Tặng Mã Code Pet Simulator X Tháng 3/2023 & Cách Nhập Mã Mới Nhất Hôm Nay

Tặng Mã Code Pet Simulator X Tháng 3/2023 & Cách Nhập Mã Mới Nhất Hôm Nay: Pet Simulator X là một trò chơi mô phỏng thú cưng tại Roblox. Như cái tên đã giải thích, nó xoay quanh việc nhận nuôi các loại vật nuôi khác nhau bằng cách ấp trứng. Mã Code Pet Simulator X là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code Pet Simulator Xthường được nhà phát hành cấp trước sự kiện.

Code Anime Fighters Simulator

Code Phục Kích miễn phí

Giới Thiệu Game Pet Simulator X

Prestons Signature Pet đang trở nên phổ biến với những người chơi Pet Simulator X vì độ hiếm của nó. Nếu bạn cũng tự hỏi làm thế nào để có được thú cưng này trong bộ sưu tập của mình, hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết các bước chi tiết.

Tặng Mã Code Pet Simulator X Tháng 6/2022 & Cách Nhập Mã Mới Nhất Hôm Nay

Pet Simulator X là một trò chơi mô phỏng thú cưng tại Roblox. Như cái tên đã giải thích, nó xoay quanh việc nhận nuôi các loại vật nuôi khác nhau bằng cách ấp trứng. Cốt lõi của trò chơi này rất giống với trò chơi nổi tiếng của Roblox, Undertake Me. Quay trở lại chủ đề, bài viết này nói về việc nhận được Thú cưng có Chữ ký Prestons. Thú cưng này hiện là thú cưng hiếm nhất trong trò chơi này. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Mã Gift Code Pet Simulator X Là Gì?

Mã Code Pet Simulator X là một chuỗi các ký tự chữ và số do nhà phát hành tạo ra để thực hiện một công việc nói chung hoặc để nhận quà trong game đối với một trò chơi trực tuyến nói riêng. Mã code Pet Simulator Xthường được nhà phát hành cấp trước sự kiện. Các sự kiện quan trọng như phát hành trò chơi, sự kiện mớ i hoặc hỗ trợ cho người mới.

Tặng Mã Code Pet Simulator X Tháng 6/2022 & Cách Nhập Mã Mới Nhất Hôm Nay 2

Giftcode Pet Simulator X đi kèm là phần quà hấp dẫn và giá trị dành cho game thủ trong quá trình chơi game. Đó có thể là các vật phẩm, tướng, quần áo, vàng, hoặc các vật phẩm dùng để mua và trao đổi hàng hóa tại cửa hàng. Theo cogitot.com ùy theo thể loại game mà mã quà tặng sẽ chứa những phần quà khác nhau của game thủ. Các vật phẩm này sẽ được phân phối ngẫu nhiên cho người chơi, điều này khiến cho các mã quà tặng trở nên hấp dẫn.

Mã gói người chơi đăng ký trước là mã gói đặc biệt dành cho một số game mới phát hành, khi người chơi đăng ký trải nghiệm game lần đầu. Khi này người chơi sẽ được hệ thống thêm tự động gửi bạn giftcode khi vào game để bạn có thể nhận được những vật phẩm tốt để khởi đầu chơi dễ dàng hơn.

Cách Nhập Mã Code Pet Simulator X Mới Nhất

Tặng Mã Code Pet Simulator X Tháng 6/2022 & Cách Nhập Mã Mới Nhất Hôm Nay 3

Bước 1: Bạn hãy tải Pet Simulator X về máy và chơi, sau đó truy cập vào link nhập code Pet Simulator X ở dưới đây để vào trực tiếp trang nhập code Pet Simulator X. Nhập một trong những mã coupon bên trên vào và bấm OK, kế đến bấm Open

Bước 2. Tại màn hình chính, bạn chọn điện thoại màu đen phía bên phải.

Bước 3. Sau đó nhấn vào mục Cài Đặt để tới bảng thiết lập.

Bước 4. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với phần Mã Code. Trong hộp văn bản, hãy nhập mã chính xác như xuất hiện trong danh sách ở trên. Tất cả các mã đều phân biệt chữ hoa chữ thường.

