TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bắc Kạn: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bắc Kạn Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Bắc Kạn thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Bắc Kạn có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Bắc Kạn trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Bắc Kạn được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Bắc Kạn Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Bắc Kạn có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở Bắc Kạn, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bắc Kạn , Giá Khám Thai Tại Bắc Kạn, Phòng Khám Thai Ở Bắc Kạn Uy Tín, Khám Thai Ở Bắc Kạn Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bắc Kạn

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Phòng Khám Thai Ở Tại Bắc Giang

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Bắc Kạn?

Khám Thai Ở Bắc Kạn, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bắc Kạn , Giá Khám Thai Tại Bắc Kạn, Phòng Khám Thai Ở Bắc Kạn Uy Tín, Khám Thai Ở Bắc Kạn Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bắc Kạn 2

Để khám thai tại Bắc Kạn thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Bắc Kạn Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở An Giang có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở Bắc Kạn, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bắc Kạn , Giá Khám Thai Tại Bắc Kạn, Phòng Khám Thai Ở Bắc Kạn Uy Tín, Khám Thai Ở Bắc Kạn Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bắc Kạn 3

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Bắc Kạn Hiện Nay

Khám Thai Ở Bắc Kạn, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bắc Kạn , Giá Khám Thai Tại Bắc Kạn, Phòng Khám Thai Ở Bắc Kạn Uy Tín, Khám Thai Ở Bắc Kạn Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bắc Kạn 4

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Bắc Kạn có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bắc Kạn Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Bắc Kạn Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

1/ Khoa Sản phụ – Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn

Siêu âm thai chuyên sâu tự hào là cơ sở lâu năm có kinh nghiệm và được khẳng định trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đến với Siêu âm thai chuyên sâu , các bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt vời của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.

 • Địa chỉ: Tầng 05 – Tòa nhà B – Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn – Tổ 12- Phường Minh Khai-TP. Bắc Kạn-T. Bắc Kạn.
 • Điện thoại: 02093 878 152

2/ Phòng khám sản phụ khoa Hoa Hồng, Bắc Kạn

 • Địa Chỉ: SN 261 – Đường Kon Tum – Tổ 4 phường Đức Xuân, Bac Kan
 • Điện Thoại : 0915203013

3/ Bác sĩ Mã Thị Hường

 • Địa chỉ: TT Chợ Rã, Ba Bể, Bắc Kạn.
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần
 • Dịch vụ: Khám & điều trị ngoại trú các bệnh sản phụ khoa.

4/ Bác sĩ Ma Thị Ba

 • Địa chỉ: tổ 1, TT Chợ Mới, Chợ Mới, Bắc Kạn.
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần
 • Dịch vụ:  Khám & điều trị ngoại trú các bệnh sản phụ khoa.

5/ Bác sĩ Nguyễn Thị Nga

 • Thông tin liên hệ: tổ 10, Sông Cầu, Tp Bắc Kạn, Bắc Kạn.
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần
 • Dịch vụ: Khám & điều trị ngoại trú các bệnh sản phụ khoa.

6/ Bác sĩ Đàm Thị Tanh

 • Thông tin liên hệ: tổ 11, Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Bắc Kạn, Bắc Kạn
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần
 • Dịch vụ: Khám & điều trị ngoại trú các bệnh sản phụ khoa.
 • Siêu âm
✅ Khám Thai Ở Ba Bể Bắc Kạn ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Bạch Thông Bắc Kạn ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Chợ Đồn Bắc Kạn ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Na Rì Bắc Kạn ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Ngân Sơn Bắc Kạn ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅Giá Khám Thai Ở Bắc Kạn ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Khám Siêu Âm Thai Ở Bắc Kạn ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Bắc Kạn ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Bắc Kạn, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Bắc Kạn , Giá Khám Thai Tại Bắc Kạn, Phòng Khám Thai Ở Bắc Kạn Uy Tín, Khám Thai Ở Bắc Kạn Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Bắc Kạn, phá thai ở Bắc Kạn

Khám Thai Ở Ba Bể Bắc Kạn, Khám Thai Ở Bạch Thông Bắc Kạn, Khám Thai Ở Chợ Đồn Bắc Kạn, Khám Thai Ở Na Rì Bắc Kạn, Khám Thai Ở Ngân Sơn Bắc Kạn.

Related Posts