TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Điện Biên: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Điện Biên Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Điện Biên thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Điện Biên có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Điện Biên trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Điện Biên được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Điện Biên Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Điện Biên có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Điện Biên?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

Để khám thai tại Điện Biên thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Điện Biên Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Điện Biên có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Đắk Nông

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Điện Biên Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Điện Biên có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Điện Biên Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

1/ Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên

 • Địa chỉ: Tôn Thất Tùng, Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
  Giờ: Mở cả ngày
 • Tỉnh: Điện Biên
  Điện thoại: 0853 454 452

2/ Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Điện Biên Đông

 • Địa chỉ: Thị Trấn Điện Biên Đông, Huyện Điện Biên Đông, TT. Điện Biên Đông, Điện Biên Đông, Điện Biên
 • Tỉnh: Điện Biên
 • Điện thoại: 0215 3891 312

3/ Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuần Giáo

 • Địa chỉ: TT. Tuần Giáo, Tỉnh Điện Biên,, Điện Biên
 • Tỉnh: Điện Biên
 • Điện thoại: 0215 3862 342

4/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – BS. Vũ Thị Huệ

 • Địa chỉ: Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Dù rất bận rộn khi công tác tại Bệnh viện Phụ sản Điện Biên. Bác sĩ Vũ Thị Huệ là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi, rất tận tâm và luôn hết lòng vì bệnh nhân nên bệnh nhân rất tin tưởng vào bác sĩ.

Bác sĩ Vũ Thị Huệ đã từng thực hiện thành công một ca phẫu thuật cho bệnh nhân bị u xơ tử cung to – một ca phẫu thuật được đánh giá là rất khó. Tuy nhiên, bác sĩ đã giúp cho bệnh nhân được hồi phục sức khỏe sau đó.

5/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – BS. Nguyễn Thị Bình

 • Địa chỉ: Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Nếu đang lo lắng hay cần nghe tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe cũng như chế dộ dinh dưỡng sao cho hợp lý, các bà mẹ có thể đến ngay phòng khám uy tín của bác sĩ sản phụ khoa giỏi Nguyễn Thị Bình. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh khi nhiều năm làm việc tại bệnh viện.

Phòng khám có làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho bệnh nhân đến đăng kí khám bệnh.

6/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – BS. Vũ Thị Làn

 • Địa chỉ: Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi Vũ Thị Làn ngoài công tác tại bệnh viện tỉnh Điện Biên còn có một phòng mạch riêng tại phường Tân Thành, thành phố Điện Biên. Phòng khám của bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể thu xếp đến khám bệnh tùy theo thời gian rảnh của mình.

Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh khi luôn nghiên cứu, trau dồi kiến thức cũng như điều trị cho nhiều bệnh nhân trước đó. Vì vậy bác được đánh giá là bác sĩ sản phụ khoa giỏi trong ngành ở tỉnh nhà.

7/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – BS. Đặng Thị Thành

 • Địa chỉ: Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Hẳn người dân Điện Biên không còn xa lạ với cái tên Đặng Thị Thành – một bác sĩ sản phụ khoa ưu tú chuyên trị những ca bệnh khó và những ca sinh khó. Bác có phòng khám nằm tại thành phố Điện Biên với các dịch vụ như:

 • Phẫu thuật cắt tử cung
 • Phẫu thuật vá màng trinh
 • Phẫu thuật u xơ tử cung
 • Phẫu thuật sản phụ khoa
 • Phẫu thuật ung thư cổ tử cung,…

8/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – BS. Ngô Thị Nhung

 • Địa chỉ: Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Ngô Thị Nhung được nhiều người bình chọn là phòng khám uy tín nhờ có bác sĩ sản phụ khoa giỏi. Cơ sở thiết bị phòng khám hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Phòng khám chuyên về các dịch vụ như:

 • Xét nghiệm phụ khoa
 • Chích ngừa ung thư cổ tử cung
 • Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
 • Đốt điện cổ tử cung
 • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
 • Hỗ trợ sinh sản,…
✅ Khám Thai Ở Tủa Chùa Điện Biên ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Tuần Giáo Điện Biên ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Mường Ảng Điện Biên ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Mường Chà Điện Biên ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Mường Nhé Điện Biên ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Nậm Pồ Điện Biên ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại thành phố Điện Biên Phủ Điện Biên ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở thị xã Mường Lay Điện Biên ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Điện Biên, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Điện Biên , Giá Khám Thai Tại Điện Biên, Phòng Khám Thai Ở Điện Biên Uy Tín, Khám Thai Ở Điện Biên Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Điện Biên, phá thai ở Điện Biên

Khám Thai Ở Tủa Chùa Điện Biên, Khám Thai Ở Tuần Giáo Điện Biên, Khám Thai Ở Mường Ảng Điện Biên, Khám Thai Ở Mường Chà Điện Biên, Khám Thai Ở Mường Nhé Điện Biên, Khám Thai Ở Nậm Pồ Điện Biên, Khám Thai Ở thành phố Điện Biên Phủ Điện Biên, Khám Thai Ở thị xã Mường Lay Điện Biên

Related Posts