ cho người mới.

✔️ Giới Thiệu Game Muscle Legends

Bạn đã từng muốn trở thành Robloxian mạnh nhất trong vũ trụ? Chà, bây giờ là cơ hội của bạn với Roblox Muscle Legends! Trong tiêu đề này, hãy sử dụng tạ tự do để trở nên khỏe hơn, sau đó chuyển sang các hình thức nâng tạ khác trong khi cảm nhận sức mạnh đang phát triển bên trong bạn.

Tặng Mã Code Muscle Legends Tháng 7/2022 Free Miễn Phí Mới Nhất Hôm Nay

Mã Code Muscle Legends cung cấp cho bạn số liệu thống kê ngay lập tức về Sức mạnh và Sự nhanh nhẹn, vì vậy bạn có thể bỏ qua một số thao tác và trở nên trâu bò nhất có thể. Bạn cũng sẽ nhận được Đá quý để chi tiêu khi mua những vật nuôi mang lại cho bạn sức mạnh vĩnh viễn. Bạn có thể tiến hóa chúng để tăng cường khả năng hỗ trợ hoạt động của chúng khi bạn có thêm vật nuôi. Mặc dù những mã này chỉ hoạt động một lần, nhưng chúng sẽ mang lại cho bạn một khởi đầu chiến đấu để trở thành người mạnh nhất!

✔️ Mã Gift Code Muscle Legends Là Gì?

Mã Code Muscle Legends là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code Muscle Legends thường được nhà phát hành cấp trước sự kiện. Các sự kiện tặng code Muscle Legends miễn phí không giới hạn, vip, mới nhất hôm nay…thường nhân dịp như phát hành trò chơi, sự kiện mớ i hoặc hỗ trợ cho người mới.

Giftcode Muscle Legends đi kèm là phần quà hấp dẫn và giá trị dành cho game thủ trong quá trình chơi game. Đó có thể là các vật phẩm, tướng, quần áo, vàng, hoặc các vật phẩm dùng để mua và trao đổi hàng hóa tại cửa hàng. Theo cogitot.com ùy theo thể loại game mà mã quà tặng sẽ chứa những phần quà khác nhau của game thủ. Các vật phẩm này sẽ được phân phối ngẫu nhiên cho người chơi, điều này khiến cho các mã quà tặng trở nên hấp dẫn.

Mã gói người chơi đăng ký trước là mã gói đặc biệt dành cho một số game mới phát hành, khi người chơi đăng ký trải nghiệm game lần đầu. Khi này người chơi sẽ được hệ thống thêm tự động gửi bạn giftcode khi vào game để bạn có thể nhận được những vật phẩm tốt để khởi đầu chơi dễ dàng hơn.

✔️ Cách Nhập Mã Code Muscle Legends Mới Nhất

Bạn hãy tải Muscle Legends về máy và chơi, sau đó truy cập vào link nhập code Muscle Legends ở dưới đây để vào trực tiếp trang nhập code Muscle Legends. Nhập một trong những mã coupon bên trên vào và bấm OK, kế đến bấm Open

Tặng Mã Code Muscle Legends Tháng 7/2022 Free Miễn Phí Mới Nhất Hôm Nay 3

 • Bước 1: Nhấn nút Code trong trò chơi (có logo Twitter) ở bên phải màn hình.
 • Bước 2: Trong hộp văn bản, hãy nhập mã chính xác như xuất hiện trong danh sách ở trên.
 • Bước 3: Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn!

Code Rồng Thần Huyền Thoại Mới Nhất

Code Thiếu Niên 3Q 2022 Mới Nhất

✔️ Mã Code Muscle Legends Tháng 3/2023 Miễn Phí

 • MillionWarriors —Redeem cho 1.5K Sức mạnh
 • frostgems10 —Redeem cho 10K Đá quý
 • Musclestorm50 —Redeem cho 1500 Sức mạnh
 • spacegems50— Đổi lấy 5000 đá quý
 • megalift50— Đổi lấy 250 Sức mạnh
 • speedy50— Đổi lấy 250 Agility

✔️ Mã Code Muscle Legends Free

 • Skyagility50— Đổi lấy 500 Agility
 • galaxycrystal50 —Redeem cho 5000 viên ngọc
 • supermuscle100— Đổi mã lấy 200 Sức mạnh
 • khởi chạy250 —Redeem cho 250 viên ngọc
 • epicreward500 —Redeem cho 500 Đá quý
 • superpunch100 —Redeem cho 100 Sức mạnh

✔️ Mã Code Muscle Legends Mới Nhất Hôm Nay

Pass là buff Muscle Legends vĩnh viễn mà bạn có thể mua từ cửa hàng Muscle Legends. Cách duy nhất để nhận được những phần thưởng này là mua chúng với Robux. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các đường chuyền bạn có thể nhận được trong Muscle Legends bên dưới.

Đi qua Những gì bạn nhận được Giá Robux
x2 Sức mạnh Khi luyện tập, kiếm gấp đôi Sức mạnh 349
x2 Thời gian Rep Tăng nhanh tất cả các đại diện 499
x2 viên ngọc Kiếm gấp đôi số đá quý 249
x2 Độ bền Khi đào tạo, kiếm được gấp đôi Độ bền 299
x2 Nhanh nhẹn Khi luyện tập, kiếm gấp đôi Nhanh nhẹn 299
+20 Công suất Nhận thêm 20 sức chứa vật phẩm
* Điều này xếp chồng với dung lượng +60
99
+60 Công suất Nhận thêm 60 sức chứa vật phẩm
* Điều này xếp chồng với sức chứa +20
289
+2 Khe thú cưng Trang bị thêm hai vật nuôi 499

Tags: Code Muscle Legends, Mã Code Muscle Legends, Code Muscle Legends Mới Nhất, Code Muscle Legends Free, Code Coupon Muscle Legends, Code Muscle Legends Hôm Nay

Related Posts