TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Đồng Nai: Siêu Âm Giỏi Uy Tín & Giá Rẻ

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Đồng Nai Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất: Để khám thai tại Đồng Nai thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ.Số lần khám thai ở Đồng Nai có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường. Phòng khám phụ sản bác sĩ khám thaicogitot.com giới thiệu sau đây là một trong những Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Đồng Nai trong hệ thống các Phòng khám sản phụ khoa ở Đồng Nai được đánh giá cao.

Các Mốc Khám Thai Định Kỳ Tại Đồng Nai Mẹ Bầu Cần Biết

Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai ở Đồng Nai có thể tăng lên nếu bác sĩ phát hiện được các dấu hiệu bất thường.Theo quy định của bộ Y tế, các mẹ bầu cần khám thai ít nhất 3 lần chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 3

– Khám thai lần đầu: đây là lần khám khi bạn cảm nhận được mình có thai và muốn kiểm tra được kết quả chính xác. Lần khám này cũng giúp các mẹ bầu biết được thai nhi có gì bất thường không, thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung. Thời điểm này, bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, dùng thuốc… hợp lý nhất để giữ sức khỏe cho thai nhi và giảm khó chịu của các cơn ốm nghén.

– Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, nhằm theo dõi tiếp quá trình phát triển của thai nhi và tầm soát sớm các nguy cơ tiền sản giật và có biện pháp dự phòng kịp thời. Đây cũng là lúc các mẹ bầu cần được tiêm vaccine uốn ván và bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS.

– Khám thai lần 3: vào 3 tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bác sĩ sẽ chỉnh định thời điểm phù hợp cho các mẹ bầu tiêm phòng uốn ván. Bên cạnh đó, khám thai trong giai đoạn này sẽ có thể phát hiện các tai biến nguy hiểm như ra nước ối sớm, chảy máu âm đạo…

Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Khám Thai Ở Đồng Nai?

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 4

Để khám thai tại Đồng Nai thật hiệu quả, mẹ bầu nên chuẩn bị trước những gì cần hỏi bác sĩ và ghi chúng vào một quyển sổ. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng một vài loại thuốc bổ hay trà thảo mộc nhưng không chắc có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không thì có thể mang theo tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên thích hợp.

 • Khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay mà không cần chờ đến lịch hẹn tiếp theo.
 • Các mẹ bầu nên chia sẻ tất cả với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, nắm rõ chính xác tình trạng hiện tại của thai kỳ.
 • Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, các mẹ nên mang theo sổ tay để ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.
 • Mỗi người thai phụ có thể thăm khám trung bình khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ, nơi khám bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Các mẹ nên chọn những địa điểm y tế uy tín, trách nhiệm và an toàn nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Ở Tại Đồng Nai Có Cần Nhịn Ăn?

Nếu bạn thực sự có thai thì tuổi thai lúc này khoảng 5 tuần hoặc hơn. Ở lần khám thai đầu tiên này, bạn không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, lưu ý là trước khi đi khám bạn nên uống nhiều nước (1 lít nước) và cố gắng nhịn tiểu vì quá trình khám thai ở Đồng Nai có thể gồm siêu âm thai (siêu âm đầu dò với thai nhi 5 tuần tuổi).

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang

Việc uống nhiều nước giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó, siêu âm sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn, giúp việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác. Vào thời điểm thai nhi khoảng 12 tuần, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu. Khi đó, bạn cần không ăn gì trong vòng 12 giờ trước khi đi khám thai để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

Phòng Khám Thai Ở Tại Điện Biên

Bảng Giá Khám Thai Ở Tại Đồng Nai Hiện Nay

Khám Thai Ở An Giang, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại An Giang , Giá Khám Thai Tại An Giang, Phòng Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Khám Thai Ở An Giang Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở An Giang 2

 • – Khám thai và đo tim thai bằng Doppler: 150.000 VND
 • – Siêu âm thường: 150.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm hình thái 4D: 300.000 đồng.
 • – Siêu âm 3D – 4D thai đôi trở lên: 350.000 đồng.

