TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Cần Thơ: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Cần Thơ Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Cần Thơ thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Cần Thơ có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Cần Thơ được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Cần Thơ Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Cần Thơ có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Cần Thơ?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Để khám thai tại Cần Thơ thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Cần Thơ Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Cần Thơ có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Cao Bằng

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Cần Thơ Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Cần Thơ có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Cần Thơ Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

1/ Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Đoàn Thanh Điền

Bác sĩ Điền là bác sĩ sản phụ khoa có tiếng tại bệnh viện Đại học Y dược Cần thơ, được đánh giá là có nhiều năm kinh nghiệm. Đến đây bạn sẽ được thăm khám tận tình, khoa học và nhanh chóng xác định tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân.

Phòng khám có làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho bệnh nhân đến đăng kí khám bệnh.

 • Địa chỉ phòng khám: số 166/5 đường Nguyễn An Ninh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Thời gian làm việc: từ Thứ hai đến Chủ Nhật: Sáng: 11:00 – 13g00; Chiều: 15:30 – 19:00

2/ Phòng khám sản phụ khoa Âu Cơ – Bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Liêm

Bác sĩ Huỳnh Thanh Liên với 20 năm kinh nghiệm là người luôn tận tâm, nhiệt huyết trong nghề
Phòng khám Âu Cơ của bác sĩ Liêm được biết đến là nơi khám tận tâm và uy tín, bác sĩ luôn hết lòng vì bệnh nhân nên rất được bệnh nhân tin tưởng.

 • Địa chỉ phòng khám: 164/1B Trần Ngọc Quế, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 13:00; 17:00 – 19:30

3/ Phòng khám sản phụ khoa ở Cần Thơ – BS.CKII. Nguyễn Việt Quang

Bác sĩ Quang hiện đang là Trưởng khoa Hiếm muộn, bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ. Là người có chuyên môn cao trong việc điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh hiến muộn. Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ có cung cấp các loại dịch vụ:

 • Phẫu thuật cắt tử cung
 • Phẫu thuật vá màng trinh
 • Phẫu thuật u xơ tử cung
 • Phẫu thuật sản phụ khoa
 • Phẫu thuật ung thư cổ tử cung,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ đã giúp đỡ nhiều cặp vợ chồng gặp vấn đề về sinh sản có được thiên chức làm cha mẹ.

 • Địa chỉ phòng khám: 339 Quốc lộ 91B, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:00 – 12:00

4/ Phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ – Bác sĩ Quách Hoàng Bảy

Bác sĩ Quách Hoàng Bảy là người có chuyên môn cao trong khám thai, quản lý thai kỳ và điều trị các bệnh phụ khoa. Hiện tại bác sĩ đang giữ vai trò là Phó Giám Đốc Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ.

Phòng khám của bác sĩ luôn bảo mật hồ sơ của bạn, bạn có thể yên tâm khi đến đây tiến hành thăm khám. Bên cạnh đó, bác sĩ còn chia sẽ, hướng dẫn các phương pháp chăm sóc và điều trị thích hợp nhất cho bệnh nhân. Mẹ bầu cũng có thể đến đây để khám thai định kỳ, siêu âm,….

 • Địa chỉ phòng khám: số 23 khu dân cư Metro, quốc lộ 91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Thời gian làm việc: từ Thứ Hai đến Chủ Nhật: Sáng: 11:00 – 13:00; Chiều: 17:00 – 18:00

5/ Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Võ Thị Hồng

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Võ Thị Hồng được đánh giá là uy tín ở Cần Thơ, với chi phí hợp lý, điều trị bệnh hiệu quả người dân có thể lựa chọn mà không phải đi lại xa xôi, tốn kém.

Phòng khám hiện nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy, quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh lân cận, đang không ngừng phát triển để đáp ứng các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

 • Địa chỉ phòng khám: 67A1 khu dân cư 91B, AN Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11 giờ – 12 giờ 45 và 17 giờ – 20 giờ

6/ Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Huệ

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Huệ là một địa chỉ đáng tin cậy và là nơi tiếp nhân nhiều trường hợp bệnh phụ khoa như:

 • Các bệnh vùng kín
 • Rối loạn kinh nguyệt: kinh nguyệt quá dài/ngắn, rong kinh hoặc vô kinh…
 • Bệnh liên quan đến buồng trứng, tử cung…
 • Các bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu…

Hiện tại, phòng khám đã trở thành địa điểm thăm khám phụ khoa nổi tiếng, uy tín ở Cần Thơ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

 • Địa chỉ phòng khám: số 134E Mậu Thân, An Phú, Kinh Kiều, Cần Thơ.
 • Thời gian làm việc: từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, Sáng: 11:00 – 13:00, Chiều: 17:00 – 19:00.
✅ Khám Thai Ở Ninh Kiều Cần Thơ ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Cái Răng Cần Thơ ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Bình Thủy Cần Thơ ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Ô Môn Cần Thơ ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Phong Điền Cần Thơ ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Thốt Nốt Cần Thơ ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Cờ Đỏ Cần Thơ ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Vĩnh Thạnh Cần Thơ ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Cần Thơ, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Cần Thơ , Giá Khám Thai Tại Cần Thơ, Phòng Khám Thai Ở Cần Thơ Uy Tín, Khám Thai Ở Cần Thơ Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Cần Thơ, phá thai ở Cần Thơ

Khám Thai Ở Ninh Kiều Cần Thơ, Khám Thai Ở Cái Răng Cần Thơ, Khám Thai Ở Bình Thủy Cần Thơ, Khám Thai Ở Ô Môn Cần Thơ, Khám Thai Ở Phong Điền Cần Thơ, Khám Thai Ở Thốt Nốt Cần Thơ, Khám Thai Ở Cờ Đỏ Cần Thơ, Khám Thai Ở Vĩnh Thạnh Cần Thơ

Related Posts