Bước 5. Nhấn Đổi để nhận tiền xu và phiếu thưởng miễn phí của bạn!

Mã Code Pet Simulator X Tháng 3/2023 Miễn Phí

Code Pet Simulator X Tiền xu và Trái phiếu là hai loại tiền tệ chính trong Đế chế khai thác Roblox. Với tiền xu, người chơi có thể mua đồ trang trí cho hòn đảo mới từ các máy bán hàng tự động trên Green Island. Với phiếu mua hàng, người chơi có thể ấp những vật nuôi quý hiếm từ ba loại trứng, phục vụ như những người khai thác cá nhân để tăng tốc độ phát triển.

 • plaid1234 – Đổi thưởng để tăng gấp ba lần
 • big1234 – Đổi thưởng để tăng gấp ba lần xu
 • morecodes3 – Đổi thưởng để tăng may mắn
 • Blinkavid – Đổi thưởng để tăng gấp ba lần tiền xu
 • Back2Back – Đổi lấy kim cương miễn phí

Mã Code Pet Simulator X Mới Nhất

Code Items
1Mfollowers 5x Triple Coin Boosts
404roblox 8x Triple Coin Boosts
happyholidays 3x Triple Coin Boosts
tonsofcoins 3x Triple Coin Boosts
xmas 5,000,000 Gingerbread
santapaws 8x Triple Damage Boosts
1billion x5 Triple Coins Boosts
1mplus300k
2x Ultra Lucky Boosts
alienpets 2x Super Lucky Boosts
happysaturday11 3x Triple Coin Boosts
its1million 100,000 Gems
yaydiamonds 50,000 Diamonds
yaydiamonds2 50,000 Diamonds
700kDiamonds 25,000 Diamonds

Mã Code Pet Simulator X Free

Mã Code Pet Simulator X Free

 • 404roblox —Mã tặng lại để tăng gấp ba lần x8
 • 1Mfollowers – Đổi lấy x5 Tăng gấp ba lần
 • happyholidays – Đổi lấy Boost
 • xmas
 • santapaws
 • tonofcoins – Đổi lấy x3 Coin Boost
 • im2lucky – Đổi lấy x3 Ultra Lucky Boosts
 • 1mplus300k – Đổi thưởng để tăng vận may

Tặng Code Pet Simulator X Nhận Pet

Code Pet Simulator X Nhận Pet Trong Roblox Mining Empire, bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình trên một hòn đảo nhỏ nằm cách khu vực trung tâm chính một quãng đi thuyền ngắn. Trừ một tàu cơ sở, máy phát điện và cuốc, tài nguyên rất khan hiếm. Tuy nhiên, nhìn vào một hòn đảo gần đó là tất cả những gì bạn cần để thúc đẩy bạn xây dựng đế chế hòn đảo của riêng mình. Tuy nhiên, để nâng cấp bất cứ thứ gì, bạn sẽ cần tiền xu và chứng từ.

Mã Code Pet Simulator X Mới Nhất Hôm Nay

 • Halfamillion – Đổi lấy Boost
 • easyboosts – Đổi lấy Triple Coin Boost
 • steampunkpets – Đổi thưởng để được tăng gấp ba xu
 • 700k Kim cương – Đổi lấy 25K Kim cương
 • morecoins4u – Đổi thưởng để được tăng gấp ba xu
 • othertriple – Đổi lấy Coin Boost
 • TripleCoins999 – Đổi mã để nhận được Triple Coins Boost
 • Halfamillion – Đổi lấy 10.000 viên kim cương
 • Clouds – Đổi lấy phần thưởng
 • Underworld – Đổi lấy kim cương miễn phí

Code Pet Simulator X: Người chơi có thể yên tâm khi biết rằng tất cả các mã và phần thưởng của Roblox Mining Empire đã được kiểm tra bởi các hướng dẫn viên trò chơi chuyên nghiệp để đảm bảo chúng hoạt động. Quá trình đổi thưởng rất đơn giản và sẽ không có vấn đề gì khi nhận phần thưởng của bạn

Tags: Code Pet Simulator X, Mã Code Pet Simulator X, Code Pet Simulator X Mới Nhất, Code Pet Simulator X Free, Code Coupon Pet Simulator X, Code Pet Simulator X Hôm Nay

Related Posts