Nếu thăm khám tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí này có thể cao hơn, đã bao gồm cả siêu âm và thuốc. Số lần khám và siêu âm thai kể trên chưa tính đến thời gian đầu khi biết mình “có tin vui”, các mẹ bầu thường có tâm lý hồi hộp và hạnh phúc muốn xác định chắc chắn mình có thai nên thường sẽ đi khám và siêu âm nhiều nơi. Tính ra chi phí khám và siêu âm thai trong suốt thai kỳ có thể lên tới 10 triệu. Đây có thể là con số “giật mình” mà mẹ bầu cũng nên xem xét để có thể dự trù ngân sách và tài chính trước khi mang bầu.

Lưu ý: Bảng giá khám thai ở Đồng Nai có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, các mẹ bầu có thể tham khảo chi tiết tại phòng khám hoặc bệnh viện mà mình tin tướng

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại Đồng Nai Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất

TOP Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Tại An Giang Có BS Giỏi Uy Tín & Tốt Nhất 5

1/ Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất

Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất là một địa chỉ khám thai có uy tín hàng đầu tại Biên Hòa – Đồng Nai. Với hơn 65 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều sự thay đổi thì nơi đây đã chiếm được một vị thế xứng đáng trên thị trường và ngày càng tạo được sự tin tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, nơi đây đã điều trị cho hàng triệu lượt người bệnh.

Lý do bạn nên lựa chọn khám thai tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất:

 • Nơi đây chú trọng trong việc đầu tư về cơ sở hạ tầng tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hoà với các quy trình tác nghiệp chuyên môn và nâng cao hiệu quả điều trị
 • Đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, kết hợp chuyển giao công nghệ kỹ thuật hiện đại, tăng cường công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ
 • Đẩy mạnh nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, triển khai nhiều kỹ thuật cao để phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân
 • Đội ngũ y bác sĩ không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn chuyên sâu mà còn rất tâm huyết trong nghề và nhiệt tình với các bệnh nhân trong việc giải đáp các thắc mắc liên quan đến tình trạng sức khỏe
 • Không ngừng học hỏi trong lao động, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn và tinh thần thái độ phục vụ người bệnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234 Quốc lộ 1, Tân Biên, Biên Hòa
 • Hotline: (0251) 3883660

2/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Marie Stopes

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Marie Stopes là một hệ thống cung cấp đa dạng các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ. Đây là một trong những địa chỉ khám thai đáng tin cậy và được các mẹ bầu lựa chọn hàng đầu trong quá trình thai nghén. Vì thế, nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn thì đây chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Marie Stopes là một hệ thống cung cấp đa dạng các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

Khi đến với Phòng Khám Sản Phụ Khoa Marie Stopes bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng cao nhưng với mức chi phí rất phù hợp. Bởi lẽ, các dịch vụ tại địa chỉ này hướng đến mọi đối tượng khách hàng, nhất là đối với những phụ nữ có thu nhập trung bình và khách hàng tuổi. Hiện tại, nơi đây đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hầu hết đều có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khám thai.

Không những vậy, các bác sĩ còn được nhiều chị em yêu quý bởi luôn nhiệt tình, vui vẻ và tâm huyết với nghề, sẵn sàng giải đáp cho bạn mọi thắc mắc. Không những vậy, đến với Phòng Khám Sản Phụ Khoa Marie Stopes bạn còn sẽ được các chuyên viên tư vấn tiếp đoán và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn nếu gặp bất kỳ khó khăn nào khi đến với phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 267/5A Phan Trung, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 1900 55 88 82
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 19:30

3/ Phòng khám Sản phụ khoa Kim Chi

Phòng khám Sản phụ khoa Kim Chi (Phụ sản Kim Chi) được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám thai định kỳ tại Biên Hòa – Đồng Nai. Phòng khám được thành lập bác sĩ CKI Kim Chi – người đã có gần 15 năm làm việc tại Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai. Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ thành lập phòng khám ngoài giờ để mẹ bầu có thể đến khám thai định kỳ mà không phải chờ đợi quá lâu như khi đến các cơ sở y tế công lập.

Phòng khám Sản phụ khoa Kim Chi là địa chỉ khám thai uy tín ở Biên Hòa được nhiều mẹ bầu tin tưởng chọn lựa
Với nhiều năm kinh nghiệm, Bác sĩ Kim Chi sẽ giúp mẹ bầu vượt qua thai kỳ một cách thoải mái và khỏe mạnh. Bác sĩ tiếp nhận tư vấn chế độ dinh dưỡng, tiêm vaccine cho phụ nữ mang thai. Bên cạnh đó, phòng khám cũng được trang bị máy siêu âm hiện đại để có thể theo dõi sức khỏe của thai nhi theo từng giai đoạn. Và đặc biệt bác Chi rất mát tay trong điều trị vô sinh hiếm muộn, đã có rất rất nhiều cặp vợ chồng khó có con đã được bác sĩ Kim Chi giúp đỡ thành công.

Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện một số sàng lọc trước sinh giúp phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh như siêu âm đo độ mờ da gáy, xét nghiệm Double Test, xét nghiệm Triple Test, xét nghiệm sàng lọc NIPT,… Các phương pháp sàng lọc trước sinh sẽ giúp mẹ bầu an tâm hơn về sức khỏe của thai nhi và có phương án xử trí trong trường hợp có vấn đề bất thường. Trang thiết bị máy móc hiện đại giúp mẹ bầu theo dõi kết quả phát triển của thai nhi một cách cụ thể hơn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: D2 Yết Kiêu, Long Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai (Bản đồ đường đi)
 • Số điện thoại: 039 864 6917
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy (16h30 – 20h30), Chủ Nhật (7h30 – 12h và 16h – 20h)

4/  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc với lợi thế về nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Ngay từ khi ra đời, cái tên này đã gây được sự chú ý với hầu hết các khách hàng bởi luôn đề cao chất lượng trong từng dịch vụ. Trải qua thời gian hình thành và phát triển nơi đây càng nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân, nhất là đối với các chị em có nhu cầu khám thai và chăm sóc sức khỏe thai kỳ.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc với lợi thế về nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường.
Không những vậy, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc còn được biết đến với sự an toàn và chất lượng bởi được Bộ y tế cấp phép hoạt động đầy đủ. Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa còn được đảm bảo có trình độ chuyên môn chuyên sâu, được đào tạo bài bản và thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn qua các cuộc hội thảo trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa
 • Hotline: 0251 3819 288
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

5/ Phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa

Phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua trong Top 5 địa chỉ khám thai tại Biên Hoà – Đồng Nai uy tín. Với đa dạng các dịch vụ thăm khám các bệnh lý về sản phụ khoa, nơi đây còn được biết đến với các thái độ phục vụ tốt nhất. Từ đó, giúp cho các bệnh nhân luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa
 • Số điện thoại: 0866 699 432
 • Thời gian làm việc: 8:00 -20:00 từ T2-CN ( cả lễ tết)
✅ Khám Thai Ở thành phố Biên Hòa Đồng Nai ⭐ Uy Tín Bác Sĩ Giỏi
✅ Khám Thai Ở Long Thành Đồng Nai ⭐ Phương Pháp Hiện Đại
✅ Khám Thai Ở Nhơn Trạch Đồng Nai ⭐ Siêu Âm Thường 2D, 3D, 4D, 5D…
✅ Khám Thai Ở Trảng Bom Đồng Nai ⭐ Giá Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
✅ Khám Thai Ở Thống Nhất Đồng Nai ⭐ Khám Thai Nhanh Cẩn Thận
✅ Khám Siêu Âm Thai Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai ⭐ Khám Thai Bằng Công Nghệ Mới
✅ Siêu Thai Tại Vĩnh Cửu Đồng Nai ⭐ Thủ Tục Đơn Giản
✅ Khám Thai Ở Tân Phú Đồng Nai ⭐ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiện Đại

Tags: Khám Thai Ở Đồng Nai, Bác sĩ Giỏi Khám Thai Tại Đồng Nai , Giá Khám Thai Tại Đồng Nai, Phòng Khám Thai Ở Đồng Nai Uy Tín, Khám Thai Ở Đồng Nai Uy Tín, Bác Sĩ Khoa Sản Ở Đồng Nai, phá thai ở Đồng Nai

Khám Thai Ở thành phố Biên Hòa Đồng Nai, Khám Thai Ở Long Thành Đồng Nai, Khám Thai Ở Nhơn Trạch Đồng Nai, Khám Thai Ở Trảng Bom Đồng Nai, Khám Thai Ở Thống Nhất Đồng Nai, Khám Thai Ở Cẩm Mỹ Đồng Nai, Khám Thai Ở Vĩnh Cửu Đồng Nai, Khám Thai Ở Tân Phú Đồng Nai

Related Posts